Trang chủ Sống đẹp Chú chó lang thang cứu người phụ nữ bị tấn công bằng...

Chú chó lang thang cứu người phụ nữ bị tấn công bằng dao

955
0

Chú chó lang thang cứu người phụ nữ bị tấn công bằng dao

Sau khi cứu người phụ nữ bị tấn công bằng dao, chú chó lang thang gần như chết tại chỗ, cuối cùng may mắn sống sót trở lại, khiến ai nấy đều tràn ngập nước mắt hạnh phúc!

Lúc nguy hiểm, mọi người đều hy vọng có một vị anh hùng xuất hiện. Cách đây không lâu, tại Georgia, Mỹ, có một chú chó được vinh danh anh hùng. Thoạt nhìn thì chú chó lang thang này không khác nhiều so với những chú chó thông thường. Nhưng khi thấy người đàn ông cầm dao tiến tới hành hung và định làm trò đồi bại với người phụ nữ, nó lập tức xông ra ngăn cản. Cuối cùng đã giải cứu thành công được người phụ nữ ấy, tuy nhiên chú chó này lại bị đâm 5 nhát dao, chảy rất nhiều máu, tưởng chừng sẽ phải nằm chờ chết…

cho6

May thay xuất hiện hai sỹ quan cảnh sát đi qua, họ liền đưa chú tới chỗ bác sỹ thú y để điều trị.

cho4

Lúc đó trên cơ thể chú chó, máu tuôn ra như suối. Trong quá trình phẫu thuật cấp cứu đã hai lần suýt tử vong, nhưng cuối cùng chú chó may mắn sống lại.

cho2

Một cặp vợ chồng tại Tennessee đã nhận nuôi chú chó này và đặt tên cho nó là “Hero” (Anh hùng).

cho5

cho1

Cặp vợ chồng đó còn nuôi hai chú chó khác trong nhà, hy vọng chúng và Hero sẽ trở thành bạn tốt của nhau.

cho3

Chó là bạn tốt của con người, trong nhiều thời khắc quan trọng nó có thể làm được những việc khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Trên thế giới đã có rất nhiều những chú chó trở thành anh hùng, nhưng chúng cũng như con người, mong muốn có được một ngôi nhà ấm áp. Hành động tuyệt vời của chú chó bỏ hoang này khiến mọi người đều cảm động! Thật tốt là chú đã sống sót trở lại và có được một cuộc sống hạnh phúc!

Minh Minh

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here