Trang chủ Thông điệp cuộc sống Donald Trump: Vị Tổng thống duy hộ Chính nghĩa và sự lựa...

Donald Trump: Vị Tổng thống duy hộ Chính nghĩa và sự lựa chọn của lương tri nhân loại

277
0

Donald Trump: Vị Tổng thống duy hộ Chính nghĩa và sự lựa chọn của lương tri nhân loại

Ảnh: Tổng hợp

Lộ trình tái đắc cử của Donald Trump – vị Tổng thống không nhận lương nhưng “làm nước Mỹ vĩ đại trở lại” đang bước dần đến hồi gay cấn. Sự gian lận phiếu bầu của đảng đối lập và kết quả điều tra đang là tin nóng và tâm điểm…

Con người trên thế giới đều căng mắt, nóng lòng theo dõi mọi diễn biến của cuộc bầu cử đang diễn ra tại Mỹ. Đã có nhiều nhận định rằng: đây không còn là cuộc bầu cử đơn thuần mà là cuộc chiến Chính – tà. Trump “người được lựa chọn”, có sứ mệnh phục hưng chính nghĩa và lương tri nhân loại.

Nhân cách vô giá của một vị Tổng thống

Không đành lòng nhìn nước Mỹ vĩ đại bị những kẻ đầu cơ chính trị phá hoại, tỷ phú Donald Trump bước từ thương trường qua chính trường với kinh nghiệm chính trị gần bằng 0. Ông đắc cử Tổng thống năm 2016 trước đối thủ kì cựu Hillary Clinton là điều khá bất ngờ. Ông cũng trở thành vị Tổng thống đương đại duy nhất trên thế giới nhận lương 1 đô la (tượng trưng) và là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ. Động lực của ông là tấm lòng yêu nước: “Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại”.

Giàu có nhưng ông Donald Trump sống có nguyên tắc, không rượu bia, thuốc lá hay ma túy. Ông là người chồng, người cha tốt, luôn giữ gìn truyền thống đạo đức gia đình. Cách ông dạy con và nuôi dưỡng chúng thành những đứa trẻ xuất sắc chứng tỏ ông là người cha thành công. Tài sản mà Tổng thống Donald Trump để lại cho các con không chỉ là tài năng, sự giàu có và thành đạt. Mà điều đáng nói hơn hết là những bài học về giá trị truyền thống gia đình và tinh thần tự lập của người Mỹ.

Trump cũng là một người có đức tin. Ông tin vào Đấng Sáng Tạo, tin vào việc được Chúa bảo hộ và là người bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống. Không có gì ngạc nhiên khi người ta tin rằng: Trump chính là người được lựa chọn.

Ảnh chụp Donald Trump (Nguồn: Wikipedia)

Tổng thống bị phớt lờ thành tựu bởi những “bóng ma đầm lầy”

Chưa có một Tổng thống nào trong lịch sử nước Mỹ bị công kích mạnh mẽ như Tổng thống Trump. Tất cả những thành tựu mà ông làm cho nước Mỹ; dường như đều bị các kênh truyền thông lớn phớt lờ. Từ khi tranh cử năm 2016, Trump đã bị các kênh truyền thông cánh tả (Big Media); và các mạng xã hội (Big Tech) đánh hội đồng. Truyền thông cánh tả thể hiện sự thù ghét ra mặt khi ông quyết tâm “làm nước Mỹ vĩ đại trở lại” và “tát cạn đầm lầy”.

Trong nhiệm kỳ ngắn ngủi 4 năm, chính quyền Trump đã đạt được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực. Bản thân ông chỉ nhận lương 1 đô la/1năm nhưng lại đem hàng tỷ đô la về cho nước Mỹ. Ông được coi là một hiện tượng cực kỳ đặc biệt trong lịch sử chính trị đương đại thế giới. Mọi quyết sách của ông đều có tầm nhìn xa, trông rộng và mang lại hiệu quả không ngờ. Với chính sách nhất quán luôn có lợi cho Mỹ; ông áp dụng nhiều chiến thuật buộc đối phương phải ngồi vào bàn đàm phán và đạt được những thành công ngoạn mục.

Về đối nội, Tổng thống Donald Trump tinh giảm bộ máy chính quyền liên bang; loại bỏ các thủ tục phiền hà, giảm thuế, phát triển kinh tế tư nhân và thị trường tự do; tạo mọi ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ… Kết quả đã đem lại 2/3 việc làm cho xã hội Mỹ, đưa nền kinh tế Mỹ hồi sinh…

Thủ đoạn nào cũng được phe đối lập sử dụng để chống lại Tổng thống Trump

“Những bóng ma” ở “vùng đầm lầy New York” bất chấp những thành công của Trump, đã tìm mọi thủ đoạn tấn công ông Trump trên mọi phương diện. Chúng dùng tiền bạc của giới tỷ phú, tài phiệt, truyền thông cánh tả; quyền hạn của các tổ chức, định chế quốc tế… những việc làm phá hoại trên chỉ là bề mặt. Ẩn giấu đằng sau là những thế lực ngầm có sức mạnh thao túng cả thế giới.

Sẵn sàng bịa đặt, cáo buộc Trump như câu kết với Nga để gian lận bầu cử năm 2016. Buộc Trump phải điều trần vụ Ukraine với lý do lợi dụng quyền lực để triệt hạ đối thủ chính trị Joe Biden. Dùng lá bài WHO, khiến chính quyền của ông bị động với dịch viêm phổi Vũ Hán. Từ đó quy trách nhiệm làm chết nhiều người dân Mỹ và sự sụt giảm kinh tế Mỹ. Thậm chí kích động, tạo biểu tình, làm cho nước Mỹ không ổn định để dễ dàng thao túng. Chất độc Ricin cũng đã được gửi tới Nhà Trắng nhằm hãm hại Tổng thống. Và hiện giờ, đỉnh cao của sự dối trá đó là trò gian lận phiếu bầu cử.

Lịch sử đã chứng minh, người được lựa chọn và mang theo sứ mệnh sẽ thành công bởi đó là sự an bài. Nhà tiên tri nổi tiếng Lance Wallnau tiên tri rằng: “Ai đối đầu với Trump, người đó chống lại ý Chúa… và nếu Trump không ngồi vào ghế Tổng thống thì nước Mỹ sẽ kết thúc…”.

Xã hội bại hoại do hệ thống giáo dục công bị thao túng

Xã hội hiện đại Mỹ đang ngày một biến dạng vì những chính sách xã hội chủ nghĩa khác nhau mà phe cánh tả theo đuổi. Mượn danh nghĩa ‘đúng đắn về chính trị’ để điên đảo thị phi, bóp nghẹt những ý kiến bất đồng, kích động bạo loạn và tệ nạn xã hội ở Mỹ… Để triệt phá thành trì của xã hội truyền thống, tự do, xây dựng trên nền tảng của đức tin; các thế lực hắc ám đã sớm thâm nhập và kiểm soát hệ thống giáo dục công lập Mỹ từ thập niên 30 của thế kỷ trước, cụ thể như sau:

Biểu hiện rõ nhất trên năm phương diện giáo dục của Mỹ:

  • Giảng dạy hình thái ý thức của chủ nghĩa cộng sản cho thế hệ trẻ.
  • Bài trừ đức tin và văn hóa truyền thống.
  • Hạ thấp tiêu chuẩn giáo dục từ bậc mầm non, tiểu học.
  • Nhồi nhét các loại quan niệm biến dị cho học sinh từ nhỏ.
  • Nuôi dưỡng tính ích kỷ, tham lam, phóng túng dục vọng của học sinh, sinh viên.
Nguồn: Freepick

Cuộc tái đắc cử Tổng thống Trump bất ngờ bị lật ngược tình thế

Cái ác đã vươn bàn tay của mình nhằm thao túng kết quả cuộc bỏ phiếu Tổng thống. Để đạt được mục đích, thế lực hắc ám sử dụng mọi thủ đoạn gian lận khác nhau như: đóng dấu sai ngày các phiếu bầu gửi qua bưu điện, chấp nhận cả lá phiếu không hợp lệ, kiểm phiếu sai, v.v… nhằm đảo ngược an bài lịch sử. Sự gian lận trắng trợn mà vụng về trên đã hủy hoại uy tín của xã hội Hoa Kỳ chỉ qua một đêm. Làm sai lệch hoàn toàn kết quả cuộc bầu cử có số cử tri đi bầu lớn nhất trong lịch sử.

Theo Hiến pháp Mỹ, muộn nhất ngày 8/12/2020, tất cả các tranh chấp về phiếu bầu phải được các tiểu bang xử lý dứt điểm. Đến ngày 6/1/2020, khi Quốc hội Hoa Kỳ nhóm họp, gồm cả Thượng viện và Hạ viện, thì mới xác định được ai là người đắc cử Tổng thống. Các kênh truyền thông lớn và mạng xã hội đã thông đồng với ĐCSTQ và Biden, tuyên bố Biden chiến thắng khi chưa có kết quả chính thức, chặn các bài đăng của Tổng thống Trump, khóa các tài khoản ủng hộ ông Trump, v.v…

Trong thời gian chờ đợi đó, chẳng phải là để mỗi người chúng ta trầm tĩnh hơn, đưa ra những nhận định của mình. Dù không liên quan trực tiếp đến mỗi chúng ta nhưng lại là gián tiếp thể hiện rõ quan điểm chính trị, tình cảm của mình. Chọn ai – phủ nhận ai? Đâu thiện – đâu ác? Từ đó có những phân biệt rõ ràng trong lương tri và trái tim mình. Đơn giản như vậy nhưng lại chính là lựa chọn tương lai cho chính mình.

Chọn Tổng thống Trump, đứng về phía chính nghĩa lương tri, lên án sự giả dối hắc ám

Tổng thống Trump là người bảo vệ giá trị truyền thống. Ông hiểu rõ bản chất bất lương của ĐCSTQ cũng như kế hoạch nghiền nát nước Mỹ của tập đoàn lưu manh tà ác này. Còn ông Biden thì có mối quan hệ ‘hữu hảo’ và phức tạp với ĐCSTQ. Ủng hộ ông Trump người có đức tin, bảo vệ truyền thống… hay là ủng hộ ĐCSTQ và Biden dù chúng ta không có lá phiếu quyết định nhưng tâm chúng ta hướng về ứng viên nào cũng rất quan trọng trong thời khắc này.

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ khiến rất nhiều người quan tâm trên thế giới. Nó thực sự chạm đến tâm can mỗi người vì những yếu tố bất ngờ. Cuộc bầu cử này đã vượt khỏi vấn đề đảng phái hay quan điểm chính trị. Có người cho rằng, bầu cử lần này không chỉ bầu ra ai làm Tổng thống mà là sự lựa chọn thế giới sẽ đi theo hướng nào. Đây được xem như “Phong Thần diễn nghĩa” phiên bản Mỹ. Là cơ hội để mỗi người lựa chọn Chính nghĩa lương tri hay dối trá hắc ám.

Chọn Tổng thống Trump, chọn lựa đức tin

Một chính khách 74 tuổi, ra tranh cử làm Tổng thống không phải vì làm giàu hay danh tiếng. Ông muốn bảo vệ các giá trị truyền thống, giải thể ĐCSTQ để nước mình vĩ đại trở lại. Những thứ đó đang bị phản đối và công kích hiện nay. Có lẽ chính niềm tin vào Đấng Sáng Thế đã giúp ông có được sức mạnh đương đầu và hiên ngang chống lại cái ác.

Niềm tin tín ngưỡng trong mỗi con người đều có. Đứng trước một vị Tổng thống tài năng và có đức tin, liệu có dấy khởi đức tin trong mỗi chúng ta. Lựa chọn Trump, cũng là đặt niềm tin vào đức tin. Bởi vì Trump được lựa chọn cho vai diễn lịch sử của mình.

Theo Nguyện Ước

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here