Trang chủ Thông điệp cuộc sống Trải nghiệm cận tử: Cô gái nhìn thấy linh hồn của mình...

Trải nghiệm cận tử: Cô gái nhìn thấy linh hồn của mình rời khỏi cơ thể khi bị chết đuối

276
0

Trải nghiệm cận tử: Cô gái nhìn thấy linh hồn của mình rời khỏi cơ thể khi bị chết đuối

Cô gái nhìn thấy linh hồn của mình đi ra khỏi cơ thể khi bị chết đuối
Ảnh minh họa: Pixabay.

Cô bé Theresa khi còn nhỏ, trong lúc đi bơi đã bị đuối nước. Lúc ấy, cô cảm thấy linh hồn mình bị kéo ra khỏi cơ thể và nhìn thân xác đang chìm, trôi nổi trong nước. Sự việc này cũng chính là khởi nguồn cho đức tin của cô rằng con người thực sự có tồn tại kiếp sau.

Theresa đã chia sẻ kinh nghiệm cận tử của mình vào năm 1997 trên trang web của Tổ chức nghiên cứu trải nghiệm cận tử. (Near Death Experience Research Foundation)

Theresa viết rằng, một ngày năm cô 7 tuổi, Theresa đòi mẹ cho đi bơi, họ đã đến một bể bơi trong một tòa cao ốc. Mẹ cô căn dặn Theresa đứng ở chỗ nước nông của bể bơi, sau đó bà đi trò chuyện với bạn bè. 

Theresa đã không nghe lời dặn dò của mẹ mà bơi tới chỗ nước sâu. Lúc ấy, chiếc phao tròn mà cô sử dụng lúc trước đã bị trôi đi mất, khiến Theresa chìm xuống nước. Cô bé rất hoảng loạn, bắt đầu khóc và giẫy giụa nhưng dường như đều trong vô vọng. Nước tràn vào trong miệng và cổ họng khiến cô bé không thể hét lên. Một nỗi sợ hãi chưa từng thấy ùa tới bao phủ tâm hồn cô. Trước khi chìm hẳn xuống, cô thấy mẹ đang mỉm cười cùng với những người bạn và không hề chú ý tới cô con gái bé bỏng đang gặp nguy hiểm.

Sau khi chìm xuống, cô nhìn thấy bầu trời trong xanh từ trong nước, sau đó cô không còn thấy gì nữa. Nó giống như một giấc ngủ sâu vậy. Và rồi, cô nhìn thấy chính mình, cơ thể đang lơ lửng ở một góc dưới đáy hồ bơi, mái tóc đã che khuất đi khuôn mặt và cánh tay.

Cô nói: “Tôi biết rõ ràng đó là tôi. Nhưng tôi lại cảm thấy không phải là tôi, bởi vì bản thân tôi đang nhìn cái thân xác ấy. Tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm, yên bình, mọi thứ đều rất tốt đẹp, dường như đây là thứ cảm giác dễ chịu khó tả kể từ khi sinh ra tới giờ tôi chưa từng được cảm thụ”.

Cô chia sẻ tiếp: “Tôi cảm thấy như mình bị kéo ra từ trong thân thể đó, rồi tôi để ý đến nước, tôi thấy nước không còn là nước nữa mà là một bầu ánh sáng ấm áp và tinh khiết bao trùm xung quanh tôi. Nó giống như một cái ôm từ một người mẹ thực sự. Thật đẹp và yên bình”.

Đột nhiên, cô cảm thấy đau ở cánh tay và một đôi mắt xanh đang nhìn xuống cô. Ban đầu, Therasa cho rằng đó là Thiên sứ, sau đó cô mới phát hiện ra rằng đó là nhân viên y tế trong phòng cấp cứu. Lúc này, linh hồn của cô đã trở lại thân thể.

Theresa nói rằng ký ức của năm đó đến tận bây giờ vẫn còn rất sống động. Mặc dù những người khác không hề để ý tới trải nghiệm cận tử của cô, nhưng cô sẽ không bao giờ quên được nó.

Cô cũng nói rằng sau trải nghiệm cận tử này, cô không còn sợ nước nữa. Cô yêu nước, yêu mưa và yêu bơi lội. Cho đến hôm nay, trải nghiệm ấy đã khiến cô sống trầm tĩnh hơn, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

Khi được hỏi rằng liệu Theresa có nhận được thông tin liên quan đến kiếp sau từ trải nghiệm cận tử này không, Theresa trả lời: “Kiếp sau khẳng định là có tồn tại. Tôi đã thực sự thấy cơ thể của chính mình. Tôi là tôi và cô ấy không phải là tôi. Không có thân xác này, tôi vẫn tồn tại”.

 Theo Mạt Lợi / Epochtimes
Tâm Thanh biên dịch

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here