Trang chủ Sống đẹp Người cứu hộ bật khóc khi cứu sống bé gái trong đống...

Người cứu hộ bật khóc khi cứu sống bé gái trong đống đổ nát tòa nhà trúng bom

281
0

Người cứu hộ bật khóc khi cứu sống bé gái trong đống đổ nát tòa nhà trúng bom

Một cuộc không kích nhằm vào thành phố Idlib ngày 29/9 vừa qua đã khiến một bé gái 30 ngày tuổi bị mắc kẹt trong đống đổ nát.

Tuy nhiên, sau 2 giờ ‘gồng mình’ đào bới, Abu Kifah – một nhân viên cứu hộ của Lực lượng phòng vệ Mũ Trắng – đã giải cứu thành công cô bé. Anh nhanh chóng đưa bé gái lên xe cứu thương để các nhân viên y tế chăm sóc.

linh cuu ho syria bat khoc 3

Tuy xuất hiện nhiều vết cắt và bầm tím trên đầu, nhưng em bé đã may mắn sống sót. Ngay khi thấy cô bé vẫn ngọ nguậy, Abu đã không thể kìm nén được những giọt nước mắt hạnh phúc.

linh cuu ho syria bat khoc 1

Tổ chức Nhân quyền Syria cho biết có ít nhất 11 thường dân, trong đó có 7 trẻ em, đã thiệt mạng trong cuộc tấn công này.

Đã 1 năm trôi qua kể từ khi chính phủ Nga bắt đầu chiến dịch ném bom ‘man rợ’ không ngừng vào Syria để ủng hộ Tổng thống ashar al-Assad.

linh cuu ho syria bat khoc 4

Theo báo cáo từ một nhóm giám sát quốc tế, các trận không kích của quân đội ông Putin đã giết chết tổng cộng 3.800 thường dân. “Bom rơi như mưa từ máy bay quân sự khiến toàn bộ phía đông thành phố Aleppo trở thành một chiếc hộp chết chóc khổng lồ”, Xisco Villalonga – giám đốc tổ chức cứu trợ y tế MSF cho hay.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi những giây phút xúc động của viên cứu hộ Abu Kifah đã khiến nhiều cư dân mạng rớt nước mắt trong đoạn video dưới đây:

Quy Cáp

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here