Trang chủ Sống đẹp Bác sỹ nói bạn trai có thể hôn mê mãi mãi, nhưng...

Bác sỹ nói bạn trai có thể hôn mê mãi mãi, nhưng cô gái quyết ở bên anh chăm sóc không ngờ điều kì diệu… là có thật

331
0

Bác sỹ nói bạn trai có thể hôn mê mãi mãi, nhưng cô gái quyết ở bên anh chăm sóc không ngờ điều kì diệu… là có thật

Sau vụ tai nạn ô tô xảy ra vào năm 2010, Larry – một thanh niên người Mỹ – đã rơi vào trạng thái hôn mê bất tỉnh trong một thời gian dài. Kelcie, bạn gái của Larry, đã quyết định ở lại bên cạnh chăm sóc người yêu suốt 3 năm và cuối cùng ngày cả 2 cùng chờ đợi cũng đến…

Larry từng là ngôi sao bóng bầu dục và là một vận động viên điền kinh hồi phổ thông. Hai người cùng học tại một trường, Kelcie là fan hâm mộ lớn nhất của Larry. Cô có mặt tại tất cả các sự kiện thể thao Larry tham dự và câu chuyện tình cảm động của đôi uyên ương bắt đầu ‘bén rễ’.

Ngày 10/3/2010, Larry tiết lộ cho chị gái của Kelcie về chiếc nhẫn anh dự định dùng để cầu hôn cô bạn gái vào kỳ nghỉ tại Disneyland tuần kế đó. Tuy nhiên, một bi kịch đã xảy đến cướp đi cơ hội của chàng trai trẻ: một tài xế xe tải say rượu đã đâm vào Larry khi anh đang trên đường về nhà, khiến Larry rơi vào trạng thái hôn mê.

ban trai hon me 3

Tại bệnh viện, các bác sĩ cũng không chắc rằng liệu Larry có thể tỉnh lại hay không. Tuy nhiên, Kelcie đã không bao giờ từ bỏ vị hôn phu của cô, Kelcie quyết định ở lại sát cánh bên cạnh Larry và mong chờ phép màu xảy ra.

ban trai hon me 1

Sau nhiều tháng ròng rã, tình trạng của Larry dần cải thiện và anh bắt đầu tỉnh dậy. Sau 3 năm, với sự động viên, giúp đỡ từ Kelcie và gia đình, sức khỏe và tinh thần Larry hồi phục đáng kể tuy anh vẫn phải ngồi trên xe lăn.

Vẫn chiếc nhẫn ấy, Larry đã quyết định hoàn thành nguyện ước chưa trọn vẹn với người bạn đời của mình.

ban trai hon me 2

Cùng theo dõi khoảnh khắc xúc động nghẹn ngào khi Larry cầu hôn Kelcie qua đoạn video dưới đây:

Sau đó, đám cưới của họ đã diễn ra trong bầu không khí thật ấm áp và cảm động. Dưới đây là video clip cảnh đám cưới do chính cô dâu chia sẻ trên Youtube hồi năm ngoái, 5 năm sau ngày tai nạn xảy ra:

Hy vọng nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với họ trong tương lai. Chúc 2 bạn hạnh phúc!

Quy Cáp

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here