Trang chủ Sống đẹp Chỉ có nửa thân, người đàn ông chứng minh ‘ở đâu có...

Chỉ có nửa thân, người đàn ông chứng minh ‘ở đâu có nghị lực, ở đó có con đường’

241
0

Chỉ có nửa thân, người đàn ông chứng minh ‘ở đâu có nghị lực, ở đó có con đường’

Người đàn ông 35 tuổi này không may khi sinh ra mắc một căn bệnh hiếm gặp, bị biến dạng cột sống bẩm sinh, bác sĩ đã chuẩn đoán anh không thể sống được lâu, thế nhưng bằng nghị lực phi thường anh đã vượt qua.

nguoi dan ong nghi luc 2

Khi mới được vài tháng tuổi, anh đã đối mặt với nỗi đau đớn đó là phải cắt bỏ toàn bộ từ phần chi dưới của mình để lấy gân, xương ở chân làm cột sống. Từ đó, mới giúp anh -một con người có cơ không bình thường có được cuộc sống như người thường và một gia đình như bao người khác.

nguoi dan ong nghi luc 3

Không vì cơ thể khiếm khuyết chỉ có nửa thân mà cuộc sống của anh trở nên tẻ nhạt ngược lại vô cùng đa dạng. Hàng ngày anh vẫn tập luyện, dần dần anh học được cách đi lại bằng đôi tay của mình, thậm chí còn có thể chơi Bida.

nguoi dan ong nghi luc 4

Hình ảnh anh đang chơi Bida

nguoi dan ong nghi luc 5

Mặc dù cơ thể tàn tật, thậm chí một số còn hoài nghi về khả năng của anh, thế nhưng vợ của anh cho biết, cuộc sống của gia đình anh vẫn bình thường như bao cặp vợ chồng khác và chị rất tin tưởng ở anh.

nguoi dan ong nghi luc 6

Anh không hề che đậy cơ thể tàn tật của mình bằng cách dùng chân giả. Thế nhưng anh có những quan điểm và suy nghĩ và cá tính của riêng mình.

nguoi dan ong nghi luc 7

Hàng ngày anh đều có người vợ thân yêu ở bên cạnh quan tâm bầu bạn. Có lẽ một người đàn ông mạnh mẽ kiên cường không chịu khuất phục trước cơ thể tàn tật của mình mới đúng là một anh hùng thực sự.

Quỳnh Chi

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here