Trang chủ Sống đẹp Ngôi sao Hollywood kiếm tiền giỏi nhất Thế giới tiêu tiền theo...

Ngôi sao Hollywood kiếm tiền giỏi nhất Thế giới tiêu tiền theo cách đặc biệt

304
0

Ngôi sao Hollywood kiếm tiền giỏi nhất Thế giới tiêu tiền theo cách đặc biệt

Theo tạp chí danh tiếng Forbes năm 2015, ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất Hollywood là Robert Downey – diễn viên đóng vai Iron man trong bộ phim The Advenger 2.

Năm 2016, Dwayne “The Rock” Johnson soán ngôi đầu bảng với thu nhập 64.5 triệu USD mỗi năm, gấp đôi thu nhập của chính anh vào năm ngoái.

ngôi sao 1

Trong chương trình talk show, anh tiết lộ rằng, ngoài doanh thu từ ba bộ phim trong năm 2016 (trong đó bộ phim gần nhất Central Intelligence đạt doanh thu 210.3 triệu USD), tham gia các show nổi tiếng, anh còn kinh doanh một vài công ty sản xuất khác, giúp tổng thu nhập của anh tăng đáng kể so với các năm trước.

ngôi sao 123

Johnson cùng vợ cũ mở một công ty sản xuất điện ảnh và đặt tên là “7 bucks”. Lý do của cái tên này, là để anh tưởng nhớ lại quãng thời gian lập nghiệp khó khăn của mình. Lúc đó anh chỉ còn duy nhất 7 đô để kiếm sống.

Với khối tài sản kếch xù và lượng công việc bận rộn, nhưng Johnson vẫn khiến nhiều người phải thán phục trước cách tiêu tiền của mình. Anh thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện và thành lập các quỹ dành cho trẻ em và động vật.

ngôi sao 8

Năm 2006, Johnson thành lập một quỹ Rock Foundation dành riêng cho trẻ em khi chúng mắc bệnh. Và cứ mỗi năm anh lại đóng góp cho quỹ một khoản tiền không nhỏ.

ngôi sao 9

ngôi sao 10

Johnson là một người rất yêu động vật. Anh đã chi rất nhiều tiền để cứu giúp những chú cho bị bỏ rơi hoặc bị đối xử tệ bạc

ngôi sao 11

ngôi sao 12

Và còn rất nhiều những người bạn khác nữa…

ngôi sao 13

ngôi sao 14

Ngoài ra, nam tài tử đồng thời cũng kêu gọi mọi người nên ăn đủ chất trong mỗi khẩu phần ăn của mình. Anh cho biết anh là fan của món pan cake và cá tuyết.

ngôi sao 15

ngôi sao 16

ngôi sao 17

Ở lần gặp mặt đầu tiên, người ta ấn tượng với anh ở vẻ ngoài vạm vỡ, thậm chí trông có phần đáng sợ. Nhưng qua những gì anh làm, họ nhận ra, đằng sau vẻ cao lớn kia là một trái tim nhân hậu và biết sẻ chia. Với sự nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của mình, anh đã thành công trong việc xây dựng một hình ảnh đẹp và là một tấm gương tốt cho người hâm mộ.

Minh Xuân

Xem thêm:

 

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here