Trang chủ Sống đẹp Câu chuyện đầy xúc động đằng sau tấm ảnh cô gái xoa...

Câu chuyện đầy xúc động đằng sau tấm ảnh cô gái xoa đầu chú chó hoang

314
0

Câu chuyện đầy xúc động đằng sau tấm ảnh cô gái xoa đầu chú chó hoang

Ở các nước phát triển, ngoài trẻ em,  người già và phụ nữ ra, động vật cũng được rất nhiều người chú ý, và thậm chí họ có cả luật dành cho động vật. Đoạn video dưới đây sẽ cho các bạn thấy một tổ chức bảo vệ động vật giải cứu những chú chó bị bỏ rơi ra sao.

Mở đầu đoạn phim là tổ chức dành cho động vật Hope For Paws nhận được một cú điện thoại từ đường dây nóng báo rằng có một cô chó hoang đã sinh hạ các chú cún con ở dưới một tòa nhà cũ. Cô Claudia trong đoạn phim đã tươi cười bước ra giúp họ thực hiện vụ giải cứu này.

Đầu tiên, cô chó giống Pitbull ngửi thấy mùi đồ ăn đã chui ra khỏi nơi ở và dần dần tiến tới chỗ mọi người. Sau khi vuốt ve và làm quen, một chiếc vòng cổ xinh xắn đã được đặt gọn lên cổ cô chó và họ đặt tên cô là Sansa.

Sau bước ấy, đội tìm kiếm đãi phái ngay một người bò vào dưới ngôi nhà có các chú chó con để lôi từng chú ra. Điều ấy khá khó khăn vì họ cần làm thật nhanh trước khi các chú chó con hoảng loạn mà chạy đi khắp nơi. Một người chui vào lấy từng chú ra, một người thì đón đầu bế từng chú cho vào lồng, cứ như thế cho tới chú cuối cùng. Thậm chí người giải cứu trong đoạn phim còn bò vào sâu hơn khoảng 10 phút để chắc chắn rằng họ không bỏ sót một chú chó nào, mặc cho quần áo đều bám đầy bụi bẩn.

Cuối cùng, cả chó mẹ và chó con đều được đoàn tụ tại nhà của Jenifer – người đứng ra nhận trách nhiệm tạm nuôi đàn chó này trước khi có người nhận nuôi chính thức. Cuối phim là cảnh các chú cún vui mừng xà vào bú tí mẹ và Sansa thơm người người cứu mình như một lời biết ơn sâu sắc nhất.

Các bạn hãy cùng xem đoạn phim cảm động về cô chó Sansa và bầy con của mình được giải cứu ra sao nhé:

Theo Hefty

Hạnh Lê

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here