Trang chủ Sống đẹp Sau một lời chào, cậu bé được người đàn ông lạ mặt...

Sau một lời chào, cậu bé được người đàn ông lạ mặt tặng 20 đô la để mua 3 con khủng long

265
0

Sau một lời chào, cậu bé được người đàn ông lạ mặt tặng 20 đô la để mua 3 con khủng long

Cách đây không lâu, Alyssa Hacker, một người mẹ trẻ ở tiểu bang Oklahoma, Hoa Kỳ đã chia sẻ lên mạng xã hội Facebook câu chuyện ấm lòng về một cử chỉ tốt bụng xảy ra giữa các quầy hàng trong hệ thống Target, chuỗi cửa hàng bán lẻ đồ gia dụng, quần áo, hàng điện tử.

Một ngày chủ nhật, Alyssa Hacker đưa cậu con trai nhỏ Owen đến cửa hàng Fort Smith Target. Ngay lập tức, cậu bé nhìn thấy ba con khủng long đồ chơi trên kệ hàng và chộp ngay xuống. 

Vì điều kiện gia đình không khá giả nên Hacker không thể mua cả 3 con cùng lúc cho cậu con trai. Hai mẹ con họ bắt đầu ngồi xuống để chọn một con mà cậu bé thích nhất. Đây dường như là một lựa chọn khó khăn với Owen vì cậu bé thích cả ba.

“Owen túm lấy cả ba con khủng long và khi mẹ con tôi đang cố gắng chọn ra con cháu thích nhất, thì Owen đột ngột hô lên “Xin chào!” với một người đàn ông lớn tuổi đi ngang qua chúng tôi”, bà mẹ trẻ Alyssa Hacker chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Ông ấy quay lại và nói “Chào cậu bé ngọt ngào”. Khi ấy, trong lòng Hacker có một chút lo lắng khi thấy người đàn ông lạ mặt đứng quá gần đứa con trai bụ bẫm của mình. Bất ngờ, người đàn ông rút ví của mình, lấy ra tờ 20 đô la và bỏ nó vào túi áo Owen. Ông nói: “Tôi vừa mất đứa cháu 2 tuổi vào tuần trước. Cô cầm lấy tiền này mua cho con trai cả ba con khủng long đi nhé”.

Sau khi Owen nói to “Cảm ơn ông”, người đàn ông lau nước mắt, vỗ nhẹ vào lưng Owen và chậm rãi bước đi.

Alyssa Hacker đã rơi nước mắt khi chứng kiến tất cả. Cô đã kể lại câu chuyện cảm động này trên Facebook và câu chuyện được chia sẻ hơn 120.000 lần.

“Thật là vẫn còn nhiều điều tốt lành trong thế giới này”, Hacker viết trên trang Facebook của mình trong một bài đăng khác trên Facebook.

“Cậu bé Owen thật đáng yêu và thánh thiện, và cậu đã gặp may mắn. Tuyệt vời quá”, một người đọc bình luận.

“Thật ấm lòng!”, một người khác thốt lên.

“Tội nghiệp người đàn ông. Chúa phù hộ cho ông ấy”.

Video xem thêm: Tại sao Pháp Luân Công lại phổ biến nhanh chóng ở Việt Nam?

videoinfo__video3.dkn.tv||3e2f1f1d4__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here