Trang chủ Sống đẹp Chú chó đi 560 km suốt 2 năm ròng để tìm chủ...

Chú chó đi 560 km suốt 2 năm ròng để tìm chủ nhân

285
0

Chú chó đi 560 km suốt 2 năm ròng để tìm chủ nhân

Con chó chạy ra khỏi nhà và mất tích, chủ nhân lại chuyển nhà đi xa 560 km, họ đã không hy vọng còn có thể gặp lại… thời điểm đoàn tụ khiến người xem quá vui mừng và cảm động!

Năm 2012, Julio sống cùng với anh trai mình tên là Sam tại bang Oklahoma, Hoa Kỳ. Anh có mua một con chó nhỏ 8 tuần tuổi và đặt cho nó cái tên là Duke. Julio và Duke nhanh chóng trở thành bạn thân, mỗi ngày anh đều chơi cùng con chó.

chú chó đi lạc 1

Thời gian trôi qua thật nhanh, vào tháng 3 năm 2016, David Walker đang sống ở bang Texas đã vô cùng kinh ngạc khi thấy một con chó to đang đứng bên ngoài gara ô tô của căn nhà. Anh nhìn thây vẻ mặt của con chó rất hiền từ và thân thiện, anh đã đưa nó đến gặp bác sĩ thú y để kiểm tra. Họ đã chụp hình của con chó và đưa lên mạng xã hội thông báo tìm chủ nhân. Cuối cùng phát hiện ra rằng nó chính là con chó Duke. Mặc dù đã lạc khỏi nhà hơn 2 năm rưỡi, với khoảng cách là 560 km, bác sỹ nói rằng Duke vẫn khá khỏe mạnh nhưng cần được ăn uống.

chú chó đi lạc 2

Xế chiều hôm đó, Julio và Sam đã nhận được thông tin, họ không thể tin được con chó Duke lại có thể sống ở bên ngoài tới 800 ngày để tìm được về nhà. Sau khi tiếp nhận thông tin, hai anh em julio đã lái xe gần 5 giờ đồng hồ đến bang Texas để đưa Duke trở về.

chú chó đi lạc 3

Hai anh em cũng có chút lo lắng vì sợ rằng con chó đã quên mình từ lâu. Họ tự hỏi liệu con chó có còn nhận ra họ nữa không? May mắn thay, David đã ghi lại khoảnh khắc cảm động của cuộc đoàn tụ gia đình này. Qua video, chúng ta cũng thấy được Duke rất nhớ chủ nhân của mình!

Cuộc đoàn tụ đầy cảm động! Chứng kiến dáng vẻ phấn chấn của Duke khiến người xem vô cùng vui mừng và cảm động.

San San biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here