Trang chủ Sống đẹp Cô gái Nga chống cự lại tên cướp cầm khẩu AK-47, kết...

Cô gái Nga chống cự lại tên cướp cầm khẩu AK-47, kết quả thật bất ngờ

290
0

Cô gái Nga chống cự lại tên cướp cầm khẩu AK-47, kết quả thật bất ngờ

Là một nhân viên, có lẽ điều khủng khiếp nhất là khi có kẻ vô lại đến cướp giật. Không ít người buộc phải thỏa hiệp và giao nộp tiền để được an toàn. Nhưng nữ nhân viên trong video dưới đây lại quyết định mạo hiểm tính mạng của mình.

Sự việc xảy ra cách đây không lâu tại quán rượu Smarr Springs thuộc thị trấn Mariinsk, tỉnh Kemerovo, Liên bang Nga. Mặc dù phải đối mặt với tên cướp mang súng, nhưng nữ nhân viên quầy rượu không hề tỏ ra sợ hãi, mà ngược lại, đã vô cùng can đảm và bình tĩnh xử trí tình huống nguy hiểm này.

Camera trong quầy rượu cho thấy, tên côn đồ điềm nhiên bước vào quán rượu và gọi: “Cho tao 3 lít bia”. Nhân viên bán hàng trả lời: “Tổng cộng là 199 rúp (gần 70 nghìn đồng). Anh có tiền không?”

Sau đó, nhân viên bán hàng quay người để rót bia. Nhưng đúng thời điểm này, tên côn đồ lặng lẽ rút khẩu AK-47 ra và đặt lên bàn hăm dọa. Khi nhân viên quay đầu lại và nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng, cô vẫn binh tĩnh nói: “Bỏ cái đó xuống”. Thấy cô gái không hề có biểu hiện sợ hãi, tên côn đồ đe dọa: “Đừng hòng lừa tao, giơ tay lên…”.

Nữ nhân viên đã táo bạo cự tuyệt lại lời hăm dọa, hơn nữa còn đòi bằng được tiền bia. Hai bên giằng co, cuối cùng cô tỏ ra nhượng bộ và nói: “Thôi được, nếu đã vậy thì chỗ bia này tôi mời, anh uống rồi đi khỏi đây đi!” Nhưng tên cướp vẫn chưa thỏa mãn, vừa chĩa súng vào cô vừa đòi giao nộp tiền. Cô vẫn bình tĩnh nói: “Có gan thì thử bắn xem!”.

Câu nói này đã khiến tên cướp thật sự nổi giận, vì thế hắn hung hăng lao vào trong quầy. Trong khi đó, nữ nhân viên vẫn bình tĩnh vẫy tay về hướng camera để thu hút sự chú ý của nhân viên an ninh.

Không ngờ rằng chỉ qua vài câu nói, cuối cùng tên cướp đành phải rút lui cùng với vại bia.

https://youtu.be/reNFl9avL4s

Sau đó, nữ nhân viên dũng cảm từ từ đi về phía góc quầy và ấn chuông báo cảnh sát. Tên cướp bị bắt giữ chỉ sau vài phút, vẫn chưa kịp thưởng thức vại bia. Cảnh sát cho biết, khẩu súng trên tay tên cướp là giả, chỉ là súng hơi kiểu AK-47. Hơn nữa, đây cũng là kẻ có tiền án tiền sự, và có thể sẽ bị ngồi tù tới 10 năm nếu phạm tội.

Đồng thời, cảnh sát cũng đánh giá cao nhân viên bán hàng là can đảm xuất sắc. Dù sao, trong tình hình bế tắc như vậy mà vẫn dũng cảm và sáng suốt không lùi bước, thật là điều hiếm thấy. 

Mặc dù nữ nhân viên rất dũng cảm, nhưng giới truyền thông vẫn khuyên rằng nên bảo trọng nếu bạn rơi vào tình cảnh tương tự. Vì sẽ có những lúc không cẩn thận gặp phải tên cướp cùng đường, hắn sẽ làm bạn bị thương hoặc nghiêm trọng hơn là mất mạng. Sinh mạng con người chỉ có một, còn tiền thì vẫn có thể kiếm ra. Vì chống cự lại bọn cướp mà mất mạng thì thật không đáng.

Hãy chia sẻ cho mọi người, để nhiều người hơn nữa biết đến cuộc chiến đấu dũng mãnh này nhé!

Thiếu Kỳ

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here