Cho 1 tình yêu đã xa …..
Em đã yêu anh, yêu anh thật nhiều. Nhưng rồi em đã để anh rời xa mình vì 1 người con gái khác .
Anh đến bên em khi mùa đông đã tới, khi ấy em mới là 1 con nhóc sinh viên vừa nhập trường. Anh đâu có gây ấn tượng gì trong lần đầu mình gặp nhau đâu. Nhưng rồi em lại yêu anh, yêu anh đến mù quáng, yêu anh đến mức 1 năm xa nhau rồi mà em vẫn ko thể đón nhận một ai cả.
Anh là người ko hút thuốc, ko đẹp trai, ko hiền lành, ko phải là mẫu người mà em từng mơ ước. Nhưng có một điều gì đó ở anh khiến em không tài nào xóa nhòa được. Em phải làm gì đây hả hjp?
Một năm trôi qua rồi kể từ cái ngày em phát hiện ra rằng còn có 1 người con gái khác ở cạnh anh. Một người con gái mà anh đã yêu 3 năm. Trái tim em như bị hàng ngàn nhát dao đâm nát khi nhìn thấy dòng chữ đó. Em sững sờ, hoang mang và đau nhói. Em cũng không biết nên nói gì với anh khi anh hồn nhiên hỏi: “ Hình mặt cười bị méo hả em?” em còn nhớ hôm đó là một ngày se lạnh, ngày mà người ta gọi là rét nàng bân. Em đứng đó, hành lang ký túc xá – nơi anh đã đứng. Em đi lang thang dưới sân trường nơi không biết bao lần em và anh đã đi cùng nhau. Đó là ngày mà em đã chọn để xa anh, xa tình yêu đầu tiên nhưng cũng quá đau khổ của em. Yêu thương sao mà mong manh quá anh à. Ngày em yêu anh là một ngày đầy gió và ngày em xa anh cũng là một ngày tràn đầy gió. Tình yêu của chúng ta mới chỉ bắt đầu thôi và kết thúc nhanh như chưa từng có chỉ bằng một tin nhắn chia tay của em.
Em thẫn thờ đi lên phòng đứa bạn để rồi òa khóc trong vòng tay nó. Em không thể ngờ được người mà em yêu nhất trên đời lại có thể phản bội em, lại có thể đùa giỡn với em, nói dối em, lừa dối em. Em thấy sao tình yêu của mình mong manh quá. sao nó lại như thủy tinh và dễ vỡ như thế?
Có những đêm em cố dỗ mình vào giấc ngủ mà ko được. những kỷ niệm cứ tràn về và cả nỗi đau nữa. Có những lần em đi ngoài đường chợt nhìn thấy chút gì đó quen thuộc hay một ai đó giống anh em lại phóng theo để rồi nhận ra rằng sao mình lại ngu ngốc đến thế. Em không biết nên làm gì nữa, em khóc bao nhiêu lần rồi em cũng ko nhớ nữa. Em đi giữa sân trường đầy nắng và gió mà thấy đau lòng quá. Mới năm ngoái thôi anh vẫn còn ở đây bên em mà sao giờ đây chỉ có mình em với em. Em đã tự hỏi không biết bao nhiêu lần rằng tại sao anh lại nỡ đối xử với em như thế. em đã làm gì? anh níu kéo em làm gì? anh nói nhớ em, yêu em làm gì? anh nói với bạn thân của em là anh yêu làm gì hả anh? tình yêu của em tan vỡ mất rồi, niềm tin của em dành cho anh tan vỡ mất rồi, vậy mà sao anh cứ cố gắng níu kéo em? để đến mức em căm hận anh?
Hết anh rồi lại đến đứa bạn mà em yêu quí nhất đối xử tệ với em. Bọn em không chơi với nhau nữa cũng chỉ vì một người . Một người mà em không bao giờ có thể yêu và không bao giờ muốn làm tổn thương. Một người đã quá quen thuộc với em. Một người lúc nào cũng cố gắng đối xử tốt với em. Một người mà đứa bạn thân nhất của em thích, thích đến mức độ ko thể chấp nhận được việc em chơi với người đó.
Em đã cố gắng không biết bao lần để có thể thích người đấy. nhưng rồi hình ảnh của anh vẫn ko thể lấp đi được. Anh ra đi đã khiến tim em tan nát, và ko thể hàn gắn được. Em đã quá đau đớn khi tình yêu đầu của em lại bị phản bội như thế. Em thật ngu ngốc khi cứ giứ hình bóng một người đã rời xa em trong trái tim. Em đã từng nghe một câu nói “ Lưu giữ 1 hình bóng ai đó là một điều đau khổ .” vậy mà sao em vẫn cứ cố làm vậy nhỉ?
Đã đến lúc hình ảnh của anh trong em phải xóa nhòa rồi phải ko anh? em ko thể sống mãi với hình bóng một người đã rời xa em. Một người đã khiến em đau đớn đến mức tưởng chết đi được .
Và em sẽ mỉm cười mỗi khi có ai đó nhắc đến anh. Em sẽ cười và chào anh nếu như ta vô tình gặp nhau trên đường. Đã đến lúc em phải đi tìm một tình yêu mới, một tình yêu khiến em không đau khổ như anh. Một người để em có thể dựa vào mỗi khi em buồn, một người có thể cùng cười và ôm em thật chặt mỗi khi em cần .
Hãy giữ những gì tốt đẹp nhất của em trong anh. Bởi vì em biết anh đã và đang có một người con gái khác ở bên. Đã đến lúc đẻ em lãng quên anh rồi phải ko anh ? hãy để em lưu giữ những hình ảnh của anh , những kỷ niệm giữa 2 đứa mình trong trái tim em. Ở một góc sâu nào đó , một góc mà ko ai có thể chạm đến được anh nhé ….
By meo_beo
www.vnthutinh.com
Cho 1 tình yêu đã xa …..

Tweet Pin It

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here