Trang chủ Sống đẹp 7 bí quyết giúp bạn ‘dỗ dành’ bạn gái

7 bí quyết giúp bạn ‘dỗ dành’ bạn gái

264
0

7 bí quyết giúp bạn ‘dỗ dành’ bạn gái

Rất nhiều bạn nam hỏi tôi: “Em vừa khiến bạn gái giận rồi, em lại không biết ăn nói, giờ phải làm sao để cô ấy hết giận đây?” Dỗ dành bạn gái không phải là điều dễ dàng, nhưng nhất định phải chân thành, nếu không, làm thế nào bạn gái có thể nguôi giận được?

Dưới đây xin gợi ý về 8 phương pháp để dỗ dành một cô gái.

1, Nếu bạn gái góp ý với bạn

Đừng buồn, vì điều đó chứng tỏ cô ấy đang quan tâm bạn và muốn bạn hoàn thiện hơn. Được bạn gái góp ý là điều đáng trân trọng, chỉ lo một ngày nào đó cô ấy không muốn nói gì với bạn thôi.

2, Nếu bạn gái khóc trước mặt bạn

Cho dù đó là lý do gì, trước tiên hãy ôm cô ấy thật chặt, dù cô ấy có phản kháng cũng không buông. Đối với con gái, được dựa vào vai hay được ôm thật chặt sẽ có cảm giác an toàn và chở che.

3, Nếu bạn gái nói những lời khó nghe với bạn

Xin hãy yên lặng trong vòng ba giây, sau đó quàng vai cô ấy, mỉm cười và nói: “Vợ ơi, giọng nói của em nghe thật dễ thương!”

4, Nếu bạn gái giận dỗi, không nhìn mặt bạn

Đừng thấy cô ấy làm sao thì bạn cũng làm vậy. Đây chính là thời gian thử thách của bạn, bạn nên cao thượng nhường nhịn và làm lành trước.

5, Nếu bạn gái nói tâm trạng không thoải mái và không muốn ăn gì

Lúc này bạn không nên hỏi cô ấy muốn làm gì và muốn ăn gì, vì cô ấy nhất định sẽ nói cái gì cũng không muốn. Thay vào đó, bạn hãy mua món mà cô ấy thích ăn nhất (nên đóng hộp cẩn thận, để khi tâm trạng cô ấy tốt lên thì thức ăn vẫn còn được giữ nóng). Nhưng bạn cũng nên đợi cô ấy rồi cùng ăn để thể hiện tấm chân tình…

 

6, Nếu bạn gái nói: “Anh đi đi, tôi không muốn nhìn thấy mặt anh nữa!”

Đừng tin những lời đó, phụ nữ thường hay nói ngược. Thực ra đây chính là lúc cô ấy cần bạn nhất.

7, Nếu bạn gái không muốn nghe bạn nói và quay lưng bỏ đi

Nhất định phải đuổi kịp cô ấy, nếu bạn thực sự còn yêu. Sao có thể bỏ cô ấy một mình như vậy chứ, dỗ dành bạn gái không chỉ là cố gắng thể hiện ra sao, mà là phải thật chân thành.

Các bạn có thể dựa vào những phương pháp trên nhưng cũng tùy vào từng tình huống, mọi việc bạn làm cho cô ấy, dù nói ra hay không thì cô ấy đều cảm nhận được.

Thiếu Kỳ biên dịch

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here