Tháng 3 vừa về, tháng của những cơn gió còn mang theo hơi lạnh, những ngày đầu tháng 3 chứa chan hơi thở của cuối mùa xuân, dịu nhẹ làm cho con người ta cảm thấy bình an đến lạ. Tháng 3, tháng của những niềm hân hoan, tháng tôn vinh người phụ nữ, người phụ nữ anh hùng, trung hậu và đảm đang. Ngày 8/3 là ngày tri ân, ngày Quốc Tế Phụ Nữ ngày mà cả thế giới tôn vinh người phụ nữ, dành cho họ những lời khen ngợi, ca tụng, ngày của những món quà đắt giá hay những bông hoa tươi thắm.

Vậy để chào mừng ngày 8 – 3, các cơ quan đoàn thể, các xí nghiệp công, công ty, nhà trường các thường tổ chức buổi mít tinh, giao lưu văn nghệ chào mừng kỉ niệm ngày 8 tháng 3. Và ngày 8/3/2018 đang đến gần, để cho những buổi lễ kỉ niệm, những buổi mít tinh, những buổi tọa đàm diễn ra một cách thành công và tốt đẹp thì không thể thiếu một kịch bản dẫn chương trình ngày 8/3 và càng không thể thiếu bài diễn văn kỉ niệm ngày 8/3. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin tổng hợp, chọn lọc và gửi tới những ai, những tổ chức, đoàn thể nào đang cần có thể tham khảo để tạo nên cho cơ quan mình, cho nhà trường mình một kịch bản dẫn chương trình chuyên nghiệp nhất và bài diễn văn kỉ niệm ngày 8/3/2018 ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Mẫu Kịch Bản Dẫn Chương Trình Diễn Văn Kỉ Niệm Ngày 8/3/2018

Mẫu kịch bản dẫn chương trình ngày 8/3

>>> Xem thêm : Bài phát biểu 8/3 ngắn gọn và hay nhất

Chương Trình Kỉ Niệm Ngày 8/3/2018

I.  Chương Trình Văn Nghệ Chào Mừng 8/3

Đã đến giờ làm việc ban tổ chức xin kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi kỉ niệm ngày hôm nay về hội trường ổn định tổ chức để chúng ta tiến hành buổi lễ.

Để không khí buổi lễ kỉ niệm hôm nay thêm tưng bừng phấn khởi, xin mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cùng thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các đồng chí đến từ……. trình bày.

Mở đầu chương trình là ca khúc: …………………….do….. trình bày.

Tiếp theo chương trình là bài hát:……………………….do…. trình bày.

Kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ hôm nay là bài hát:………….do ……trình bày.

II. Công Tác Tổ Chức

-Kính thưa các đồng chí/ quý vị đại biểu, vừa qua chúng ta đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của một số đồng chí trong đội văn nghệ chào mừng kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của cơ quan ta.

– Kính thưa các đồng chí /quý vị đại biểu

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Mậu Tuất, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ. Được sự nhất trí của chi bộ, cùng toàn thể ban ngành. Hôm nay đơn vị ….. phối hợp tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, xin được giới thiệu

– Về phía đại biểu đại diện cho …………….

Xin trân trọng giới thiệu:

Ông (bà) :………………………………………………………………………………… Đề nghị hội trường chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

– Về phía …………….. Xin trân trọng giới thiệu:

– Đ/c: …………………………………………………………………………………………………………

-Đ/c: ………………………………………………………………………………………………………… Cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi lễ kỉ niệm ngày hôm nay. Một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Thay mặt ban tổ chức tôi xin thông qua chương trình làm việc buổi lễ:

1. Phát biểu khai mạc lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/32. Ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ của đơn vị ….. trong năm qua.3. Đại diện lãnh đạo phát biểu.4. Chương trình thi văn nghệ giữa các tổ chức công đoàn.(Nếu đơn vị có nhiều đoàn thể)5. Tọa đàm và giao lưu văn nghệ giữa các đồng chí trong đơn vị và đại biểu6. Phát biểu bế mạc lễ kỷ niệm

Lời dẫn chương trình văn nghệ ngày quốc tế phụ nữ 8/3

P1: Kính thưa quí vị đại biểu, quý khách mời cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong hội trường ngày hôm nay.  Đầu tiên tôi xin thay mặt chương trình gửi đến quý vị đại biểu và tất cả các đồng chí lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

P2: Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa các bà, các chị cùng các đồng chí ,Chúng ta lại háo hức mong chờ đến tháng ba, tháng của tuổi trẻ xung phong, tháng của những ngày mùa xuân tươi vui rộn ràng và hơn hết chị em chúng ta lại mong chờ đến ngày kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

P1: Hòa chung không khí náo nức và tinh thần kháng chiến không ngừng nghỉ của thế hệ các mẹ, các chị đi trước, các chị em trong đơn vị của chúng ta đã rất nỗ lực để vươn lên trong mọi hoạt động, lĩnh vực, đã lập được nhiều thành tích thiết thực để kỉ niệm trong ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử.

P2: Với ý nghĩa thiêng liêng cao cả đó, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay chúng tôi thay mặt đơn vị tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM.

P1: kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các đồng chí!

Trước khi chương trình giao lưu văn nghệ được bắt đầu, tôi xin trân trọng giới thiệu Đ/c …………………… – (Chức vụ) lên phát biểu khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Xin trân trọng kính mời đồng chí!

P2: Bắt đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay, tôi xin trân trọng kính mời đồng chí….. với ca khúc…..Xin kính mời đồng chí.

P1: xin cảm ơn phần trình diễn vô cùng tuyệt vời và đầy ý nghĩa của các đồng chí, sau đây để không khí chương trình không bị gián đoạn, tôi xin tiếp tục giới thiệu một ca khúc mang tên……do đồng chí …..thể hiện.Xin kính mời đồng chí!

P2:xin chân thành cảm ơn đồng chí, xin mời quý vị và các bạn  cho một tràng pháo tay để cổ vũ tinh thần.

III. Kết Thúc

P1:Kính thưa quý vị đại biểu! Ca khúc……. đã khép lại chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 107 năm ngày quốc tế phụ nữ mồng 8/3 và 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh.Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã chú ý lắng nghe.

P2:Thay mặt ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã về dự và chỉ đạo. Xin chân thành cảm ơn sự có mặt đông đủ các bà, các chị cùng toàn thể các đồng chí . Cảm ơn các tiết mục văn nghệ tham gia biểu diễn góp nên sự thành công của buổi giao lưu văn nghệ hôm nay.

P1:Cuối cùng một lần nữa xin chân thành cảm ơn và kính chúc các quý vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể các bà, các chị, các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc . Xin kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

Với mẫu kịch bản dẫn chương ngày 8-3 ngắn gọn, không quá dài dòng nhưng đầy đủ và súc tích hi vọng sẽ mang đến cho các cơ quan, tổ chức, nhà trường, xí nghiệp có một mẫu kịch bản chuyên nghiệp nhất để lễ kỉ niệm ngày 8-3 diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Mẫu Kịch Bản Dẫn Chương Trình Diễn Văn Kỉ Niệm Ngày 8/3/2018

Mẫu diễn văn kỉ niệm ngày 8/3

Mẫu 1:

Kính thưa các vị đại biểu, các đồng chí…

Thưa toàn thể chị em thân mến!

Hôm nay, trong không khí vui mừng của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết,.. chúng tôi long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thay mặt …, tôi nồng nhiệt chào mừng các quý vị đại biểu đại diện cho… , các đồng chí cán bộ, nhân viên trong ….  đã dành thời gian đến dự lễ kỷ niệm.

Sự có mặt của các vị đại biểu, các đồng chí không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới ngày hội của phụ nữ quốc tế mà còn là niềm cổ vũ lớn lao đối với chị em phụ nữ trong…

Kính thưa các vị đại biểu, các đồng chí đồng nghiệp! Thưa toàn thể chị em thân mến!

Lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 bắt nguồn từ cuộc đấu tranh đòi quyền lợi chính đáng của nữ công nhân dệt, may thành phố Chicago và Newyork (Mỹ) cuối thế kỷ XIX. Cuộc đấu tranh của công nhân Mỹ đã cổ vũ mạnh mẽ phong trào đấu tranh của nữ công nhân Đức, Nga. Thực tiễn đó đã đặt ra nhiệm vụ cần thiết phải tập hợp, lãnh đạo phụ nữ thế giới tham gia vào cuộc đấu tranh chung chống lại áp bức bóc lột của chủ nghĩa tư bản.

Năm 1910, hội nghị Quốc tế phụ nữ lần thứ II được triệu tập tại Copenhaghen của Đan Mạch quyết định chọn 8/3 hàng năm trở thành ngày hội của phụ nữ toàn thế giới đoàn kết, biểu dương lực lượng đấu tranh và phấn đấu thực hiện mục tiêu Bình đẳng – Phát triển – Hoà bình thế giới.

Đối với Phụ nữ Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 còn gắn liền với cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – Một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục khơi dậy truyền thống đấu tranh vì hoà bình của phụ nữ toàn thế giới, đồng thời phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và phẩm chất “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

Năm vừa qua, tập thể… nói chung, các chị em phụ nữ nói riêng đã gặt hái được những thành quả đáng kể trong công việc.

Với tinh thần Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tinh thần khởi nghĩa Hai Bà Trưng quật khởi, phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ…. nói riêng sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng thuận, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng, hạnh phúc của phụ nữ Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển.

Kính thưa các vị đại biểu! Thưa toàn thể chị em thân mến!

Con người là hoa của đất, mà người phụ nữ lại được ví là hoa của muôn loài hoa. Nhân dịp này, tôi xin trân trọng gửi tới các bà, các mẹ, các chị, em phụ nữ lời chúc sức khoẻ, luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành đạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và công tác. Xin trân trọng gửi tới quý vị đại biểu, các bạn đồng nghiệp lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc Lễ kỷ niệm của chúng ta thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu Kịch Bản Dẫn Chương Trình Diễn Văn Kỉ Niệm Ngày 8/3/2018

Mẫu 2:

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa toàn thể các chị em!

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa toàn thể các chị em!

Từ thực tế lịch sử, phụ nữ Việt Nam có bản chất kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh. Phụ nữ Việt Nam là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống. Mặc dù vậy, đâu đó trong xã hội vẫn còn sự bất bình đẳng, sự đối xử bất công với người phụ nữ và nạn bạo hành, dùng vũ lực với nữ giới vẫn còn tiếp diễn ở một số quốc gia kém phát triển,…

Xin được chúc các gia đình luôn hoà thuận, hạnh phúc, đầy tình yêu thương. Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên đoàn kết, đạt được nhiều thành tích.

Mẫu 3:

Kính thưa các quý vị đại biểu
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên
Kính thưa các bậc phụ huynh
Tháng ba đã về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập khắp đất trời. Trong niềm vui của buổi toạ đàm, gặp mặt các nhà giáo nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng với mong muốn tình cảm giữa Hội phụ huynh học sinh cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường thêm gần gũi, gắn bó trong tình thân ái, đoàn kết.
Một nhà văn đã từng nói rằng “Bạn ngắm vì sao vì hai lẽ: một là vì nó sáng, hai là vì nó vượt quá tầm trí hiểu. Bên cạnh bạn có một ánh sáng êm ái hơn và huyền bí hơn đó là người phụ nữ”. Người phụ nữ trong xã hội giữ vai trò vô cùng quan trọng: Trong gia đình là người vợ đảm đang, người mẹ dịu hiền; Trong công việc là người thông minh, tế nhị. Dù đặt phụ nữ ở vị trí nào đi chăng nữa thì họ cũng làm đẹp cho xã hội này và cũng là kho báu của thế gian.
Trong ngày vui hôm nay, rất vinh dự khi tôi được đại diện Hội phụ huynh học sinh trường đến chúc mừng các cô giáo, những người phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc trờng – Đảm việc nhà” và chủ động, tự tin vợt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống đầy cam go này.
Mong rằng các chị em vẫn sẽ là những người phụ nữ thành đạt, là những người mẹ, người vợ thật hạnh phúc.
Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, tôi xin gửi tới các chị em phụ nữ tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các chị em mãi luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.
Xin kính tặng các chị những bó hoa đẹp nhất trong đó thể hiện tình cảm của phụ huynh chúng tôi dành tặng cho các chị.

Với những mẫu kịch bản dẫn chương trình và bài phát biểu diễn văn kỉ niệm ngày 8/3 hi vọng sẽ tạo nên được sự liên kết giữa các thành viên trong các đoàn thể, là dịp để các công nhân viên, các giáo viên…giao lưu, học hỏi, làm cho tinh thần người phụ nữ phấn chấn hơn để đảm đương trách nhiệm làm bà, làm mẹ, làm vợ và làm dâu trọn vẹn hơn. Chúc cho toàn thể chị em trên khắp phụ nữ Việt Nam có một ngày lễ 8/3 ý nghĩa nhất và nhận được nhiều món quà yêu thương từ những người thân yêu. Chúc chị em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Mẫu Kịch Bản Dẫn Chương Trình Diễn Văn Kỉ Niệm Ngày 8/3/2018

Đánh giá bài viết!


Bài liên quan chọn lọc:

1000+ Bài Thơ Hay & Ý Nghĩa Về Ngày Thành Lập Đoàn Thanh…

Hãy cùng chúng tôi thắp sáng lên ngọn lửa đoàn viên vinh quang bừng cháy! Xin gửi đến toàn thể bạn đọc yêu quý 1000+ bài thơ hay về ngày 26/3 ý ng…

Những Dòng Stt Ngắn Hay Về Cuộc Sống Bạn Không Nên Bỏ Qua!…

Xin gửi đến những những người thương yêu những dòng stt ngắn hay về cuộc sống! Cuộc đời như một bản nhạc với nốt bổng nốt trầm thê lương. Có thể h…

Cười Sái Quai Hàm Với Những Câu Nói Bá Đạo Nhất Của Thầy Cô …

Tuổi học sinh, sinh viên là quãng thời gian đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi người chúng ta. Trong khoảnh khắc này đã lưu giữ trong tâm trí biết bao…

Những Câu Nói Hay Về Chia Tay Bạn Bè Cảm Động Rơi Nước Mắt…

Tháng 5 lại về, tháng 5 rạo rực của những tiếng ve, những chùm hoa phượng nở rực cuối sân trường. Những câu nói hay về chia tay bạn bè cảm động rơ…

Những Câu Nói Hay Của Tổng Thống Obama Khiến Cả Thế Giới Phả…

Chọn lọc những câu nói hay của tổng thống obama ngắn gọn, súc tích nhưng đã chạm tới triệu triệu người dân trên toàn thế giới! Tôi cũng như hàng t…

Chùm Thơ Về Hoa Hồng Hay & Lãng Mạn Nhất Dành Tặng Bạn…

Gửi tặng bạn đọc chùm thơ về hoa hồng hay nhất kèm theo stt về hoa hồng cực kỳ cảm xúc. Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của loài hoa. Trong ng…

30 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Xa Dạt Dào Nỗi Nhớ Buồn Nhói Lòng…

Những câu nói hay về tình yêu xa là những câu nói hay về tình yêu buồn dạt dào nỗi nhớ mong, khắc khoải chờ đợi.
Yêu xa cảm giác đó bạn đã từng tr…

20+ Bài Thơ Thiếu Nhi Cho Ngày 1-6 Thêm Rộn Ràng Niềm Vui…

Cùng hòa mình vào không khí rộn ràng niềm vui của ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 đang đến gần với  những bài thơ thiếu nhi vui nhộn sau đây nhé. Những…

Tuyển Chọn 50 Bài Thơ Hay Về Bóng Đá Việt Nam Nhất Định Bạn …

Chọn lọc 50 bài thơ hay về bóng đá Việt Nam nhất định bạn phải đọc một lần trong đời để cùng nhau cổ vũ bóng đá và đăng stt bóng đá chúc mừng đội …

Những Câu Nói Cầu Hôn Hay Nhất Dành Cho Chàng Tỏ Tình Lãng M…

Đang dần trôi về cuối năm và đây cũng là thời điểm đẹp nhất để chàng tỏ tình nàng. Bởi vậy những câu nói cầu hôn hay nhất dưới đây sẽ dành riêng c…

1001+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Cho Người Yêu Bạn Bè &…

Gửi tặng những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất dành tặng người yêu cùng bạn bè một sinh nhật hạnh phúc và ấm áp bên ngươi thân. Hãy gử…

Bánh Sinh Nhật Cho Bé Gái Và Bé Trai Dễ Thương Nhất Hiện Nay…

Bánh sinh nhật cho bé gái và bé trai là những chiếc bánh sinh nhật dễ thương nhất để mẹ dành tặng cho bé trai và bé gái nhà mình. Sinh nhật là một…

Loạt Stt Nói Dối Trong Tình Yêu Mà Bạn Nên Biết

Trong tình yêu niềm tin sẽ tạo nên một tình yêu bền vững và dài lâu, yêu là khi hai người tin tưởng nhau, tin ánh mắt của nhau, tin vào những cử c…

Người Yêu Cũ- Cánh Cửa Đã Khép Đừng Hối Tiếc Làm Gì…

Đối với một cuộc tình đã qua, nhiều người luôn cố gắng tìm cho ra câu trả lời hay lý do khiến họ thỏa mãn nhất. Và cũng có không ít người lặng lẽ …

Đọc Stt Vô Tâm Trong Tình Yêu Bạn Có Cảm Nhận Gì?…

Trong tình yêu thì sự quan tâm, vỗ về sẽ làm cho tình yêu thêm phần khăng khít và dài lâu. Còn ngược lại sự vô tâm trong tình yêu sẽ làm cho tình …

Stt Tháng 1 Và Những Câu Nói Hay Chào Tháng 1 Yêu Thương…

Stt tháng 1, stt chào tháng 1 yêu thương tháng đầu tiên của năm với những điều mới mẻ và những dự định thật thành công. Cùng chào đón năm mới, chà…

Thả Thính Là Gì? Xem Ngay Kẻo Bị Dính “Bả Thính” Mà Không Bi…

Thả thính là gì? Chắc chắn mọi người đang rất hoang mang khi đi đâu cũng bắt gặp 2 từ “thả thính” hay “dính bả”. Đặc biệt là khi lướt facebook đều…

1001 Lời Chúc Tết 2018 Hay Ý Nghĩa Tặng Người Thân Yêu Trong…

Hãy gửi tới nhau những lời chúc tết hay ý nghĩa 2018 dành trọn tình yêu thương cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu nhất. Những câu chúc t…

58 Ảnh Bìa Mùa Đông Cô Đơn Gợi Nhớ Nhiều Kỉ Niệm Đã Qua…

Mùa đông mang đến cho bạn điều gì? Những hình ảnh bìa mùa đông cô đơn gợi nhớ nhiều kỉ niệm đã qua, những cái ôm siết chặt, những cái hôn ấm áp, n…

Gợi Ý 15 Cách Cắm Hoa Ngày Tết Đẹp Cho Cô Dâu Mới Về Nhà Chồ…

Bạn là một cô dâu mới cưới, thì ngoài việc chuẩn bị mâm cỗ dịp Tết bạn cũng nên “thủ sẵn” cho mình cách cắm hoa ngày tết đẹp để khỏi phải bỡ ngỡ v…

Tháng 3 vừa về, tháng của những cơn gió còn mang theo hơi lạnh, những ngày đầu tháng 3 chứa chan hơi thở của cuối mùa xuân, dịu nhẹ làm cho con người ta cảm thấy bình an đến lạ. Tháng 3, tháng của những niềm hân hoan, tháng tôn vinh người phụ nữ, người phụ nữ anh hùng, trung hậu và đảm đang. Ngày 8/3 là ngày tri ân, ngày Quốc Tế Phụ Nữ ngày mà cả thế giới tôn vinh người phụ nữ, dành cho họ những lời khen ngợi, ca tụng, ngày của những món quà đắt giá hay những bông hoa tươi thắm.

Vậy để chào mừng ngày 8 – 3, các cơ quan đoàn thể, các xí nghiệp công, công ty, nhà trường các thường tổ chức buổi mít tinh, giao lưu văn nghệ chào mừng kỉ niệm ngày 8 tháng 3. Và ngày 8/3/2018 đang đến gần, để cho những buổi lễ kỉ niệm, những buổi mít tinh, những buổi tọa đàm diễn ra một cách thành công và tốt đẹp thì không thể thiếu một kịch bản dẫn chương trình ngày 8/3 và càng không thể thiếu bài diễn văn kỉ niệm ngày 8/3. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin tổng hợp, chọn lọc và gửi tới những ai, những tổ chức, đoàn thể nào đang cần có thể tham khảo để tạo nên cho cơ quan mình, cho nhà trường mình một kịch bản dẫn chương trình chuyên nghiệp nhất và bài diễn văn kỉ niệm ngày 8/3/2018 ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Mẫu Kịch Bản Dẫn Chương Trình Diễn Văn Kỉ Niệm Ngày 8/3/2018

Mẫu kịch bản dẫn chương trình ngày 8/3

>>> Xem thêm : Bài phát biểu 8/3 ngắn gọn và hay nhất

Chương Trình Kỉ Niệm Ngày 8/3/2018

I.  Chương Trình Văn Nghệ Chào Mừng 8/3

Đã đến giờ làm việc ban tổ chức xin kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi kỉ niệm ngày hôm nay về hội trường ổn định tổ chức để chúng ta tiến hành buổi lễ.

Để không khí buổi lễ kỉ niệm hôm nay thêm tưng bừng phấn khởi, xin mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cùng thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các đồng chí đến từ……. trình bày.

Mở đầu chương trình là ca khúc: …………………….do….. trình bày.

Tiếp theo chương trình là bài hát:……………………….do…. trình bày.

Kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ hôm nay là bài hát:………….do ……trình bày.

II. Công Tác Tổ Chức

-Kính thưa các đồng chí/ quý vị đại biểu, vừa qua chúng ta đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của một số đồng chí trong đội văn nghệ chào mừng kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của cơ quan ta.

– Kính thưa các đồng chí /quý vị đại biểu

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Mậu Tuất, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ. Được sự nhất trí của chi bộ, cùng toàn thể ban ngành. Hôm nay đơn vị ….. phối hợp tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, xin được giới thiệu

– Về phía đại biểu đại diện cho …………….

Xin trân trọng giới thiệu:

Ông (bà) :………………………………………………………………………………… Đề nghị hội trường chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

– Về phía …………….. Xin trân trọng giới thiệu:

– Đ/c: …………………………………………………………………………………………………………

-Đ/c: ………………………………………………………………………………………………………… Cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi lễ kỉ niệm ngày hôm nay. Một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Thay mặt ban tổ chức tôi xin thông qua chương trình làm việc buổi lễ:

1. Phát biểu khai mạc lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/32. Ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ của đơn vị ….. trong năm qua.3. Đại diện lãnh đạo phát biểu.4. Chương trình thi văn nghệ giữa các tổ chức công đoàn.(Nếu đơn vị có nhiều đoàn thể)5. Tọa đàm và giao lưu văn nghệ giữa các đồng chí trong đơn vị và đại biểu6. Phát biểu bế mạc lễ kỷ niệm

Lời dẫn chương trình văn nghệ ngày quốc tế phụ nữ 8/3

P1: Kính thưa quí vị đại biểu, quý khách mời cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong hội trường ngày hôm nay.  Đầu tiên tôi xin thay mặt chương trình gửi đến quý vị đại biểu và tất cả các đồng chí lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

P2: Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa các bà, các chị cùng các đồng chí ,Chúng ta lại háo hức mong chờ đến tháng ba, tháng của tuổi trẻ xung phong, tháng của những ngày mùa xuân tươi vui rộn ràng và hơn hết chị em chúng ta lại mong chờ đến ngày kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

P1: Hòa chung không khí náo nức và tinh thần kháng chiến không ngừng nghỉ của thế hệ các mẹ, các chị đi trước, các chị em trong đơn vị của chúng ta đã rất nỗ lực để vươn lên trong mọi hoạt động, lĩnh vực, đã lập được nhiều thành tích thiết thực để kỉ niệm trong ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử.

P2: Với ý nghĩa thiêng liêng cao cả đó, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay chúng tôi thay mặt đơn vị tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM.

P1: kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các đồng chí!

Trước khi chương trình giao lưu văn nghệ được bắt đầu, tôi xin trân trọng giới thiệu Đ/c …………………… – (Chức vụ) lên phát biểu khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Xin trân trọng kính mời đồng chí!

P2: Bắt đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay, tôi xin trân trọng kính mời đồng chí….. với ca khúc…..Xin kính mời đồng chí.

P1: xin cảm ơn phần trình diễn vô cùng tuyệt vời và đầy ý nghĩa của các đồng chí, sau đây để không khí chương trình không bị gián đoạn, tôi xin tiếp tục giới thiệu một ca khúc mang tên……do đồng chí …..thể hiện.Xin kính mời đồng chí!

P2:xin chân thành cảm ơn đồng chí, xin mời quý vị và các bạn  cho một tràng pháo tay để cổ vũ tinh thần.

III. Kết Thúc

P1:Kính thưa quý vị đại biểu! Ca khúc……. đã khép lại chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 107 năm ngày quốc tế phụ nữ mồng 8/3 và 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh.Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã chú ý lắng nghe.

P2:Thay mặt ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã về dự và chỉ đạo. Xin chân thành cảm ơn sự có mặt đông đủ các bà, các chị cùng toàn thể các đồng chí . Cảm ơn các tiết mục văn nghệ tham gia biểu diễn góp nên sự thành công của buổi giao lưu văn nghệ hôm nay.

P1:Cuối cùng một lần nữa xin chân thành cảm ơn và kính chúc các quý vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể các bà, các chị, các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc . Xin kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

Với mẫu kịch bản dẫn chương ngày 8-3 ngắn gọn, không quá dài dòng nhưng đầy đủ và súc tích hi vọng sẽ mang đến cho các cơ quan, tổ chức, nhà trường, xí nghiệp có một mẫu kịch bản chuyên nghiệp nhất để lễ kỉ niệm ngày 8-3 diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Mẫu Kịch Bản Dẫn Chương Trình Diễn Văn Kỉ Niệm Ngày 8/3/2018

Mẫu diễn văn kỉ niệm ngày 8/3

Mẫu 1:

Kính thưa các vị đại biểu, các đồng chí…

Thưa toàn thể chị em thân mến!

Hôm nay, trong không khí vui mừng của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết,.. chúng tôi long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thay mặt …, tôi nồng nhiệt chào mừng các quý vị đại biểu đại diện cho… , các đồng chí cán bộ, nhân viên trong ….  đã dành thời gian đến dự lễ kỷ niệm.

Sự có mặt của các vị đại biểu, các đồng chí không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới ngày hội của phụ nữ quốc tế mà còn là niềm cổ vũ lớn lao đối với chị em phụ nữ trong…

Kính thưa các vị đại biểu, các đồng chí đồng nghiệp! Thưa toàn thể chị em thân mến!

Lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 bắt nguồn từ cuộc đấu tranh đòi quyền lợi chính đáng của nữ công nhân dệt, may thành phố Chicago và Newyork (Mỹ) cuối thế kỷ XIX. Cuộc đấu tranh của công nhân Mỹ đã cổ vũ mạnh mẽ phong trào đấu tranh của nữ công nhân Đức, Nga. Thực tiễn đó đã đặt ra nhiệm vụ cần thiết phải tập hợp, lãnh đạo phụ nữ thế giới tham gia vào cuộc đấu tranh chung chống lại áp bức bóc lột của chủ nghĩa tư bản.

Năm 1910, hội nghị Quốc tế phụ nữ lần thứ II được triệu tập tại Copenhaghen của Đan Mạch quyết định chọn 8/3 hàng năm trở thành ngày hội của phụ nữ toàn thế giới đoàn kết, biểu dương lực lượng đấu tranh và phấn đấu thực hiện mục tiêu Bình đẳng – Phát triển – Hoà bình thế giới.

Đối với Phụ nữ Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 còn gắn liền với cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – Một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục khơi dậy truyền thống đấu tranh vì hoà bình của phụ nữ toàn thế giới, đồng thời phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và phẩm chất “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

Năm vừa qua, tập thể… nói chung, các chị em phụ nữ nói riêng đã gặt hái được những thành quả đáng kể trong công việc.

Với tinh thần Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tinh thần khởi nghĩa Hai Bà Trưng quật khởi, phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ…. nói riêng sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng thuận, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng, hạnh phúc của phụ nữ Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển.

Kính thưa các vị đại biểu! Thưa toàn thể chị em thân mến!

Con người là hoa của đất, mà người phụ nữ lại được ví là hoa của muôn loài hoa. Nhân dịp này, tôi xin trân trọng gửi tới các bà, các mẹ, các chị, em phụ nữ lời chúc sức khoẻ, luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành đạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và công tác. Xin trân trọng gửi tới quý vị đại biểu, các bạn đồng nghiệp lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc Lễ kỷ niệm của chúng ta thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu Kịch Bản Dẫn Chương Trình Diễn Văn Kỉ Niệm Ngày 8/3/2018

Mẫu 2:

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa toàn thể các chị em!

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa toàn thể các chị em!

Từ thực tế lịch sử, phụ nữ Việt Nam có bản chất kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh. Phụ nữ Việt Nam là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống. Mặc dù vậy, đâu đó trong xã hội vẫn còn sự bất bình đẳng, sự đối xử bất công với người phụ nữ và nạn bạo hành, dùng vũ lực với nữ giới vẫn còn tiếp diễn ở một số quốc gia kém phát triển,…

Xin được chúc các gia đình luôn hoà thuận, hạnh phúc, đầy tình yêu thương. Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên đoàn kết, đạt được nhiều thành tích.

Mẫu 3:

Kính thưa các quý vị đại biểu
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên
Kính thưa các bậc phụ huynh
Tháng ba đã về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập khắp đất trời. Trong niềm vui của buổi toạ đàm, gặp mặt các nhà giáo nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng với mong muốn tình cảm giữa Hội phụ huynh học sinh cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường thêm gần gũi, gắn bó trong tình thân ái, đoàn kết.
Một nhà văn đã từng nói rằng “Bạn ngắm vì sao vì hai lẽ: một là vì nó sáng, hai là vì nó vượt quá tầm trí hiểu. Bên cạnh bạn có một ánh sáng êm ái hơn và huyền bí hơn đó là người phụ nữ”. Người phụ nữ trong xã hội giữ vai trò vô cùng quan trọng: Trong gia đình là người vợ đảm đang, người mẹ dịu hiền; Trong công việc là người thông minh, tế nhị. Dù đặt phụ nữ ở vị trí nào đi chăng nữa thì họ cũng làm đẹp cho xã hội này và cũng là kho báu của thế gian.
Trong ngày vui hôm nay, rất vinh dự khi tôi được đại diện Hội phụ huynh học sinh trường đến chúc mừng các cô giáo, những người phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc trờng – Đảm việc nhà” và chủ động, tự tin vợt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống đầy cam go này.
Mong rằng các chị em vẫn sẽ là những người phụ nữ thành đạt, là những người mẹ, người vợ thật hạnh phúc.
Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, tôi xin gửi tới các chị em phụ nữ tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các chị em mãi luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.
Xin kính tặng các chị những bó hoa đẹp nhất trong đó thể hiện tình cảm của phụ huynh chúng tôi dành tặng cho các chị.

Với những mẫu kịch bản dẫn chương trình và bài phát biểu diễn văn kỉ niệm ngày 8/3 hi vọng sẽ tạo nên được sự liên kết giữa các thành viên trong các đoàn thể, là dịp để các công nhân viên, các giáo viên…giao lưu, học hỏi, làm cho tinh thần người phụ nữ phấn chấn hơn để đảm đương trách nhiệm làm bà, làm mẹ, làm vợ và làm dâu trọn vẹn hơn. Chúc cho toàn thể chị em trên khắp phụ nữ Việt Nam có một ngày lễ 8/3 ý nghĩa nhất và nhận được nhiều món quà yêu thương từ những người thân yêu. Chúc chị em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here