Trang chủ Sống đẹp 2 mẹ con vào siêu thị xin đồ ăn, nào ngờ người...

2 mẹ con vào siêu thị xin đồ ăn, nào ngờ người quản lý đã thay đổi cuộc đời họ

309
0

2 mẹ con vào siêu thị xin đồ ăn, nào ngờ người quản lý đã thay đổi cuộc đời họ

Nếu có một vị khách đến trước quầy siêu thị xin được bạn giúp đỡ: “Mấy ngày rồi tôi không ăn gì…”, bạn sẽ làm gì trong tình huống này?

Đây là một câu chuyện cảm động xảy ra tại Mỹ. Một nhân viên bán hàng siêu thị tên là Mary nhìn thấy bà mẹ đem theo 2 đứa nhỏ, một đứa 2 tuổi và một đứa 5 tuổi. Trên mặt của người mẹ thể hiện đầy vẻ lo lắng, đầu tóc rối bù và khuôn mặt gầy hốc hác. Người mẹ tiến đến trước Mary và nói muốn gặp quản lý cửa hàng.

Quản lý cửa hàng bước đến. Mary nghe thấy người phụ nữ giải thích một cách bối rối. Cô vừa trốn khỏi ông chồng bạo ngược, hiện tại đang ở nhờ nhà bạn nhưng không có tiền để mua đồ ăn, mong quản lý giúp đỡ.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Người quản lý suy nghĩ một lát rồi nói với cô rằng hãy lấy thức ăn ở siêu thị. Quản lý còn nhắc cô lấy thực phẩm nấu chín cho cháu nhỏ ăn. Sau khi người phụ nữ mang thực phẩm đến quầy thu ngân, anh đã bỏ tiền để thanh toán cho số thực phẩm này. Rồi quản lý còn nhờ Mary mang giúp đồ ăn về nhà, đồng thời chuyển cho người phụ nữ một lá thư.

Mary chuyển lá thư cho người phụ nữ. Không ngờ sau khi xem xong lá thư, cô bất ngờ khóc lớn khiến Mary hốt hoảng. Dòng chữ trên lá thư viết: “Thật buồn khị chị gặp phải tình cảnh này, nếu chị cần việc làm thì có thể đến làm việc tại cửa hàng. Nếu chị cần dịch vụ chăm sóc cho các cháu, chị hãy gọi cho tôi theo số điện thoại bên dưới, tôi có thể giúp đỡ chị.”

sieuthi3
(Ảnh minh họa)

Một vài ngày sau, người phụ nữ đã trở thành đồng nghiệp của Mary. Mary cảm động nói: “Quản lý của chúng ta bình thường nhìn rất hung dữ, rất oai phong, nhưng nội tâm lại ngược với dáng vẻ bề ngoài, rất thân thiện và nhẹ nhàng. Câu chuyện này giúp tôi hiểu hơn về con người của anh. Đó cũng là lý do tại sao tôi lại gắn bó với siêu thị này lâu đến vậy. Tôi tin rằng anh chính là người quản lý tốt nhất thế giới!”

Dang tay giúp người là một cử chỉ vô cùng tốt đẹp. Hy vọng mỗi người chúng ta không làm ngơ khi người khác gặp khó khăn hoạn nạn.

San San

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here