Trang chủ Thông điệp cuộc sống Này các chị em phụ nữ, chồng có đẹp trai hay không...

Này các chị em phụ nữ, chồng có đẹp trai hay không thực sự chẳng quan trọng!

282
0

Này các chị em phụ nữ, chồng có đẹp trai hay không thực sự chẳng quan trọng!

Các chị em phụ nữ, chồng có đẹp trai hay không không quan trọng...

Gửi tất cả chị em phụ nữ trong thiên hạ: Chồng có đẹp trai hay không không quan trọng, chỉ cần một lòng một dạ yêu thương bạn là được rồi…

Có một câu nói rất hay rằng: “Với phụ nữ đừng nên giảng đạo lý, mà hãy trân trọng bằng tình cảm yêu thương”. Một người yêu thương bạn bao nhiêu thì sẽ trân trọng bạn bấy nhiêu.

Nếu thật lòng yêu thương bạn, anh ấy sẽ làm mọi cách để che chở bạn, chăm lo cho bạn, trao cho bạn những điều tốt nhất của mình. Anh ấy chỉ sợ bản thân làm không đủ tốt, vậy nên sẽ cố gắng hết khả năng khiến bạn có được cuộc sống tốt hơn.

Nếu thật lòng yêu thương bạn, bất cứ lúc nào anh ấy cũng luôn nhớ đến bạn, quan tâm lo lắng cho bạn. Bởi với anh ấy, bạn chính là cả thế giới này.

Yêu là thứ tình cảm bao la quảng đại, nhưng đôi khi lại xuất phát từ bản tính ích kỷ của cá nhân mà ít nhiều có chút vị tư trong đó. Vậy nên người ta khi yêu sẽ muốn giữ lại những thứ tốt đẹp cho mình. Nhưng người thật lòng yêu thương bạn sẽ không làm như vậy. Bởi anh ấy yêu quý bạn như yêu quý bản thân, thậm chí còn trân trọng bạn hơn cả mạng sống của chính mình.

Trong mắt anh ấy, mọi thứ của bạn đều là quan trọng nhất, từ tình trạng sức khỏe cho đến thói quen sinh hoạt, anh ấy đều sẽ tôn trọng sở thích của bạn, lắng nghe ý kiến của bạn. Anh ấy sẽ luôn đặt bạn ở vị trí số một, chứ không đưa ra quyết định theo sở thích cá nhân mình. 

Ở cùng người yêu thương mình, bạn cũng giống như con cá tung tăng bơi lội ngoài biển khơi, như bông hoa khoe sắc dưới ánh mặt trời, lúc nào cũng cảm nhận được tình cảm ấm áp và hạnh phúc vẹn tròn.

Ảnh minh hoạ: Unsplash.

Cuộc đời của người phụ nữ bắt đầu từ tuổi 30, trước đó, hết thảy chỉ là giả tượng. Những theo đuổi của tuổi thanh xuân chẳng qua chỉ là trò du ký ngắn ngủi tạm thời. Còn sau 30 tuổi, vận mệnh rốt cuộc phải tự mình chịu trách nhiệm.

Một đời này của người phụ nữ, xuất thân có 20 năm ảnh hưởng, dung mạo có 30 năm ảnh hưởng, duy chỉ có trí huệ mới ảnh hưởng đến bạn cả đời! Thành công của người phụ nữ bắt nguồn từ việc cô ấy thật sự hiểu được rằng phải làm một người phụ nữ như thế nào.

Một đời này của người ta đều đang trên con đường tìm kiếm nửa kia của mình. Nếu gặp đúng người, thì sẽ hạnh phúc vui vẻ đến già. Nếu chẳng may gặp sai người, thì đau khổ tuyệt vọng đeo bám cả một đời. 

Vậy nên, đối với hôn nhân thì đừng yêu cầu cao quá, chỉ cần hạnh phúc là được. Với chồng đừng nên mong cầu đẹp trai quá, chỉ cần thật lòng yêu thương mình là được.

Có những người phù hợp nhưng bạn lại không yêu, còn người bạn thầm thương trộm nhớ thì chưa chắc đã phù hợp trong đời sống hôn nhân. Muốn biết có nên đáp lại tình cảm của người ấy hay không, thì đừng dùng tai để nghe mà hãy dùng con mắt để nhìn, xem xem người ấy đã vì bạn phó xuất bao nhiêu. Còn như muốn biết có thích hợp để tiến tới hôn nhân hay không, đừng hỏi anh ấy có trong tay những gì, mà hãy hỏi nụ cười và nước mắt của bạn.

Người khiến bạn phải rơi lệ, dù anh ta có sung túc đủ đầy thì cũng đừng dại khờ mà tiến tới. Người luôn khiến bạn vui cười, dẫu anh ấy có khó khăn hơn nữa cũng đáng để bạn gửi gắm cuộc đời. Thà rằng nghèo khổ một chút nhưng luôn được sống trong hạnh phúc yêu thương, còn hơn sống trong nhung lụa bạc vàng mà cô độc rầu rĩ cả đời.

Này các chị em, hãy tìm một người đàn ông luôn cất giữ hình ảnh bạn ở trong ví tiền, người luôn ở bên bạn những lúc bạn cần, người luôn lau khô giọt nước mắt đau thương và mang đến cho bạn nụ cười. 

Hãy tìm cho mình người đàn ông có thể chịu đựng được tính khí thất thường của bạn, người dám để bạn biết hết mọi điều của bản thân, dù bạn có nói lời chia tay vẫn không bao giờ bỏ rơi bạn, mà sẽ ôm chặt lấy bạn không để bạn rời xa. Mong bạn hãy biết trân trọng người một lòng một dạ yêu thương, nguyện ý chăm lo cho bạn cả đời.

Ảnh minh hoạ: Photoskiner.

Trải qua bao nhiêu chuyện sẽ giúp bạn hiểu rõ được bấy nhiêu con người. Đừng quá dựa dẫm, cũng đừng quá hy vọng vào người khác. Dựa dẫm chỉ khiến bản thân thêm yếu đuối, hy vọng cũng chỉ là một loại an ủi nhất thời.

Những lúc phiền não, hãy nghĩ thử xem bản thân mình rốt cuộc vì điều gì mà sống? Bạn sẽ nhận thấy rằng thực ra nỗi buồn kia không phải chuyện gì to tát cả, bởi tính so đo đố kỵ mới khiến lòng ta thêm rầu rĩ. 

Con đường dẫu dài hơn, nhấc từng bước rồi cũng sẽ đến đích. Nếu không cất bước, con đường dẫu có ngắn hơn cũng không cách nào đến nơi.

Đừng để quá nhiều tiếc nuối của ngày hôm qua chiếm giữ tâm hồn hôm nay của bạn. Một đời này của bạn sẽ đi qua rất nhiều con đường, gặp gỡ rất nhiều người. Cơ duyên quan trọng nhất giữa người với người không phải tình yêu và kết bạn đồng hành, mà là đồng cảm.

Tình yêu dù có đẹp đến mấy, thuận theo năm tháng trôi đi cũng sẽ nhạt phai dần dần. Cùng nhau đi chung con đường rồi cũng có lúc phải từ biệt nhau, duy chỉ có đồng cảm mới có thể khiến tình cảm của cả hai đi được lâu dài, hằn sâu trong tâm khảm.

Có người đồng cảm và thấu hiểu, ấy là niềm hạnh phúc lớn lao, là sự bao dung sâu sắc nơi tâm hồn. Bởi sự đồng cảm chân thành ấy là sợi dây gắn kết bền chặt của hai tâm hồn với nhau.

Video: Vợ chồng yêu thương nhau, xin cứ giả khờ mà bao dung hết thảy

videoinfo__video3.dkn.news||934c91518__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here