7 nét tính cách khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn
Cách bạn làm tóc và trang điểm không phải là yếu tố tiên quyết để xét xem bạn có xinh đẹp hay không. Tính cách cũng có thể tác động mạnh đến một người nào đó không thua kém gì vẻ bề ngoài.
 

1. Tự tin
 
Đứng thẳng lưng và ngẩng cao đầu sẽ giúp bạn trông hấp dẫn hơn là khi bạn đứng khòm lưng và mặt mày nhăn nhó. Thật vậy, tư thế, điệu bộ có thể ảnh hưởng đến mức độ tự tin của bạn. Bạn càng cảm thấy thoải mái khi nhìn vào vóc dáng của mình thì người khác cũng càng thích ngắm nhìn bạn vì sự tự tin làm nên nét đáng yêu.
 
2. Lạc quan
 
Những người suy nghĩ lạc quan rất hay cười và sẽ không biểu lộ sự nặng nề khi có quá nhiều áp lực. Bạn càng suy nghĩ tích cực thì càng nhiều người muốn ở gần bạn. Vì họ cũng muốn cảm nhận cuộc sống theo cách của bạn, ở cạnh bạn họ khám phá ra rằng cuộc sống này thật tốt đẹp. Đó cũng là một cách để giữ cho bản thân sống tích cực hơn.
 
3. Yêu đời
 
Bạn càng vui vẻ và yêu đời thì bạn càng trông xinh đẹp hơn. Nghĩa là, bạn sẽ trở nên thu hút hơn khi bạn có những khoảng thời gian vui vẻ và sẽ luôn làm người xung quanh cười. Hãy luôn tìm cho mình những niềm vui vì nó không chỉ khiến bạn trở nên đáng yêu mà còn giúp bạn sống hạnh phúc hơn.
 
4. Linh hoạt
 
Nếu bạn luôn có cách lèo lái linh hoạt trong lời ăn tiếng nói của mình, mọi người sẽ xem bạn là một người có tài ăn nói. Họ xem bạn như thể bạn là một người không bao giờ làm gì sai. Bạn càng linh hoạt bao nhiêu thì càng trở cừ khôi trong mắt người khác bấy nhiêu.
 
5. Thuyết phục
 
Cách bạn sử dụng ngôn từ rất quan trọng. Bên cạnh ngôn ngữ cơ thể thì lời nói là cách duy nhất để bạn giao tiếp với người khác. Vì phần lớn thời gian của 1 ngày là bạn dùng để nói nên tính thuyết phục trong lời nói là điều cốt yếu cần có. Nhưng cũng đừng quá băn khoăn nếu bạn truyền đạt không tốt. Hãy đứng trước gương và luyện tập cho đến khi bạn thấy cải thiện dần lên vì đây là một yếu tố không phải tự nhiên có mà phải trải qua cả một quá trình luyện tập.
 
6. Khiêm tốn
 
Nếu bạn cứ đinh ninh rằng mình luôn là một người nổi trội thì người khác sẽ cảm thấy rất khó chịu vì tính tự phụ đó của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn khiêm tốn hơn, mọi người sẽ thừa nhận 1 sự thật rằng bạn rất đáng nể, dù cho rõ ràng bạn nổi trội hơn người khác nhưng bạn không bao giờ hành xử theo lối của 1 kẻ tự cao. Rất khó để nói về nó, nhưng đây là điểm khá quan trọng nếu bạn muốn trở nên tốt đẹp hơn trong mắt người khác.
 
7. Thân thiện
 
Có thể nói tính cách thân thiện gần như là một yếu tố quan trọng nhất giúp bạn xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Khi bạn cư xử tốt đẹp với người khác thì họ sẽ chẳng bao giờ cảm thấy chán ghét bạn. Họ sẽ không cảm thấy một người nào đó tốt đẹp trừ khi họ yêu mến người đó trong cả 1 khoảng thời gian dài- và tất cả chúng ta đều biết rằng [khi mình thích được thân thiết với một ai đó, thì họ cũng sẽ trở nên đáng yêu hơn với bạn]. Chẳng mất mát gì cả, vậy nên hãy luôn đáng yêu nhé các cô gái!
 
Nếu bạn muốn trở nên xinh đẹp hơn, chẳng cần mua thật nhiều quần áo mới hay nhuộm 1 màu tóc mới gì cả. Hãy thử học cách trở thành 1 người tốt đẹp nhất trong khả năng có thể. Chỉ cần có vài nét đặc trưng làm mọi người chú ý sẽ giúp cho bạn trở nên thu hút hơn trong mắt người khác.