Trang chủ Thông điệp cuộc sống Hỡi các cô nàng, mai sau nếu thấy lòng ấm ức hãy...

Hỡi các cô nàng, mai sau nếu thấy lòng ấm ức hãy thử làm thế này…

141
0

Hỡi các cô nàng, mai sau nếu thấy lòng ấm ức hãy thử làm thế này…

Phụ nữ hãy là chính mình, hãy trân quý bản thân mình, yêu mến bản thân mình, thương xót và thấu hiểu chính mình. Hãy biết ngợi khen bản thân, an ủi bản thân và tự nhủ rằng: “Ở một mình cũng được, cũng được thôi mà, chắc chắn là mình sẽ làm được”. Hãy làm một người phụ nữ xinh đẹp nhất trên thế gian!

Này các cô gái nếu thấy lòng ấm ức, chớ đi tìm đàn ông để thở than.

Nếu thấu hiểu bạn, anh ấy sẽ tự mình đến bên và an ủi, vỗ về bạn.

Này các cô gái, nếu gặp khó khăn đừng tìm đàn ông giúp đỡ, hãy cố gắng tự mình giải quyết.

Nếu trong lòng anh ấy có bạn, thì chẳng cần bạn phải mở miệng, anh ấy cũng sẽ luôn ở bên bạn, đỡ đần bạn bất cứ lúc nào.

Này các cô gái, nếu thiếu thứ gì đó, đừng tìm đến đàn ông. Nếu có thể mua thì hãy cố gắng tự mình mua. Nếu chẳng thể mua được thì hãy kiếm tiền rồi mua sau vậy.

Nếu anh ấy muốn mua cho bạn, anh ấy sẽ để ý xem bạn đang thiếu thứ gì và mang về cho bạn.

Này các cô gái, nếu thấm mệt rồi, cũng đừng tìm đến đàn ông. Hãy ôm lấy mình thật chặt và tự nhủ lòng: “Mình vẫn ổn…”

Này các cô gái, nếu thấm mệt rồi, cũng đừng tìm đến đàn ông. (Ảnh: picssr.com)

Nếu anh ấy yêu bạn, thì còn chọc cho bạn vui chẳng hết, sao lại để bạn có cơ hội rớt nước mắt trước mặt mình.

Này các cô gái, hãy đối mặt với chính mình bằng sự ung dung và trang nhã, như đoá hoa lan thanh cao đối mặt với cuộc đời. Hãy tỏ vẻ lịch sự nhã nhặn khi gặp mặt mọi người.

Đúng vậy, dần dần thì bạn cũng sẽ hiểu thôi. Khi hiểu rồi lại thấy mọi chuyện thật tình cờ. Hãy để lồng ngực luôn tuôn chảy tình yêu nhiệt huyết với cuộc đời.

Này các cô gái, cả đời này người mà bạn thấy có lỗi nhất chẳng phải là trái tim của chính mình hay sao?

Cớ sao cứ để trái tim ấy phải thổn thức, đau thương hết lần này tới lần khác.

Nếu thực sự có một người đàn ông thấu hiểu và yêu thương bạn, thì người phụ nữ ấy ắt hẳn sẽ là một cô gái hoàn mỹ nhất trên thế gian. Cô ấy ắt hẳn sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong cõi đời.

Này các chàng trai, nhất định phải xứng đáng với người phụ nữ yêu bạn tha thiết. Hãy biến người phụ nữ của đời mình thành những bông hoa xinh đẹp nhất, những cô gái kiều diễm nhất!

Tình cảm chính là cảm xúc từ trái tim. Nụ cười có thể giấu được người khác, nhưng trái tim đau lại chẳng giấu nổi bản thân mình. Chỉ vì quá coi trọng nên mới thấy đau, chỉ vì quá nặng lòng nên mới hờn ghen. Càng nỗ lực càng đau lòng, càng chủ động lại càng thấy mình bé nhỏ.

Chỉ vì quá coi trọng nên mới thấy đau… (Ảnh: usplash.com)

Nhưng dẫu thế nào, các cô gái cũng phải giữ lấy tấm thân trong trắng và biết tự yêu thương và trân quý bản thân mình. Bởi chỉ khi ấy các vị thần mới bảo vệ bạn, bạn mới có nhiều cơ hội được hạnh phúc hơn!

Này các cô gái, nếu thấy trong lòng ấm ức, trước tiên hãy tìm xem bên trong mình phải chăng còn điều gì thiếu sót.

Dẫu sao thì những gì của mình cuối cùng vẫn sẽ là của mình. Những gì không thuộc về mình, dẫu tranh dẫu đoạt cũng chẳng thể có được. Hãy ôm giữ tâm thái “bình yên, tự tại và thiện lương” như dòng chảy tự nhiên. Hãy là người phụ nữ xinh đẹp nhất trên thế gian này!

Theo Soundhope
Đào Viên biên dịch 

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here