Sách không chỉ là nguồn kiến thức vô tận mà còn là công cụ giải trí hiệu quả. 
 

1. Đắc nhân tâm của Dale Carnegie.

Đắc nhân tâm là một trong những quyển sách bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng rất lớn của tác giả Dale Carnegie. Quyển sách là những kinh nghiệm quý báu về nguyên tắc đối nhân xử thế để mọi người xung quanh yêu mến bắt đầu từ việc thấu hiểu, thông cảm và thành thật. Ngoài ra quyển sách còn hướng chó người đọc cách quan tâm đến mọi người xung quanh để hòa nhập và bước lên một tầm cao mới.
 
 
Những quyển sách nên đọc.
Đắc nhân tâm của Dale Carnegie (Nguồn: baby2home
 )
 

2. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi của Andrew Matthews

Quyển sách là tập hợp những câu chuyện nhỏ nhặt vừa thực tế lại vừa hài hước lại vừa quan trọng. Song song đó là những cách giải quyết vô cùng khôn ngoan. Không chỉ vậy, người đọc còn có thể nhìn thấy được hình ảnh của mình trong đó với những khó khăn, thất bại và những tình huống giao tiếp chân thật bổ ích.
 
Những quyển sách nên đọc.
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi (Nguồn: adayroi )

 
 

3. Chàng Hobbit của J.R.R.Tolkien.

Chàng Hobbit có thể được xem là một trong những siêu phẩm của nền văn học nước ngoài. Nó sở hữu bút pháp độc đáo với cốt truyện thần thoại kì ảo khiến người đọc phải sửng sờ, choánng váng trước sự bao la hùng vĩ của một thế giới Trung Địa. Người đọc sẽ không tài nào dứt ra được khỏi những trang sách.
 
Những quyển sách nên đọc.
Chàng Hobbit (Nguồn: phoenixtears
 )
 
 

4. Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ ơi của Nguyễn Nhật Ánh.

Cũng như đa phần những tác phẩm trước đó của mình, Nguyễn Nhật Ánh luôn khéo léo khơi gợi những hình ảnh quen thuộc của tuổi thơ chúng ta trong mỗi nhân vật. Từ cậu Út mùi muốn tập tành làm ” nhà cách mạng tí hon”  với rí tưởng tượng phong phú muốn tahy đỏi thế giới hằng ngày và cả những triết lí có phần còn ngô nghê của một đứa trẻ. Thông qua những tình huống vui vẻ, hài hước tác giả đã lồng ghép vào những thứ tình cảm giản dị, mộc mạc của gia đình, bạn bè. 

Những quyển sách nên đọc.
Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ ơi (Nguồn:  hieunguyen )

 

Theo Ohay

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here