Trang chủ Sống đẹp Kẻ trộm ô tô bỏ rơi em bé trên vỉa hè, tài...

Kẻ trộm ô tô bỏ rơi em bé trên vỉa hè, tài xế Amazon giúp bé đoàn tụ với mẹ

347
0

Kẻ trộm ô tô bỏ rơi em bé trên vỉa hè, tài xế Amazon giúp bé đoàn tụ với mẹ

Một tài xế giao hàng của Amazon đã giúp một người mẹ đoàn tụ với đứa con mất tích sau khi chiếc xe của cô ấy, với đứa trẻ bên trong, bị cướp đi. Tên trộm đã bỏ rơi đứa bé trong chiếc xe nôi sơ sinh bên đường.

Một camera giám sát gia đình trên đường New Haven Drive ở phía Bắc của Houston, Texas, đã ghi lại cảnh em bé bị bỏ rơi bên đường trên phim.

Em bé bị bỏ rơi cách nơi xảy ra vụ cướp xe chưa đầy một dặm ở Sunnyside vào sáng ngày 25/1, ABC13 đưa tin.

Epoch Times Photo

Theo bài đăng, cư dân Mirna Garcia, người sau đó đã giao phim camera giám sát của mình cho nhà chức trách, nói rằng “cảnh quay cho thấy em bé bị thả xuống và em bé ở đó khoảng 20 phút”.

“Ở đây có khoảng sáu chiếc xe chạy qua và không ai nhìn thấy đứa bé”, cô nói với đài ABC13. “Hôm đó cũng là ngày đổ rác, vì vậy chúng tôi sẽ không nhận ra có thứ gì đó ở trong góc đường”.

Khoảng 20 phút sau khi đứa bé bị bỏ rơi, Juan Carlos Flores, tài xế giao hàng của Amazon đã đậu chiếc xe tải và nhìn thấy đứa bé.

Flores nói: “Khi tôi nhìn thấy đứa bé đó, tôi muốn khóc. Làm sao lại có người nỡ lòng bỏ đứa trẻ bên vệ đường cơ chứ?”.

Epoch Times Photo

Bài báo cũng cho biết Flores sau đó đến nhà hàng xóm để hỏi về đứa trẻ sơ sinh. Người hàng xóm đã đưa em bé vào trong nhà và gọi 911.

Ở một nơi khác, mẹ của đứa bé cũng đã gọi cảnh sát.

Theo bài báo, cảnh sát cho biết: “Trong cuộc gọi, cô ấy nói rằng đứa trẻ đang ở trong xe”.

Cảnh sát nói rằng người mẹ cũng đang cố xác định vị trí địa lý iPhone của mình bên trong chiếc xe mất tích, hy vọng nó sẽ dẫn cô trở lại với đứa con của mình.

Epoch Times Photo
Juan Carlos Flores, tài xế giao hàng của Amazon đã phát hiện ra em bé.

Khi đang quay lại đường giao hàng, Flores đã gặp cảnh sát trong khu vực lân cận và đã chỉ đường cho các nhân viên cảnh sát quay lại địa chỉ nơi đứa bé đang được chăm sóc.

Cảnh sát cũng vừa nhận được một cuộc gọi công cộng về một đứa trẻ sơ sinh từ cùng một địa chỉ. Em bé và mẹ đã được đoàn tụ trong vòng vài phút.

“Tôi cảm thấy như có ai đó chắc chắn đang trông chừng đứa bé đó”, Garcia nói. “Và, là một người mẹ, tôi có thể tưởng tượng những gì người mẹ đó đã trải qua”.

Theo trang Houston Chronicle, người đàn ông đã bỏ rơi đứa trẻ bên đường vẫn chưa được xác định. Anh ta cũng được cho là nghi phạm trong vụ cướp xe.

Theo The Epoch Times
Ảnh: Ageint Security

Xem thêm:

Video: Bước ngoặt cuộc đời của chàng lái xe

videoinfo__video3.dkn.tv||9f96ade42__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here