Hai anh em người Việt phá vỡ kỷ lục Guinness

Hai anh em người Việt phá vỡ kỷ lục Guinness

Hai anh em mạnh mẽ người Việt đã phá kỷ lục về Số bậc cầu thang liên tiếp leo được trong khi nâng một người cân bằng bằng đầu ở Girona, Tây Ban Nha.

Cặp diễn viên xiếc Giang Quoc Nghiep và Giang Quoc Co đã chinh phục 90 bậc cầu thang của Nhà thờ Saint Mary trong khi giữ cân bằng với tư thế đầu chạm đầu.

Với sức mạnh và sự ổn định đáng kinh ngạc, một người thì bước lên những bậc thang trong khi người kia thì giữ mình lộn ngược một cách cân bằng trên đỉnh đầu của người phía dưới.

Anh em họ chỉ mất có 52 giây để leo lên tới đỉnh và họ thách thức đầy ấn tượng này làm cho họ trông có vẻ gần như không tốn sức. 

Anh em họ đã lập nên kỷ lục gấp hơn 3 lần kỷ lục trước đó là 25 bậc cầu thang được lập nên bởi Tang Tao và Su Zengxian (Trung Quốc) vào năm 2014.

Thị trưởng thành phố Girona – Marta Madrenas đã tham dự và chúc mừng anh em họ Giang sau nỗ lực chinh phục thành công kỷ lục của họ.

Phát biểu với Guinness World Records, anh Giang Quoc Nghiep cho biết: “Chúng tôi đã tập luyện kỹ năng này trong 15 năm qua.” Anh cũng nói rằng họ đã phải trải qua rất nhiều tai nạn và thương tích trong suốt chế độ luyện tập vất vả của mình.

 

“Đôi lúc tôi nghĩ rằng tôi không thể tiếp tục được nữa, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục đi về phía trước và vượt qua nỗi sợ và nguy hiểm”, anh nói thêm.

“Tôi muốn chứng minh cho tất cả mọi người trên thế giới rằng khả năng của con người là vô hạn.”

Việt Tùng – Báo ÚcRelated Post

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *