Trang chủ Sống đẹp Cô bé lớp 1 khổ tâm vì làn da xấu xí, nhưng...

Cô bé lớp 1 khổ tâm vì làn da xấu xí, nhưng 1 điều kỳ diệu đến thay đổi cuộc đời em

213
0

Cô bé lớp 1 khổ tâm vì làn da xấu xí, nhưng 1 điều kỳ diệu đến thay đổi cuộc đời em

Mặc cảm với làn da kém đẹp, cô bé Kailey Morrissey càng tự ti hơn nữa khi bị bạn bè cùng lớp xa lánh. Nhưng không ngờ, các anh chị lớp trên đã làm một việc khiến những tháng ngày cô đơn của cô bé hoàn toàn kết thúc. 

Khi Hailey Morrissey bắt đầu vào học lớp Một, làn da của bé bị nổi mảng vảy nến và các chấm đỏ lan rộng ra toàn thân. Bọn trẻ con cùng lớp, vì chưa nhìn thấy bệnh này bao giờ, nên đã bắt đầu bắt nạt cô bé.

Cô bé Hailey

“Con cảm thấy mình xấu xí”, Hailey tâm sự. Cô bé bị bạn bè lớp cô lập và không còn hứng thú để đến trường. Nhưng sau đó, một chuyện đã xảy ra và chấm dứt những ngày tháng nặng nề ấy. Các học sinh lớp Năm quyết định phải làm một điều gì đó cho cô bé. Cho dù người lớn không hề yêu cầu bọn trẻ, nhưng bản thân chúng tự thấy Hailey xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp hơn.

Vì làn da mà nhiều lần cô bé bị các bạn học trước kia xa lánh

Chúng viết thư cho Hailey, động viên cô bé và nói rằng cô rất xinh đẹp. Bọn trẻ còn gửi tặng cô bé những chiếc vòng tay tình bạn để cô biết vẫn luôn có những người bạn ở quanh cô. Các em học sinh lớp 5 này thậm chí còn đưa cô bé tới tận lớp học để những người hay bắt nạt biết là cô bé cũng có ‘đồng minh’.

Cô giáo Sara Martin, chủ nhiệm lớp của Hailey đã cảm động trào nước mắt trước sự quan tâm chân thành và cách cư xử giàu lòng nhân ái của bọn trẻ lớp trên với học sinh của mình. Cô nghĩ rằng các em học sinh này đã tạo nên một sự khác biệt trong cuộc đời của Hailey – một bé gái đang bị mặc cảm và lạc lõng vì có ngoại hình bị coi là không xinh đẹp, những cô cậu học sinh này đã cho Hailey động lực sống và thậm chí là tạo một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cô bé.

Những bức thư bạn bè cùng lớp gửi cho cô bé

Mẹ của bé Hailey, cô Mirrissey, kể rằng cả nhà đã rất buồn khi không những tinh thần, sức khỏe của Hailey bị ảnh hưởng, mà động lực tới trường cũng bị giảm sút vì những vết vảy nến. Cuối cùng, cô quyết định đưa con mình đi chữa trị dù phải dùng tới phương pháp dành cho người lớn và có thể gây ra tác dụng phụ. Các vết vảy nến ‘gan lỳ’ sau đó cũng đã biến mất.

Nhưng cho dù khuôn mặt Hailey có trở về bình thường hay không, thì với sự giúp đỡ tuyệt vời của các em học sinh lớp lớn, Hailey đã học được cách chấp nhận ngoại hình của mình và biết yêu bản thân hơn. Cô bé vui vẻ chia sẻ hiện giờ mình đã có rất nhiều bạn và cảm thấy thật hạnh phúc.

Cùng xem video về câu chuyện của cô bé Hailey và những người bạn học tốt bụng của cô bé nhé!

Lê Anh

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here