Thời gian qua những dòng stt mệt mỏi, stt chán nản của giới trẻ chia về cuộc sống được chia sẻ nhiều trên faceboook, bạn có suy nghĩ gì khi đọc những dòng status mệt mỏi ấy ? Phải chăng cuộc sống này quá áp lực, quá bon chen làm cho nhiều bạn trẻ cảm thấy bế tăc, cảm thấy căng thẳng. Có những lúc mệt rã rời, muốn buông xuôi tất cả, muốn đến một nơi nào đó thật xa để quên đi mọi chuyện. Nhưng chẳng thể làm được điều đó, vì mình còn trách nhiệm không chỉ với bản thân mình mà với cả những người xung quanh mình, nên đành ngồi tìm đọc những sòng stt mệt mỏi muốn buông xuôi, hay những câu nói mệt mỏi về cuộc sống, hi vọng sẽ tìm được sự đồng cảm, được sự sẻ chia, và điều đó làm cho tâm trạng tôi tốt hơn, đỡ chán, đỡ mệt mỏi hơn rồi. Nếu bạn cũng đang buồn, đang chán thì thử làm giống tôi mà xem, khi chia sẻ những status chán đời bạn sẽ tìm được sự sẻ chia, cảm thông từ những người xung quanh mình.

Những Dòng Status Mệt Mỏi Của Người Con Gái Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

Stt mệt mỏi về cuộc sống bon chen không tìm thấy lối thoát

Những status mệt mỏi về cuộc sống bon chen, stt mệt mỏi trong tình yêu sau đây không phải là những status tiêu cực làm cho tâm trạng của bạn tệ hơn, mà nó sẽ giúp cho những nỗi buồn, sự căng thẳng, tâm trạng bất an tìm thấy sự sẻ chia. Cuộc sống là vậy mà, chẳng ai có thể nói trước được điều gì, cuộc sống mang đến cho chúng ta sự ngọt ngào của hạnh phúc thì nó cũng mang đến cho ta những chán nản thất vọng thôi, đừng buồn vì điều đó nhé, mà hãy cố lên, vì cuộc sống còn nhiều điều thú vị đang chờ chúng ta khám phá.

>>> Nếu mệt mỏi quá hãy tìm sự sẻ chia từ những hình ảnh mệt mỏi về cuộc sống này nhé!

1. Em mệt rồi, muốn ngủ một giấc sâu

Đời có bao lâu mà gồng mình đến vậy?

Cứ yêu thương đi cần gì che đậy

Một kiếp người có được mấy lần vui?

Em mệt rồi, muốn đến nơi xa xôi,

Muốn gối đầu lên cỏ mềm thanh khiết,

Nghe tiếng gà con tìm bầy kêu chiếp chiếp,

Nghe tiếng lòng mình, từng nhịp đập rất riêng.

Em mệt rồi muốn cứ thế mà buông

Sao cố giữ để tim mình rỉ máu?

Muốn tìm về nơi yên bình nương náu,

Sống nốt kiếp người như ở trọ trần gian,

Em mệt rồi nên lười cả trách than,

Dẫu nỗi buồn tràn trong tim quá đỗi,

Thôi thì xa nhau tìm một chân trời mới,

Hết kiếp này, biết đâu sẽ thành đôi.

Em mệt rồi…

Em chỉ muốn buông lơi…

2. Em mệt rồi , em buông tay anh nhé…
Buông tay em ra, để em không còn đau khổ vì lòng tự trọng bị chà đạp phũ phàng. Không còn những đêm dài trằn trọc nghĩ xem anh đang ở đâu, đang làm gì, có nhớ đến em không nhỉ? Không còn nhìn thấy những vật kỉ niệm tình yêu mà nước mắt lăn dài trên gò má. Níu kéo nhau làm chi?

3. Em thật sự mệt mỏi lắm anh ơi, tình yêu thì đáng ra phải mang lại cho nhau sự bình yên và vui vẻ, nhưng với em bây giờ, những điều ấy dường như đã chẳng còn tồn tại nữa, có tình yêu bây giờ nó giống như một thói quen cũ mà thôi.

4. Càng lớn lại càng muốn bé lại. Vì cách cảm nhận nỗi buồn của trẻ con hay lắm, cứ khóc òa lên rồi chút là quên. Còn người lớn thì họ lại khác, lì lợm hơn, nỗi buồn dù có là từ thời nảo thời nao rồi mà khi nhớ lại, cái sự đau lắm lúc vẫn nguyên vẹn, chẳng sứt mẻ xíu nào.
Vì là người lớn, càng lớn thì nơi chứa nỗi buồn của họ càng rộng hơn, nên họ cứ để những thứ không vui đó mặc sức cào xé mình ngày này qua năm khác sao?

5. Đừng hy vọng vào ai đó quá nhiều.
Ai cho gì thì nhận, cảm ơn. Không thì thôi. Tự thương lấy thân. Đừng mơ mộng chi quá nhiều. Có thế thì mới có thể an yên được. Đừng cho ai cái quyền làm chủ cảm xúc của mình, người ta cười với mình thì mình cũng ổn, người ta có quay lưng bỏ lại mình thì mình cũng ổn. Qua cả quãng đường dài, rồi sẽ trưởng thành, sẽ học được cách yêu thương mình.
Tự dựa vào vai mình, đó chính là bờ vai vững chắc nhất. Ai bỏ mình cũng được, nhưng mình không được tự bỏ mình.

Những Dòng Status Mệt Mỏi Của Người Con Gái Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

6. Khi màn đêm xuống, đó cũng là lúc con người ta sống thật với bản thân mình nhất. Bao nhiêu lớp mặt nạ, vỏ bọc của ban ngày được buông xuống, gỡ bỏ. Bởi lẽ, trong đêm, không còn những tác nhân xung quanh, chỉ còn ta với ta và nỗi lòng của mình. Trong màn đêm tĩnh mịch, ta lắng nghe được tiếng nói của lòng mình. Tiếng nói chân thật đã bị át, che lấp bởi những nụ cười giả, niềm vui giả; sự ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống bận rộn ban ngày.

Thôi thì ta hãy cứ buồn, cứ khóc thoải mái vào ban đêm; nhưng hãy nhớ rằng, sáng hôm sau, khi thức dậy, hãy cười như chẳng có gì xảy ra, hãy cười như chưa hề có cuộc “rửa mắt” nào… Vì đã có yếu đuối, thì phải có mạnh mẽ chứ nhỉ?

7. Vì em là con gái và em cần được yêu thương thật nhiều để một ngày, em có thể trút đi lớp vỏ bọc mà em đã cố tạo dựng để sinh tồn, một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, nhé anh…

8. Cuộc đời sẽ vùi dập bạn, không ai có thể bảo vệ bạn khỏi điều đó. Nỗi cô đơn cũng sẽ vùi dập những khao khát của bạn. Bạn phải yêu, phải có cảm xúc. Đó là lý do bạn đến với Trái Đất này. Bạn ở đây để mạo hiểm với trái tim của mình. Bạn ở đây để bị nuốt chửng. Và khi bạn đau khổ, bị phản bội, bị bỏ rơi hoặc cận kề cái chết. Hãy thử ngồi dưới gốc cây táo và nhìn những quả táo rơi xung quanh mình, lãng phí sự ngọt ngào của chúng. Hãy tự nói với bản thân rằng bạn đã nếm trải được rất nhiều vị khác nhau trên thế giới này chứ không giống như những quả táo kia. Ngọt ngào nhưng lãng phí vì không ai thưởng thức.

9. Nếu một người đó làm tổn thương bạn, bạn lại làm tổn thương một người khác nữa. Những nỗi đau khổ của thế giới này được hình thành bằng cách đan xen như thế, từ thế hệ này qua thế hệ khác. Để phá vỡ chuỗi đau khổ này. Hãy đáp trả lại cơn giận dữ bằng lòng cảm thông, đối diện với sự khinh miệt bằng lòng đam mê và đáp trẻ sự tàn ác bằng lòng tốt. Hãy chào đón một khuôn mặt cau có bằng một nụ cười. Hãy tha thứ và quên đi việc bới móc lỗi sai của người khác. Tình yêu là thứ vũ khí tối thượng của tương lai.

10. Tôi trẻ, và tôi đang quay cuông với cuộc sống trẻ của chính mình

11. Có những lúc tôi cảm thấy chơi vơi trên con đường mình đang đi, tôi cảm thấy mệt mỏi khi mọi thứ xoay vòng vòng mà không hề dừng lại. Những lúc mệt mỏi thế này tôi ghét nhất những kẻ lo chuyện bao đồng không đâu, chuyện của mình tôi tự biết cách giải quyết không cần những kẻ rảnh rỗi giở thói đời đạo đức giả xen vào chuyện của mình. Cuộc sống có quy luật của nó, không nên chuyện gì cũng quản chuyện gì cũng nhúng tay vào khi người khác không cần đến.

12. Cuộc sống với vòng quay cơm áo gạo tiền này quá đủ mệt mỏi rồi…Những Dòng Status Mệt Mỏi Của Người Con Gái Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống13. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

14. Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng.

15. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

16. Cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. Tất cả do suy nghĩ của chính mình mà nên. Bởi dòng đời không cho bạn những người mình muốn nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để giúp đỡ chính bản thân.

17. Giá như mình lớn hơn chút nữa thì chắc chắn sẽ cho phép mình đi xa một lần .quên hêt́ mọi thứ và cười thật nhiều, thật yên bình . . . . ^^

18. Mỗi người trong chúng ta đều đã kiệt sức. Khi ở ngưỡng quá sức chịu đựng, chúng ta chẳng có gì ngoài một trái tim tan nát và linh hồn bị tổn thương sâu sắc đang đi tìm kiếm sự chân thành.

19. Chúng ta phải thật mạnh mẽ để mệt mỏi không thể tìm đến chúng ta. Bạn và tôi không cho phép kiệt sức ngăn cản chúng ta. Không có nỗ lực nào là kém đáng quý, tất cả đều được trân trọng, đặc biệt là nỗ lực vượt qua mệt mỏi, chán nản, thất vọng để bắt đầu lại từ đầu.

20. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy đi chậm lại. Lặng lẽ và cẩn trọng. Nhưng đừng dừng lại. Chúng ta chỉ đang chơi một trò chơi do thế giới này tạo ra. Đã là trò chơi thì dù sớm dù muộn cũng sẽ phải có người chiến thắng vào một ngày nào đó bạn sẽ thấy mình đang đứng đầy ngạo nghễ trên đỉnh vinh quang.

21. Khi mệt mỏi là khi con người luôn suy nghĩ một cách tiêu cực nhất, nhìn cuộc đời bằng ánh mắt đen tối nhất. Nên những lúc mệt mỏi hãy nhắm mắt lại và ngủ một giấc thật ngon để không phải nhìn thế giới này thêm nữa và ngừng lại những suy nghĩ kia. Để rồi khi mở mắt lại là một ngày tươi đẹp, một cuộc sống mới và những hy vọng mới.

22. Cuộc sống vốn đã bộn bề rồi mà giờ lại thêm lạc lõng. Dẫu biết rằng ai cũng sẽ có nỗi buồn, có những giây phút chênh vênh và điều quan trọng là mình sẽ đối diện với nó ra sao. Lựa chọn cho mình một cách sống đơn giản và thoải mái không hề dễ chút nào, làm những việc mình thích, ăn những món mình thèm, đến những nơi mình muốn, bên cạnh những người mình yêu… Những điều nhỏ bé mà hạnh phúc tưởng như vô cùng đơn giản nhưng lại xa tầm tay với. Cho tôi hỏi: Giữa cái cuộc sống này phải mạnh mẽ bao nhiêu là đủ?? Rồi phải tổn thương đau khổ thêm từng nào ta mới thêm trưởng thành và gai góc??

23. Ngồi nhìn những giọt nước mưa lăn dài trên cửa kính, mới nhận ra rằng bao lâu nay mình đang sống vội, yêu thương cũng vội vàng. Con người, chân thành với nhau thì quá ít, giả tạo lừa nhau thì thật nhiều.

 

Những Dòng Status Mệt Mỏi Của Người Con Gái Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

24. Em mệt rồi em phải dừng lại thôi

Đường phía trước anh một mình bước tiếp

Không có em thì đời vẫn tươi đẹp

Em mệt rồi đừng nhắc chuyện đã qua

Ai sinh ra cũng đều có mẹ cha

Em không bắt anh phải lựa chọn nhiều thứ

Không cần anh phải phân vân giữa buông và giữ

Anh cứ ở lại như một lẽ đương nhiên

Em sẽ chọn cho mình con đường riêng

Cảm ơn anh đã bước cùng em những ngày tháng cũ

Buồn vui hờn giận xót xa vừa đủ

Để cuộc đời này đủ dư vị yêu thương

Em mệt mỏi với những toan tính bình thường

Muốn quyết định điều gì cho riêng mình cũng khó

Dự định, mục tiêu chẳng có để mà dang dở

Ngày lại ngày đợi hai chữ “thời gian”

Người khác nhìn nghĩ chúng mình giàu sang

Sống đầy đủ mà không cần lo nghĩ

Có cái gì của riêng mình đâu nhỉ

Lắm lúc cười mà nước mắt lại rơi

Chuyện chúng mình có lẽ chỉ vậy thôi

Ai cũng có một cuộc đời để sống

Em cũng cần một chút niềm hi vọng

Nhưng mệt rồi, chẳng bước được cùng đâu!

25. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

26. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

27. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi

28. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

29. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

30. Mẹ bảo: nếu ở đó mệt mỏi quá, về với mẹ, mẹ nuôi.

Những Dòng Status Mệt Mỏi Của Người Con Gái Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

31. Em mệt rồi! Xin cho em buông tay…anh nhé…

32. Phải chăng em đã quá cô đơn giữa cái bộn bề cuộc sống của anh. Em dường như bị cuốn vào tất cả mọi thứ xung quanh em, mà em cũng không hay biết? Em mệt mỏi, em không biết mình có thể đi tiếp cùng với anh nữa hay không?

33. Em mệt rồi không nói nổi lời yêu?

Cứ giấu mãi điều gì sau mắt thẳm

Mặc cho tôi với cuộc tình mê đắm

Thề non cao rồi lại đến sông dài

Em mệt rồi không nói nổi lời yêu

Những chuyện cũ cũng không còn muốn nhắc

Quá khứ em là những chiều yên lặng

Tôi ngồi nghe tiếng rạn tim mình

Em mệt rồi không nói nổi lời yêu

Sợ hứa điều gì rồi sau này quên mất?

Sợ không thành, rồi lòng em dằn vặt

Sợ hẹn thề như sóng sợ xa khơi?

Nên tôi ngồi đong đếm lại tôi

Liệu có phải mình đầu môi chót lưỡi?

Rồi có thể ngày mai mùa thay màu nắng mới

Tôi nói gì với tình cũ trùng khơi?

Đời sẽ nhìn tôi như một tên phản phúc

Không biết yêu thương những thứ đã nuôi mình

(Tình yêu ấy đã gọi tôi thức dậy

Bay lên trời cùng với niềm tin)

Tôi sẽ phải đi lang thang cuối đất cùng trời

Như gã Do Thái bị chúa Trời xử phạt

Và kí ức sẽ chém tôi nhiều nhát

Những lời yêu sẽ đóng băng trên môi

Những viễn cảnh kinh hoàng nào có thể cản ngăn tôi

Nói lời yêu em

Như mãi là đầu-tiên-và-duy-nhất?

Em mệt rồi, thôi để mình tôi

Tôi sẽ yêu em gấp đôi, ba hay bốn lần đáng-ra-tôi-phải

Quá khứ nào cũng thành chuyện thiêng liêng

Em cứ giữ những điều em cần lại…

(Nguyễn Thiên Ngân)

34. Quen rồi , cảm giác buồn một chút trong đêm thâu.

Sáng thức dậy mỉm cười , rồi mọi nỗi buồn sẽ trôi qua mau

Quen rồi , cảm giác cô đơn khi không có ai bên cạnh.

Nhủ với lòng , một mình cũng tốt có sao đâu.

35. Hãy nhớ rằng, cho dù giông bão ngoài kia thế nào đi nữa thì cũng đừng lo lắng, bởi phía sau cánh cửa luôn có một vòng tay bình yên chờ đón bạn về…

36. Nhiều khi thấy lòng thật lạ, nửa cần, nửa lại hời hợt. Nửa chênh vênh, nửa lấp lửng. Nửa quặn đau, nửa lại cố tỏ ra chẳng có chuyện gì. Nửa tìm kiếm sự hoàn hảo, nửa lại muốn an phận. Nửa nhiệt tình, lại nửa buông lơi. Nửa là tất cả, nửa lại chẳng là gì

Tình cảm, luôn là một trò chơi cay nghiệt…

37. Thật ra chẳng có ai muốn sống trên đời mà lủi thủi cô độc cô đơn một mình cả. Chỉ là sau những mối quan hệ chẳng mất gì, ngoài mất lòng tin ở con người và vị trí của nhau trong đời.

38. Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra.

39. Đêm….!

– Nhìn lại những chặng đường đã qua….

Quay về những dấu chân đã bước…

….Suy ngẫm….

– Có bao giờ là mãi mãi….?

– Đường đời có bao giờ phẳng phiu….?

– Nước mắt có bao giờ rơi vô nghĩa?

– Cuộc sống vốn đa màu đa hê!

– Tìm kiếm hạnh phúc cho mình….

– Đôi khi phải học cách chấp nhận..

40. Chờ bình minh của ngày mai. Rồi ngày mai…ta sẽ sống tốt hơn hôm nay. Bớt đau buồn, bớt mệt mỏi,…Mong ngày mai sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp!

Những lúc buồn chán, mệt mỏi quá hãy tìm một nơi nào đó thật yên tĩnh đọc những dòng stt mệt mỏi về cuộc sống bon chen này để tìm thấy niềm vui, tìm thấy sự sẻ chia các bạn nhé. Nếu như căng thẳng quá, mệt mỏi quá thì hãy chia sẻ tâm trạng đó với những dòng stt tâm trạng về cuộc sống, rồi những người thân, bạn bè của bạn sẽ giúp bạn có động lực để vượt qua những thử thách cám dỗ của cuộc đời ngay thôi. thongdiep.org chúc mọi người vui vẻ, lạc quan và yêu đời.

Những Dòng Status Mệt Mỏi Của Người Con Gái Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

Đánh giá bài viết!


Bài liên quan chọn lọc:

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Nhân Ngày Valentine Rất Ý Nghĩ…

Những câu nói hay về valentine được chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn bày tỏ được tấm chân tình dành cho người ấy trong ngày valentine sắp t…

Chùm Thơ Về Hoa Phượng – Thơ Tình Hoa Phượng Gợi Nhớ Tuổi Họ…

Không biết tự lúc nào mà hoa phượng vĩ đã trở thành biểu tượng của học sinh. Hoa phượng – Còn được gọi bằng cái tên rất đỗi yêu thương ” hoa học t…

“Ghi Điểm” Trong Mắt Nàng Bằng Những Dòng Stt Hạnh Phúc, Ngọ…

Hỏi thế gian tình ái là chi/ Mà đôi lứa thề nguyền sống chết. Chắc bạn đã từng trải qua những mối tình đẹp và sẽ khẽ mỉm cười và cho rằng khi đắm …

Những Lời Phật Dạy Về Đạo Làm Người Để Tránh Mọi Tai Ương!…

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử nhưng những lời phật dạy về đạo làm người, về cách đối nhân xử thế vẫn mãi bất diệt trong lòng chúng sinh. Có thể n…

Gợi Ý 15 Cách Cắm Hoa Ngày Tết Đẹp Cho Cô Dâu Mới Về Nhà Chồ…

Bạn là một cô dâu mới cưới, thì ngoài việc chuẩn bị mâm cỗ dịp Tết bạn cũng nên “thủ sẵn” cho mình cách cắm hoa ngày tết đẹp để khỏi phải bỡ ngỡ v…

Chùm Thơ Về Thầy Cô Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Bất kì ai trong chúng ta cũng có một vài kỉ niệm đẹp về thầy cô, thầy cô không chỉ dạy dỗ chúng ta kiến thức mà còn mang những bài học cuộc sống v…

Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Nhất Về Châm Ngôn Tình Bạn…

Cuộc đời của mỗi con người không ai sống mà không cần tình bạn. Tình bạn là một thứ tình cảm thiêng liêng, cao quý mà mỗi con người sống trong đời…

” Á Khẩu” Trước Những Câu Nói Bá Đạo Của Học Sinh Khiến Cộng…

” Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò chả có ngoa chút nào cả. Với những câu nói bá đạo của học sinh cũng như những bài thơ bá đạo của học sinh sau đâ…

Chọn Lọc 50 Câu Nói Trong Ngôn Tình Hay Về Tình Yêu Cuộc Sốn…

Chọn lọc những câu ngôn tình hay về tình yêu và cuộc sống lãng mạn và đầy ý nghĩa khi bạn đam mê ngôn tình thì chắc chắn phải không thể bỏ lỡ nhữn…

70+Lời Chúc Năm Mới Dành Cho Người Thân Trong Gia Đình &…

Tuyển chọn: 70+ Lời chúc mừng năm mới cho người thân và lời chúc năm mới cho bạn bè ý nghĩa nhất được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần trong suốt th…

Chùm Thơ Tình Tháng 8 – Thơ Tháng 8 Mùa Thu Nổi Tiếng Nhất…

Viết cho tháng tám yêu thương. Có người yêu cái hương tình của mùa Xuân tháng Giêng, Hai, Ba. Lại có kẻ điên cuồng trong mùa Hạ Tháng Bốn, Năm, Sá…

Những Câu Nói Bất Hủ Của Tạ Biên Cương Giúp Anh Thu Về “Hàng…

Những câu nói bất hủ của Tạ Biên Cương giúp anh thu về “hàng tá” fan hâm mộ, anh tạo ấn tượng với người nghe bởi cách nói chuyện dí dỏm hài hước v…

Chùm Thơ Lính Nhớ Người Yêu Hay Lãng Mạn Nhất Năm 2018…

Chùm thơ lính nhớ người yêu ca ngợi tình yêu đẹp chân thành thủy chung của người lính gửi đến người yêu nơi quê nhà. Đó là những tình cảm nhớ nhun…

99 Stt Chửi Bạn Bè Thâm Thúy Khốn Nạn Nhất Đọc Xong Là Thấm…

Chọn lọc ra những stt chửi bạn bè thâm thúy khốn nạn nhất đọc xong là thấm và còn rất điên khi những người bạn thân nhất của mình lại ngoảnh lại v…

Chùm Thơ Cuối Tuần Cô Đơn, Buồn Đầy Tâm Trạng Trong Tình Yêu…

Cuối tuần là thời điểm là thời gian nghỉ ngơi của tất cả mọi người, đây cũng là thời điểm mà các cặp đôi hẹn hò đi chơi, đi xem phim để giải trí s…

Những Câu Nói Hay Về Tuổi 20 Dành Cho Cô Gái Tuổi Đôi Mươi…

Em là cô gái tuổi 20, hãy làm bất cứ việc gì mà mình thích, việc gì mà mình cảm thấy vui em nhé, và hãy viết nên những câu nói hay về tuổi 20 cho …

Yêu Thương Là Gì? Biểu Hiện Của Yêu Thương Đối Với Mỗi Người…

Yêu thương là gì? Mà tại sao đi gần hết cuộc đời rồi chúng ta vẫn không thể nào hiểu được một cách trọn vẹn nhất ý nghĩa của nó. Chúng ta có thể…

Lời Chúc Sinh Nhật Mẹ – Người Phụ Nữ Quyền Lực Nhất Trong Gi…

Những lời chúc sinh nhật Mẹ yêu ngọt ngào và sâu sắc thể hiện tình cảm mẹ con vô cùng thân thiết hi vọng sẽ mang đến hạnh phúc trọn vẹn cho Mẹ tro…

Những Câu Nói Hàm Ý Sâu Sắc Về Cuộc Sống, Tình Yêu Và Tình B…

Những câu nói hàm ý sâu sắc về cuộc sống, tình yêu và tình bạn súc tích, ngắn gọn nhưng hàm ý những ý nghĩa sâu xa nhất định bạn phải xem nếu muốn…

Tổng Hợp Những Câu Nói Bất Hủ Về Tiền Đáng Để Suy Ngẫm…

Hơn 300 trăm qua, Nguyễn Du đã có cái nhìn sâu sắc về giá trị và thế lực vô biên của đồng tiền: Trong tay có sẵn đồng tiền. Dễ dàng đổi trắng thay…

Thời gian qua những dòng stt mệt mỏi, stt chán nản của giới trẻ chia về cuộc sống được chia sẻ nhiều trên faceboook, bạn có suy nghĩ gì khi đọc những dòng status mệt mỏi ấy ? Phải chăng cuộc sống này quá áp lực, quá bon chen làm cho nhiều bạn trẻ cảm thấy bế tăc, cảm thấy căng thẳng. Có những lúc mệt rã rời, muốn buông xuôi tất cả, muốn đến một nơi nào đó thật xa để quên đi mọi chuyện. Nhưng chẳng thể làm được điều đó, vì mình còn trách nhiệm không chỉ với bản thân mình mà với cả những người xung quanh mình, nên đành ngồi tìm đọc những sòng stt mệt mỏi muốn buông xuôi, hay những câu nói mệt mỏi về cuộc sống, hi vọng sẽ tìm được sự đồng cảm, được sự sẻ chia, và điều đó làm cho tâm trạng tôi tốt hơn, đỡ chán, đỡ mệt mỏi hơn rồi. Nếu bạn cũng đang buồn, đang chán thì thử làm giống tôi mà xem, khi chia sẻ những status chán đời bạn sẽ tìm được sự sẻ chia, cảm thông từ những người xung quanh mình.

Những Dòng Status Mệt Mỏi Của Người Con Gái Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

Stt mệt mỏi về cuộc sống bon chen không tìm thấy lối thoát

Những status mệt mỏi về cuộc sống bon chen, stt mệt mỏi trong tình yêu sau đây không phải là những status tiêu cực làm cho tâm trạng của bạn tệ hơn, mà nó sẽ giúp cho những nỗi buồn, sự căng thẳng, tâm trạng bất an tìm thấy sự sẻ chia. Cuộc sống là vậy mà, chẳng ai có thể nói trước được điều gì, cuộc sống mang đến cho chúng ta sự ngọt ngào của hạnh phúc thì nó cũng mang đến cho ta những chán nản thất vọng thôi, đừng buồn vì điều đó nhé, mà hãy cố lên, vì cuộc sống còn nhiều điều thú vị đang chờ chúng ta khám phá.

>>> Nếu mệt mỏi quá hãy tìm sự sẻ chia từ những hình ảnh mệt mỏi về cuộc sống này nhé!

1. Em mệt rồi, muốn ngủ một giấc sâu

Đời có bao lâu mà gồng mình đến vậy?

Cứ yêu thương đi cần gì che đậy

Một kiếp người có được mấy lần vui?

Em mệt rồi, muốn đến nơi xa xôi,

Muốn gối đầu lên cỏ mềm thanh khiết,

Nghe tiếng gà con tìm bầy kêu chiếp chiếp,

Nghe tiếng lòng mình, từng nhịp đập rất riêng.

Em mệt rồi muốn cứ thế mà buông

Sao cố giữ để tim mình rỉ máu?

Muốn tìm về nơi yên bình nương náu,

Sống nốt kiếp người như ở trọ trần gian,

Em mệt rồi nên lười cả trách than,

Dẫu nỗi buồn tràn trong tim quá đỗi,

Thôi thì xa nhau tìm một chân trời mới,

Hết kiếp này, biết đâu sẽ thành đôi.

Em mệt rồi…

Em chỉ muốn buông lơi…

2. Em mệt rồi , em buông tay anh nhé…
Buông tay em ra, để em không còn đau khổ vì lòng tự trọng bị chà đạp phũ phàng. Không còn những đêm dài trằn trọc nghĩ xem anh đang ở đâu, đang làm gì, có nhớ đến em không nhỉ? Không còn nhìn thấy những vật kỉ niệm tình yêu mà nước mắt lăn dài trên gò má. Níu kéo nhau làm chi?

3. Em thật sự mệt mỏi lắm anh ơi, tình yêu thì đáng ra phải mang lại cho nhau sự bình yên và vui vẻ, nhưng với em bây giờ, những điều ấy dường như đã chẳng còn tồn tại nữa, có tình yêu bây giờ nó giống như một thói quen cũ mà thôi.

4. Càng lớn lại càng muốn bé lại. Vì cách cảm nhận nỗi buồn của trẻ con hay lắm, cứ khóc òa lên rồi chút là quên. Còn người lớn thì họ lại khác, lì lợm hơn, nỗi buồn dù có là từ thời nảo thời nao rồi mà khi nhớ lại, cái sự đau lắm lúc vẫn nguyên vẹn, chẳng sứt mẻ xíu nào.
Vì là người lớn, càng lớn thì nơi chứa nỗi buồn của họ càng rộng hơn, nên họ cứ để những thứ không vui đó mặc sức cào xé mình ngày này qua năm khác sao?

5. Đừng hy vọng vào ai đó quá nhiều.
Ai cho gì thì nhận, cảm ơn. Không thì thôi. Tự thương lấy thân. Đừng mơ mộng chi quá nhiều. Có thế thì mới có thể an yên được. Đừng cho ai cái quyền làm chủ cảm xúc của mình, người ta cười với mình thì mình cũng ổn, người ta có quay lưng bỏ lại mình thì mình cũng ổn. Qua cả quãng đường dài, rồi sẽ trưởng thành, sẽ học được cách yêu thương mình.
Tự dựa vào vai mình, đó chính là bờ vai vững chắc nhất. Ai bỏ mình cũng được, nhưng mình không được tự bỏ mình.

Những Dòng Status Mệt Mỏi Của Người Con Gái Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

6. Khi màn đêm xuống, đó cũng là lúc con người ta sống thật với bản thân mình nhất. Bao nhiêu lớp mặt nạ, vỏ bọc của ban ngày được buông xuống, gỡ bỏ. Bởi lẽ, trong đêm, không còn những tác nhân xung quanh, chỉ còn ta với ta và nỗi lòng của mình. Trong màn đêm tĩnh mịch, ta lắng nghe được tiếng nói của lòng mình. Tiếng nói chân thật đã bị át, che lấp bởi những nụ cười giả, niềm vui giả; sự ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống bận rộn ban ngày.

Thôi thì ta hãy cứ buồn, cứ khóc thoải mái vào ban đêm; nhưng hãy nhớ rằng, sáng hôm sau, khi thức dậy, hãy cười như chẳng có gì xảy ra, hãy cười như chưa hề có cuộc “rửa mắt” nào… Vì đã có yếu đuối, thì phải có mạnh mẽ chứ nhỉ?

7. Vì em là con gái và em cần được yêu thương thật nhiều để một ngày, em có thể trút đi lớp vỏ bọc mà em đã cố tạo dựng để sinh tồn, một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, nhé anh…

8. Cuộc đời sẽ vùi dập bạn, không ai có thể bảo vệ bạn khỏi điều đó. Nỗi cô đơn cũng sẽ vùi dập những khao khát của bạn. Bạn phải yêu, phải có cảm xúc. Đó là lý do bạn đến với Trái Đất này. Bạn ở đây để mạo hiểm với trái tim của mình. Bạn ở đây để bị nuốt chửng. Và khi bạn đau khổ, bị phản bội, bị bỏ rơi hoặc cận kề cái chết. Hãy thử ngồi dưới gốc cây táo và nhìn những quả táo rơi xung quanh mình, lãng phí sự ngọt ngào của chúng. Hãy tự nói với bản thân rằng bạn đã nếm trải được rất nhiều vị khác nhau trên thế giới này chứ không giống như những quả táo kia. Ngọt ngào nhưng lãng phí vì không ai thưởng thức.

9. Nếu một người đó làm tổn thương bạn, bạn lại làm tổn thương một người khác nữa. Những nỗi đau khổ của thế giới này được hình thành bằng cách đan xen như thế, từ thế hệ này qua thế hệ khác. Để phá vỡ chuỗi đau khổ này. Hãy đáp trả lại cơn giận dữ bằng lòng cảm thông, đối diện với sự khinh miệt bằng lòng đam mê và đáp trẻ sự tàn ác bằng lòng tốt. Hãy chào đón một khuôn mặt cau có bằng một nụ cười. Hãy tha thứ và quên đi việc bới móc lỗi sai của người khác. Tình yêu là thứ vũ khí tối thượng của tương lai.

10. Tôi trẻ, và tôi đang quay cuông với cuộc sống trẻ của chính mình

11. Có những lúc tôi cảm thấy chơi vơi trên con đường mình đang đi, tôi cảm thấy mệt mỏi khi mọi thứ xoay vòng vòng mà không hề dừng lại. Những lúc mệt mỏi thế này tôi ghét nhất những kẻ lo chuyện bao đồng không đâu, chuyện của mình tôi tự biết cách giải quyết không cần những kẻ rảnh rỗi giở thói đời đạo đức giả xen vào chuyện của mình. Cuộc sống có quy luật của nó, không nên chuyện gì cũng quản chuyện gì cũng nhúng tay vào khi người khác không cần đến.

12. Cuộc sống với vòng quay cơm áo gạo tiền này quá đủ mệt mỏi rồi…Những Dòng Status Mệt Mỏi Của Người Con Gái Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống13. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

14. Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng.

15. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

16. Cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. Tất cả do suy nghĩ của chính mình mà nên. Bởi dòng đời không cho bạn những người mình muốn nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để giúp đỡ chính bản thân.

17. Giá như mình lớn hơn chút nữa thì chắc chắn sẽ cho phép mình đi xa một lần .quên hêt́ mọi thứ và cười thật nhiều, thật yên bình . . . . ^^

18. Mỗi người trong chúng ta đều đã kiệt sức. Khi ở ngưỡng quá sức chịu đựng, chúng ta chẳng có gì ngoài một trái tim tan nát và linh hồn bị tổn thương sâu sắc đang đi tìm kiếm sự chân thành.

19. Chúng ta phải thật mạnh mẽ để mệt mỏi không thể tìm đến chúng ta. Bạn và tôi không cho phép kiệt sức ngăn cản chúng ta. Không có nỗ lực nào là kém đáng quý, tất cả đều được trân trọng, đặc biệt là nỗ lực vượt qua mệt mỏi, chán nản, thất vọng để bắt đầu lại từ đầu.

20. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy đi chậm lại. Lặng lẽ và cẩn trọng. Nhưng đừng dừng lại. Chúng ta chỉ đang chơi một trò chơi do thế giới này tạo ra. Đã là trò chơi thì dù sớm dù muộn cũng sẽ phải có người chiến thắng vào một ngày nào đó bạn sẽ thấy mình đang đứng đầy ngạo nghễ trên đỉnh vinh quang.

21. Khi mệt mỏi là khi con người luôn suy nghĩ một cách tiêu cực nhất, nhìn cuộc đời bằng ánh mắt đen tối nhất. Nên những lúc mệt mỏi hãy nhắm mắt lại và ngủ một giấc thật ngon để không phải nhìn thế giới này thêm nữa và ngừng lại những suy nghĩ kia. Để rồi khi mở mắt lại là một ngày tươi đẹp, một cuộc sống mới và những hy vọng mới.

22. Cuộc sống vốn đã bộn bề rồi mà giờ lại thêm lạc lõng. Dẫu biết rằng ai cũng sẽ có nỗi buồn, có những giây phút chênh vênh và điều quan trọng là mình sẽ đối diện với nó ra sao. Lựa chọn cho mình một cách sống đơn giản và thoải mái không hề dễ chút nào, làm những việc mình thích, ăn những món mình thèm, đến những nơi mình muốn, bên cạnh những người mình yêu… Những điều nhỏ bé mà hạnh phúc tưởng như vô cùng đơn giản nhưng lại xa tầm tay với. Cho tôi hỏi: Giữa cái cuộc sống này phải mạnh mẽ bao nhiêu là đủ?? Rồi phải tổn thương đau khổ thêm từng nào ta mới thêm trưởng thành và gai góc??

23. Ngồi nhìn những giọt nước mưa lăn dài trên cửa kính, mới nhận ra rằng bao lâu nay mình đang sống vội, yêu thương cũng vội vàng. Con người, chân thành với nhau thì quá ít, giả tạo lừa nhau thì thật nhiều.

 

Những Dòng Status Mệt Mỏi Của Người Con Gái Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

24. Em mệt rồi em phải dừng lại thôi

Đường phía trước anh một mình bước tiếp

Không có em thì đời vẫn tươi đẹp

Em mệt rồi đừng nhắc chuyện đã qua

Ai sinh ra cũng đều có mẹ cha

Em không bắt anh phải lựa chọn nhiều thứ

Không cần anh phải phân vân giữa buông và giữ

Anh cứ ở lại như một lẽ đương nhiên

Em sẽ chọn cho mình con đường riêng

Cảm ơn anh đã bước cùng em những ngày tháng cũ

Buồn vui hờn giận xót xa vừa đủ

Để cuộc đời này đủ dư vị yêu thương

Em mệt mỏi với những toan tính bình thường

Muốn quyết định điều gì cho riêng mình cũng khó

Dự định, mục tiêu chẳng có để mà dang dở

Ngày lại ngày đợi hai chữ “thời gian”

Người khác nhìn nghĩ chúng mình giàu sang

Sống đầy đủ mà không cần lo nghĩ

Có cái gì của riêng mình đâu nhỉ

Lắm lúc cười mà nước mắt lại rơi

Chuyện chúng mình có lẽ chỉ vậy thôi

Ai cũng có một cuộc đời để sống

Em cũng cần một chút niềm hi vọng

Nhưng mệt rồi, chẳng bước được cùng đâu!

25. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

26. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

27. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi

28. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

29. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

30. Mẹ bảo: nếu ở đó mệt mỏi quá, về với mẹ, mẹ nuôi.

Những Dòng Status Mệt Mỏi Của Người Con Gái Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

31. Em mệt rồi! Xin cho em buông tay…anh nhé…

32. Phải chăng em đã quá cô đơn giữa cái bộn bề cuộc sống của anh. Em dường như bị cuốn vào tất cả mọi thứ xung quanh em, mà em cũng không hay biết? Em mệt mỏi, em không biết mình có thể đi tiếp cùng với anh nữa hay không?

33. Em mệt rồi không nói nổi lời yêu?

Cứ giấu mãi điều gì sau mắt thẳm

Mặc cho tôi với cuộc tình mê đắm

Thề non cao rồi lại đến sông dài

Em mệt rồi không nói nổi lời yêu

Những chuyện cũ cũng không còn muốn nhắc

Quá khứ em là những chiều yên lặng

Tôi ngồi nghe tiếng rạn tim mình

Em mệt rồi không nói nổi lời yêu

Sợ hứa điều gì rồi sau này quên mất?

Sợ không thành, rồi lòng em dằn vặt

Sợ hẹn thề như sóng sợ xa khơi?

Nên tôi ngồi đong đếm lại tôi

Liệu có phải mình đầu môi chót lưỡi?

Rồi có thể ngày mai mùa thay màu nắng mới

Tôi nói gì với tình cũ trùng khơi?

Đời sẽ nhìn tôi như một tên phản phúc

Không biết yêu thương những thứ đã nuôi mình

(Tình yêu ấy đã gọi tôi thức dậy

Bay lên trời cùng với niềm tin)

Tôi sẽ phải đi lang thang cuối đất cùng trời

Như gã Do Thái bị chúa Trời xử phạt

Và kí ức sẽ chém tôi nhiều nhát

Những lời yêu sẽ đóng băng trên môi

Những viễn cảnh kinh hoàng nào có thể cản ngăn tôi

Nói lời yêu em

Như mãi là đầu-tiên-và-duy-nhất?

Em mệt rồi, thôi để mình tôi

Tôi sẽ yêu em gấp đôi, ba hay bốn lần đáng-ra-tôi-phải

Quá khứ nào cũng thành chuyện thiêng liêng

Em cứ giữ những điều em cần lại…

(Nguyễn Thiên Ngân)

34. Quen rồi , cảm giác buồn một chút trong đêm thâu.

Sáng thức dậy mỉm cười , rồi mọi nỗi buồn sẽ trôi qua mau

Quen rồi , cảm giác cô đơn khi không có ai bên cạnh.

Nhủ với lòng , một mình cũng tốt có sao đâu.

35. Hãy nhớ rằng, cho dù giông bão ngoài kia thế nào đi nữa thì cũng đừng lo lắng, bởi phía sau cánh cửa luôn có một vòng tay bình yên chờ đón bạn về…

36. Nhiều khi thấy lòng thật lạ, nửa cần, nửa lại hời hợt. Nửa chênh vênh, nửa lấp lửng. Nửa quặn đau, nửa lại cố tỏ ra chẳng có chuyện gì. Nửa tìm kiếm sự hoàn hảo, nửa lại muốn an phận. Nửa nhiệt tình, lại nửa buông lơi. Nửa là tất cả, nửa lại chẳng là gì

Tình cảm, luôn là một trò chơi cay nghiệt…

37. Thật ra chẳng có ai muốn sống trên đời mà lủi thủi cô độc cô đơn một mình cả. Chỉ là sau những mối quan hệ chẳng mất gì, ngoài mất lòng tin ở con người và vị trí của nhau trong đời.

38. Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra.

39. Đêm….!

– Nhìn lại những chặng đường đã qua….

Quay về những dấu chân đã bước…

….Suy ngẫm….

– Có bao giờ là mãi mãi….?

– Đường đời có bao giờ phẳng phiu….?

– Nước mắt có bao giờ rơi vô nghĩa?

– Cuộc sống vốn đa màu đa hê!

– Tìm kiếm hạnh phúc cho mình….

– Đôi khi phải học cách chấp nhận..

40. Chờ bình minh của ngày mai. Rồi ngày mai…ta sẽ sống tốt hơn hôm nay. Bớt đau buồn, bớt mệt mỏi,…Mong ngày mai sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp!

Những lúc buồn chán, mệt mỏi quá hãy tìm một nơi nào đó thật yên tĩnh đọc những dòng stt mệt mỏi về cuộc sống bon chen này để tìm thấy niềm vui, tìm thấy sự sẻ chia các bạn nhé. Nếu như căng thẳng quá, mệt mỏi quá thì hãy chia sẻ tâm trạng đó với những dòng stt tâm trạng về cuộc sống, rồi những người thân, bạn bè của bạn sẽ giúp bạn có động lực để vượt qua những thử thách cám dỗ của cuộc đời ngay thôi. thongdiep.org chúc mọi người vui vẻ, lạc quan và yêu đời.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here