Trang chủ Sống đẹp Chú chó quên mình liên tiếp lao vào căn nhà bốc cháy...

Chú chó quên mình liên tiếp lao vào căn nhà bốc cháy cứu từng đứa con

248
0

Chú chó quên mình liên tiếp lao vào căn nhà bốc cháy cứu từng đứa con

Ngôi nhà đột nhiên lửa rừng rực bốc cháy, hành động của chú chó này khiến ai nấy đều cảm động!

cuu cho2

cuu cho1

Tình yêu của người mẹ vĩ đại đến nhường nào? Chú chó mẹ này đã dùng hành động để minh chứng minh được điều đó. Theo tờ Daily Mail đưa tin, ở Chile xảy ra một vụ đánh bom, cả nhà và xe đều bị cháy. Một chú chó tên Amanda (một giống chó vàng Đức) mới sinh chó con được 10 ngày, đã mạo hiểm tính mạng chạy ra vào ngôi nhà, ngậm từng chú chó con mang ra, hình ảnh khiến ai nấy đều không khỏi xúc động.

cuu cho3

Chó mẹ đứng tại xe cứu hỏa, chạy đi chạy lại, cuối cùng đã đưa hết được những đứa con của mình ra. Sau đó, nó ngồi tại chiếc xe cứu hỏa, bao bọc bảo vệ những chú chó con.

cuu cho4

Bác sỹ thú y Felipe Lara nói với các phóng viên, khi ông định đưa những chú chó con chăm sóc đặc biệt thì Amanda ngăn cản, sợ mọi người uy hiếp con của nó.

cuu cho5

Amanda nhẹ nhàng đặt con mình vào trong xe cứu hỏa, dùng thân mình bảo vệ lũ con, có thể thấy những chú chó con vừa mới sinh ra vài ngày, chó mẹ vô cùng bảo hộ chúng.

cuu cho6

Sau đó, Amanda và những chú chó con được đưa tới phòng khám thú y. Nhưng thật đáng tiếc, có một chú chó nhỏ vì bị bỏng lửa nghiêm trọng mà không thể sống được. Bốn chú chó con còn lại không bị ảnh hưởng gì. Câu chuyện Amanda xả thân mình cứu con được lưu truyền nhanh chóng trên mạng, rất nhiều người đều bị tình yêu vĩ đại của nó làm cho cảm động.

Động vật cũng có tình cảm, vì những đứa con, chó mẹ có thể không màng đến tính mạng mà xông vào đám lửa. Bốn chú chó con này dưới sự bảo vệ của Amanda nhất định có thể bình an lớn lên.

Minh Minh

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here