Trang chủ Sống đẹp Cậu bé thông báo sẽ bỏ nhà ra đi – cảnh sát...

Cậu bé thông báo sẽ bỏ nhà ra đi – cảnh sát đến nơi và đau lòng khi hiểu lý do

287
0

Cậu bé thông báo sẽ bỏ nhà ra đi – cảnh sát đến nơi và đau lòng khi hiểu lý do

Vào một ngày giữa năm 2014, tại bang Nam Carolina, nước Mỹ, một cậu bé 13 tuổi tên là Cameron Simmons đã gọi điện đến cục cảnh sát Carolina Sumter và nói rằng cậu muốn bỏ nhà ra đi. Tình huống tưởng chừng như bế tắc, nhưng cũng chính từ đây, một cơ hội thay đổi cuộc sống đã mở ra cho cậu bé này.

cậu bé 13 tuổi

Khi tiếp nhận trường hợp của Simmons, nhân viên cảnh sát phụ trách khi ấy là Gaetano Acerra đã đến tìm gặp cậu bé. Simmons tâm sự với Acerra, rằng em đang chơi điện tử thì bị mẹ la mắng… sau đó Simmons dẫn Acerra vào phòng mình. Cho đến lúc này Acerra mới biết rằng, vấn đề của Simmons không hề đơn giản như anh từng nghĩ, mà thực tế còn nghiêm trọng hơn nhiều ── bởi vì căn phòng của Simmons trống không và hoàn toàn không có một đồ vật nào.

cậu bé 13 tuổi 1

Phòng của Simmons không thể gọi là một căn phòng: Quần áo của em bị nhét vào trong một túi cao su lớn, bên trong căn phòng cũng không có bất kỳ đồ gia dụng nào, thậm chí ngay cả giường cũng không có.

cậu bé 13 tuổi 2

Acerra vô cùng ngạc nhiên, sau đó anh mới được biết tình trạng của Simmons. Thì ra mẹ em đột nhiên phải chiếu cố người thân đang mắc bệnh, bèn vội vã dời nhà từ Texas đến Nam Carolina. Vì vậy mà cuộc sống cả gia đình cũng nhất thời rơi vào bế tắc.

Chứng kiến khó khăn của Simmons, Acerra không chỉ muốn làm tốt chức trách của một cảnh sát viên, mà còn hy vọng đem lại cho đứa bé một tuổi thơ vui vẻ. Chỉ trong vài tuần, anh lặng lẽ chuẩn bị cho gia đình em một món quà bất ngờ. Đó là bàn, ghế mới, giường đôi, ti vi, thậm chí còn có cả trò chơi điện tử Wii từ một vài nhà hảo tâm quyên tặng. Ngoài ra, Acerra tặng Simmons một số đồ dùng cần thiết trong phòng ngủ.

cậu bé 13 tuổi 3

Khi nhìn thấy những món đồ tuyệt đẹp trong nhà, Simmons không thể kiềm chế những giọt nước mắt rưng rưng, mẹ của em cũng không dám tin tưởng vào mắt mình. Và bất ngờ hơn, tấm lòng thiện tâm của Acerra được nhiều người biết đến, và rất nhiều nhà hảo tâm cũng quyên góp vật dụng trợ giúp gia đình này!

cậu bé 13 tuổi 4

Simmons lòng tràn đầy cảm tạ nói: “Bây giờ lưng của em khi ngủ sẽ không đau nhức nữa.”

Acerra cho biết, anh không vì muốn nổi tiếng hay được ngợi ca, chỉ bởi vì anh có khả năng để làm việc này, hơn nữa anh cảm thấy đó là việc nên làm. Và điều đáng trân quý hơn nữa, việc làm của anh đã giúp mọi người xích lại gần nhau, một tình cảm hữu nghị thật khó có được!

cậu bé 13 tuổi 5

Hãy cùng xem video về câu chuyện của Simmons và Acerra bên dưới:

Hoa Minh biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here