Mẹo để hơi thở thơm tho sau khi ăn trưa cho dân văn phòng
Không phải tự nhiên mà điều này lại trở thành mối quan tâm đặc biệt của dân văn phòng. Sau bữa ăn trưa, ai cũng muốn nói lời chào tạm biệt với mùi thức ăn để có hơi thở tự tin. Đây là cách mà mình vẫn hay áp dụng, mọi người thử xem sao.

1. Uống trà
 
Nếu không có nước trà, bạn có thể uống thật nhiều nước. Khi uống nước bạn sẽ dễ dàng lấy đi những phần thức ăn vẫn còn bám trên răng. Trà vốn có tác dụng khủ mùi rất tốt, hương thơm của trà sẽ mang đến cho bạn cảm giác khoang miệng rất sạch sẽ.
 
2. Nhai kẹo cao su
 
Kẹo cao su có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch răng miệng, lấy đi các mảng bám trên răng. Kẹo cao su cũng có hương thơm mát nên hầu hết ai cũng thích ăn keho cao su để có hơi thở thơm hơn.
 
3. Ăn nhiều trái cây
 
Trái cây có nhiều chất oxy hoá giúp giảm thiểu mà hôi khó chịu. Trái cây có nhiều chất xơ cũng giúp bạn làm sạch răng nữa đó.
 
4. Dùng nước súc miệng
 
Đây là một cách rất nhanh để lấy lại hơi thở thơm tho. Đơn giản và cũng rất tiện cho dân văn phòng, điều bạn cần là thủ sẵn 1 chai nước súc miệng.
 
5. Dùng chai xịt thơm miệng
 
Đây là cách chữa cháy mà nhiều người vẫn hay dùng. 1 chai xịt thơm miệng gia cũng rẻ 60-70k thôi à!
 
6. Đánh răng
 
Bác sĩ vẫn khuyên chúng ta nên đánh răng sau khi ăn còn gì. Nhiều người cảm thấy không tiện lắm nếu mang cả bàn chải và kem đánh răng vào công ty. Thế nhưng mình thấy rất nhiều đồng nghiệp của mình vẫn làm như vậy đó!