Những câu nói hay về tình yêu của người con gái khi yêu đơn phương một người là những nỗi lòng thầm kín chất chứa bấy lâu nay không thể nói ra, đó là sự chờ đợi, mong ngóng tình yêu mình sẽ được đáp lại. Trong tình yêu người con gái thường yếu đuối lắm, nên thường mang trong mình những tổn thương mà không thể nói ra thành lời chỉ biết mượn những câu nói hay về tình yêu để thể hiện nỗi lòng của mình thôi. Bạn đã từng yêu đơn phương ai bao giờ chưa? Những cảm xúc trong tình yêu của người con gái không phải chàng trai nào cũng biết, chỉ có những người yêu thật lòng, những người biết quan tâm người mình yêu thì mới có thể thấu hiểu được. Và  trong tình yêu những cung bậc cảm xúc của người con gái vừa dại vừa khôn, vừa buồn vừa vui, vừa hạnh phúc vừa tan vỡ….Cùng thongdiep.org đọc và cảm nhận những câu nói hay thể hiện nỗi lòng và cảm xúc của người con gái trong tình yêu để hiểu họ hơn và yêu họ nhiều hơn nhé.[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương

Những câu nói hay về tình yêu của người con gái mang nỗi buồn

Xem ngay: 30 Hình Ảnh Buồn Cô Đơn Của Con Gái Khiến Nhiều Trái Tim Tan Vỡ

Những câu nói hay về tình yêu của người con gái với biết bao cảm xúc, nếu anh chàng nào đó, đọc được bài viết này, đọc được những câu nói hay này thì hãy quan tâm hơn người con gái mà mình yêu hãy chủ động thể hiện những cử chỉ yêu thương với cô ấy để cô ấy bớt buồn bớt nghĩ linh tinh đi nhé.

1. Là con gái, khi yêu, tuyệt đối đừng tin vào trời bể, vào những lời hứa hẹn viển vông, vào màu hồng như cổ tích. Mà chỉ nên tin vào chính mình, mãi mãi chỉ có thể tự tin vào chính bản thân mình mà thôi.

2. Cô gái à nếu đã xác định yêu ai, hãy chỉ dành cho người ta một chữ “tin” đủ dùng. Đừng tin quá nhiều, hoặc quá ít. Tin tưởng vô hạn thì người ta dễ sa đà, bản thân dễ phải hứng chịu tổn thương. Còn tin tưởng quá ít thì sinh ra ngờ vực, tình yêu cũng không lúc nào được yên ổn.

3. Thế gian này, chẳng có lời hứa nào có giá trị trường tồn, nên tùy tiện cho đi một lời hứa là tùy tiện để một người ở lại chờ mong trong vô vọng. Nhất là lời hứa ấy được đánh đổi bằng cả thanh xuân của người con gái. Ai đó cứ bảo, tình yêu lâu năm là tình yêu sâu sắc, đáng ngưỡng vọng. Nhưng kỳ thực, tình yêu lâu năm là thứ tình cảm tàn khốc vô cùng.

4. Người con gái khi yêu một người lâu như thế, họ đã phải trải qua bao lần tổn thương để trưởng thành trong cả tâm sinh lý, để nhận ra sự chấp niệm của mình chỉ là để những nỗi đau thêm ngân dài theo năm tháng.

5. Trong tình yêu người con gái không được quá bi lụy, nếu người đó đối xử tệ với em quá tệ, chia tay đi! Việc gì phải buồn khổ vì một người như vậy chứ? Ông trời luôn có dự tính của riêng mình, trong thế giới rộng lớn ngàn vạn người, chắc chắn sẽ tìm được nửa kia của em thôi. Hãy coi như mối tình này là để nhắc em phải yêu bản thân trước khi đem lòng yêu người khác. Mối tình sau cùng mới là cái em phải khắc cốt ghi tâm.

[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương6. Ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. Chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

7. “Em luôn bị tổn thương từ khoảnh khắc em bắt đầu quan tâm đến anh”

“Những kí ức đau đớn nhất…khi em bỏ đi và anh đã để em đi.”

“Em cảm nhận được anh từ rất xa và muốn ôm anh trong vòng tay em “

“Em thà cô đơn còn tốt hơn yêu thương người giả dối”

“Em sẽ không bao giờ ngừng quan tâm, nhưng nếu anh quyết định để đẩy em rời xa anh, em sẽ đi.”

“Em thích nghe nhạc buồn khi em buồn, bởi âm nhạc khiến cho nỗi buồn trong em tăng lên gấp bội.”

8. Em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn.”

“Rất nhiều người thực sự mạnh mẽ – họ có thể đương đầu với mọi thứ mà họ phải đối mặt”

“Thật buồn khi hưởng thụ niềm vui trong cô đơn”.

9. Khi bạn yêu một cô gái, đừng bao giờ quên dù có mạnh mẽ đến đâu, cô ấy cũng cần được quan tâm chăm sóc, dù vững vàng đến đâu cũng cần một vòng tay chở che. Cô ấy muốn được người mình yêu nắm tay đi qua muôn vàn chặng đường, cô ấy muốn nhận được một lời quan tâm dịu dàng và yêu thương. Cô ấy ghét sự chờ đợi, ghét những lời nói dối, ghét sự lạnh lùng của người mình yêu thương.

10. Thế mà ngày ấy, không hiểu sao em vẫn kiên trì chờ đợi, vì em tin anh sẽ cho em một danh phận nhất định mà em ao ước, thế mà ngày ấy, em lại chấp nhận việc chúng ta chỉ là bạn bình thường với mọi người. Nhưng dần dà, em nhận ra rằng, không có ai đăng ảnh có người mình thương lên mạng xã hội mà không bị người khác sân si cả, chỉ là họ sẽ cùng nhau hóa những lời sân si thành những lời ghen tị tầm thường thế nào mà thôi![Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương11. Ngày em đề nghị chia tay, anh cũng không chọn cách níu giữ, anh cứ thế quay gót chân bình thản bước, để lại mình em trên con phố đong người bình thản đau. Em lặng lẽ nhỏ những giọt nước mắt đắng chát trở về nhà rồi lên giường òa khóc, sao em lại thê thảm thế này cơ chứ, tại sao đến khi chủ động nói chia tay anh rồi, đã sẵn sàng tâm thế rồi, thế mà em lại là kẻ đau khổ nhất và thậm chí đến thời điểm đó…

12. Em chọn cách ” Im lặng ”
. Để ngắm nhìn hạnh phúc of anh :))
. Để chôn nén yêu thương
. Và thầm mong ANH hạnh phúc
.
. ANH cứ yên vui bên người mới đi
. Đừng nhớ tới em :((
Vì em vẫn ổn hay ít ra e sẽ cố gắng như thế
Và e sẽ :
. Vẫn luôn mỉm cười
. Nước mắt sẽ thôi ko rơi nữa..
Xếp anh vào quá khứ….
..để tiếp tục bước đi

13. Nỗi đau em giấu….
…anh thấu được bao nhiêu
Là em sai…
..hay em chẳng bằng ai???
Là em không xứng…
…hay em không có chỗ đứng trong tim anh :((

14. CON GÁI hãy nhớ nè:
– Đừng tin những gì con trai nói
– Hãy nhìn những gì con trai làm
– Con trai thích sẽ nói
– Con trai yêu sẽ làm
– Không có thằng con trai vô tâm. Chỉ có thằng con trai chưa thật tâm yêu 1 người con gái.

15. Câu nói *Mình chia tay đi*
Em không hề muốn !
Nhưng để anh hạnh phúc
Em sẽ là người buông
Vì em ngôc nên *nước mắt * em rơi chưa bao giờ là đủ..
Vui không anh
Khi thấy tim em đầy vết thương …:((

[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương    16. Anh này!

Em không bảo anh phải yêu em, nhưng nếu như anh đã yêu em thì nên có trách nhiệm một chút. Em không thích anh đi chơi về muộn với bạn bè khác giới, cũng không thích anh like hay comment trên Facebook của con gái, càng không thích chuyên anh tâm sự hay trò chuyện với ai đó ngoài em. Nếu chúng mình giận hay hiểu lầm nhau, chúng mình có thể trò chuyện để giải quyết. Đừng đem chuyện tình mình cho người khác phán xét, khi người trong cuộc còn chưa tỏ lòng nhau.

Bảo em ích kỷ cũng không sao, vì tình yêu với em không phải là trò đùa. Mọi thứ với em đều là nghiêm túc, không yêu anh nhiều em có cố gắng vậy không?

17. Này cô gái!

Em đã yêu đơn phương ai bao giờ chưa?

Đau lắm, nhớ lắm, muốn nói chuyện với người đó lắm…

Nhưng chẳng thể được, chẳng dám nói ra..

18. Trong tình yêu thì người con gái luôn là người yếu đuối, mang những tổn thương nhiều nhất. Nếu yêu một cô gái thì đừng làm cô ấy buồn và đau lòng nhé các chàng trai.

19. Phụ nữ khi yêu, chỉ cần đàn ông muốn, họ sẽ luôn chiều. Nhưng không phải vìhọ chiều, mà lại nghĩ họ dễ dãi. Trên đời này, tuyệt nhiên không có người phụ nữ nào dễ dãi, chỉ có người phụ nữ vì người đàn ông mình yêu mà trở nên đơn thuần. Và nếu như có người đàn ông nào đó đã có thể một lần đến bên người phụ nữ của mình, hãy ghi nhớ rằng họ đã yêu bạn rất nhiều…

20. Nếu một ngày ta cảm thấy ”chán nhau”, hãy nghĩ đến động lực giúp chúng ta nắm tay nhau được đến ngày hôm nay, mà đừng buông tay ra có được không?

[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương

21. Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau

Làm gì có ai sinh ra đã là của nhau

Chẳng qua vì yêu nên mới cố gắng

Chẳng qua vì yêu nên mới chấp nhận những thiếu sót của nhau.

22. Là người con gái chia tay sẽ đau hơn nhiều
Rồi tình yêu mới xóa vơi vết thương hằn sâu
Cũng chẳng thể yên bên ai xây đắp ngọt ngào
Vì người con gái đâu chỉ vết thương trong lòng

( Nỗi lòng của người con gái)

23. Người ta nói “Con gái sinh ra là để yêu, không phải để hiểu” nhưng quả thật nếu không hiểu thì chẳng thể nào các chàng có thể bước chân vào mở cánh cửa trái tim các nàng.

24. Có thể nhiều năm sau về em sẽ quên mất hình dáng anh, quên cả những chi tiết đã trải qua, quên luôn cả bản thân đã từng vì anh mà cố gắng. Những hồi ức tốt đẹp rồi cũng bị tương lai làm phai mờ, nhưng cho dù có qua bao nhiêu thời gian đi nữa thì em vẫn không sao quên được tâm trạng thuở đầu khi yêu anh.

25. thích em của ngày hôm nay: lạnh lùng, dở hơi và sẵn sàng bỏ rơi thứ mình không cần tới.

[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương

26. Đông đến em thờ ơ với mọi thứ

Em chẳng buồn , chẳng vui, chẳng biết nhớ và cũng đã quên cả cách yêu thương

27. Liệu:

• Chong chóng có thể quay ngược

chiều gió… ???

Liệu:

• Quá khứ có thể trở lại…

• Xoá tan đi hết những đau

thương..???

Liệu:

• A có thể quay về với E như ngày

xưa???

Và liệu:

• Tất cả mọi thứ có thể quay trở về

vạch xuất phát…???

28. Vào một ngày,

khi nắng rơi khỏi bàn tay

ánh mắt người vẫn như xưa trong vắt

những yêu thương chìm sâu trong vòng tay siết chặt

sẽ trở về với đất rồi hóa cỏ cây

vào một ngày

khi bình yên chẳng còn lại nơi đây

hoàng hôn vẫn tắt mà không còn người đứng ngóng

Góc phố chông chênh không còn ai nhặt hoa rơi đồng vọng

Gió vẫn về một mình, nhặt ánh sao rơi vào một ngày

khi người và tôi không còn có thể cùng đến một nơi…”

29. Tình yêu ấy à, không cần chúng ta phải tranh giành ai hi sinh nhiều hơn. Ai hi sinh nhiều hơn không bằng cả hai hi sinh cho điều gì. Tình yêu chỉ cần chúng ta, nhìn thấy và ghi nhận sự cố gắng của nhau. Vì ai cũng cần được trân trọng. Vì tình yêu cần sự thấu hiểu và bao dung.

30. Khi bạn muốn giữ một cái gì đó cho
riêng mình…
… hãy buông nó ra…
Nếu… thực sự là của bạn thì nó sẽ
quay về bên bạn…
Có đôi khi…
… mình buông tay…
Không phải vì…mình không muốn
tiếp tục…
Mà là vì…muốn xem ai đó có thật
sự cần mình không…

[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương

31. Vắng ai rồi đôi khi chợt nhớ
Bởi đến giờ tôi vẫn còn thương
Chắc ko duyên nên chẳng chung đường
Vươn vấn mãi tình ai gieo lỡ..

32. Đừng tốn thời gian ở bên người đàn ông không chịu thay đổi bất cứ điều gì vì bạn.

33. Em luôn bị tổn thương từ khoảnh khắc em bắt đầu quan tâm đến anh Những kí ức đau đớn nhất…khi em bỏ đi và anh đã để em đi. Em cảm nhận được anh từ rất xa và muốn ôm anh trong vòng tay em Em thà cô đơn còn tốt hơn yêu thương người giả dối Em sẽ không bao giờ ngừng quan tâm, nhưng nếu anh quyết định để đẩy em rời xa anh, em sẽ đi. Em thích nghe nhạc buồn khi em buồn, bởi âm nhạc khiến cho nỗi buồn trong em tăng lên gấp bội.

34. “Hẳn là thực sự buồn khi không thể làm một cái gì đó cho người mà bạn yêu thương như những năm qua. Đánh thức tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đúng một lần. Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…”

35. Từ bỏ một người con trai em từng yêu , một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó! Nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo. Tình yêu giống như ly cà phê, ban đầu rất đắng…

[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương

36. Bao năm rồi tình em luôn âm ỉ.

Đợi anh về nói hai tiếng thủy chung!

Lâu chẳng thấy em lại nghĩ mong lung.

Chắc phương trời anh cùng ai hạnh phúc?

37. Tại sao cứ nhớ cứ thương

Tại sao cứ mãi vấn vương trong lòng

Tại sao cứ đợi cứ mong

Tại sao cứ mãi ngóng trông một người.

38. Nắng đã lên … Sao tim vẫn lạnh?

Mưa đã tạnh … Sao lệ vẫn rơi?

Sóng mãi chơi vơi … Để bờ cát đợi?

Cứ đợi hoài … Đợi mãi vậy sao?

Mưa đang khóc … Hay lòng tôi rơi lệ?

Mưa rớt xuống … Còn lệ ngấm vào tim!

38. Buồn nhất không phải là…

Không có ai ở bên cạnh

Mà…

Buồn nhất

Là khi

Có người bước vào cuộc đời mình

Và…

Lại bước ra đi..

39. Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai.
Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình

40. Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3, . . rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

Cô gái à hãy cứ mạnh mẽ lên, yếu đuối cho ai xem cơ chứ, những lúc buồn, lúc cô đơn không muốn nói chuyện với ai thì cứ thể hiện tâm trạng của mình qua những câu nói hay về tình yêu của con gái trên đây nhé. Các cô gái à khi yêu ai, hay nhớ ai thì hãy nói ra để cho người ta biết nhé, đừng giấu kín những tổn thương trong lòng, nếu em cứ mãi vậy thì sao trái tim còn chỗ để đón nhận tình yêu chân thành đây.. Rồi em sẽ học được cách thương, cách yêu, cách nhớ và tìm được cho mình một tình yêu chân thành nhất thôi. Nếu chàng trai nào khi đọc được những câu nói hay này thì hãy quan tâm và yêu người con gái của mình nhiều hơn nhé. Đừng làm cô ấy buồn, đừng làm cô ấy khóc nhé.

 

[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương

Đánh giá bài viết!


Bài liên quan chọn lọc:

30+ Dòng Stt Ngắn Hay Về Tình Yêu Buồn Da Diết Được Chia Sẻ …

Tổng hợp những dòng stt hay về tình yêu buồn đang gây sốt trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội trong thời gian gần đây chắc chắn sẽ là nguồn c…

Những Câu Nói Hàm Ý Sâu Sắc Về Tình Yêu Hay Nhất Khiến Bạn “…

Những câu nói hàm ý sâu sắc về tình yêu hay nhất khiến bạn” tỉnh ngộ” vì tình yêu không chỉ có màu hồng mà nó còn có màu trắng, màu đen và nhiều m…

Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Thông Minh Hiện Nay

Những câu nói hay về phụ nữ thông minh, là những câu nói hay nhất về người phụ nữ, có thể bạn chưa bao giờ được nghe đến, nhưng nếu bạn là một ngư…

Tuyển Chọn 20+ Bài Thơ Hay Nhất Của Hồ Xuân Hương Thâm Thúy …

Hồ Xuân Hương là một nhà thơ nữ nổi tiếng trong lịch sử văn học dân tộc. Đối với người Việt Nam, tên tuổi của Hồ Xuân Hương quen thuộc không kém b…

Chết Cười Với 100+ Stt Hài Hước Câu Like Trên Facebook Bá Đạ…

Với 100+ stt hài hước câu like trên facebook bá đạo nhất của giới trẻ dưới đây sẽ khiến bạn cười sái quai hàm. Ngày nay, MXH như face, Zalo, insta…

Những Câu Chuyện Ngắn Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Bạn Nên Đọc 1 Lần…

Những câu chuyện ngắn ý nghĩa về cuộc sống luôn để lại một thông điệp sâu sắc, một bài học đáng suy ngẫm về cuộc đời, về triết lý sống, về tính nh…

TOP 50+ Stt Mệt Mỏi & Những Câu Nói Chán Nản Về Cuộc Sốn…

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Mà bên cạnh đó là những khó khăn bộn bề khiến con người chúng ta muốn buông xuôi tất cả. Chính vậy mà …

Chọn Lọc 99+ Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Cho Bạn Bè Và…

Chọn lọc 99+ lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay cho bạn bè và người thân hi vọng mọi người sẽ chọn được những lời chúc sinh nhật ý nghĩa để gửi…

99 Thiệp Chúc Mừng 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy Cô…

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 sắp đến, hãy tìm kiếm cho mình những hình ảnh thiệp 20-11 đẹp nhất dành tặng cho thầy cô  nhé. Dưới đây là một bộ thi…

Stt Thất Tình Dành Cho Những Người Mới Chia Tay Người Yêu…

Stt thất tình dành cho những người mới chia tay người yêu là những stt buồn làm bạn rơi nước mắt. Trong tình yêu ai cũng mong muốn cho mình có một…

20+ Stt Fa Dành Cho Những Người Ế

Stt fa, stt của fa là những stt hay và vô cùng bá đạo chỉ dành riêng cho những người đang “ế” đang cô đơn thôi nhé! Ai đang cô đơn, đang ế, đang t…

100+Những Câu Tán Gái Ngon Ngọt Nhất Tán Phát Đổ Luôn…

Những câu tán gái hay nhất, ngon ngọt nhất  dành riêng cho những anh chàng nào chưa có “bí kíp tán gái” nhé. Hãy bỏ túi ngay những câu tán gái này…

Những Lời Phật Dạy Về Đạo Làm Người Để Tránh Mọi Tai Ương!…

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử nhưng những lời phật dạy về đạo làm người, về cách đối nhân xử thế vẫn mãi bất diệt trong lòng chúng sinh. Có thể n…

Những Stt Lạnh, Stt Rét Đọc Run Bần Bật Khi Mùa Đông Về…

Khi tôi đang ngồi gõ những dòng stt lạnh, stt rét là tay chân tôi đang run “bần bật” run “cầm cập” khi cái lạnh của mùa đông năm 2017 đang “đổ bộ”…

Cách Nạp Thẻ Vina Online Trực Tuyến, Nạp Tiền Vinaphone Trả …

Nói đến nạp thẻ cho dế yêu của mình thì không còn xa lạ gì với chúng ta nữa phải không ạ? Thế nhưng bên cạnh những cách nạp thẻ truyền thống trước…

50 Câu Nói Hay Về Tương Lai Mà Bạn Nên Đọc Để Biết…

Sau những câu nói hay về công việc thì chúng tôi xin gửi đến các bạn những câu nói hay về tương lai mà bạn nên đọc để biết nhé. Cuộc sống của mỗi …

1000 Lời Chúc Hay Cho Anh Em, Bạn Bè, Người Yêu Nhân Dịp Năm…

Những lời chúc hay gửi tới những người anh em, bạn bè, người yêu… nhân dịp năm mới 20218 là gửi tới những điều may mắn, những điều tốt lành nhất, …

Chùm Thơ Tình Tháng 8 – Thơ Tháng 8 Mùa Thu Nổi Tiếng Nhất…

Viết cho tháng tám yêu thương. Có người yêu cái hương tình của mùa Xuân tháng Giêng, Hai, Ba. Lại có kẻ điên cuồng trong mùa Hạ Tháng Bốn, Năm, Sá…

Stt Đểu Về Tình Bạn, Stt Đá Xoáy Bạn Vô Cùng Sâu Sắc…

Trong cuộc sống của mỗi người ai cũng cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện khi có một tình bạn đẹp, một tình bạn tốt. Một người bạn tốt là một người lu…

55++ STT Hay Về Tình Yêu Cho Bạn Nhiều Cung Bậc Cảm Xúc…

Tổng hợp những dòng stt hay về tình yêu đang được truy cập nhiều nhất hiện nay. Tình yêu luôn là một đề tài thú vị, mang lại nhiều cung bậc cảm xú…

Những câu nói hay về tình yêu của người con gái khi yêu đơn phương một người là những nỗi lòng thầm kín chất chứa bấy lâu nay không thể nói ra, đó là sự chờ đợi, mong ngóng tình yêu mình sẽ được đáp lại. Trong tình yêu người con gái thường yếu đuối lắm, nên thường mang trong mình những tổn thương mà không thể nói ra thành lời chỉ biết mượn những câu nói hay về tình yêu để thể hiện nỗi lòng của mình thôi. Bạn đã từng yêu đơn phương ai bao giờ chưa? Những cảm xúc trong tình yêu của người con gái không phải chàng trai nào cũng biết, chỉ có những người yêu thật lòng, những người biết quan tâm người mình yêu thì mới có thể thấu hiểu được. Và  trong tình yêu những cung bậc cảm xúc của người con gái vừa dại vừa khôn, vừa buồn vừa vui, vừa hạnh phúc vừa tan vỡ….Cùng thongdiep.org đọc và cảm nhận những câu nói hay thể hiện nỗi lòng và cảm xúc của người con gái trong tình yêu để hiểu họ hơn và yêu họ nhiều hơn nhé.[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương

Những câu nói hay về tình yêu của người con gái mang nỗi buồn

Xem ngay: 30 Hình Ảnh Buồn Cô Đơn Của Con Gái Khiến Nhiều Trái Tim Tan Vỡ

Những câu nói hay về tình yêu của người con gái với biết bao cảm xúc, nếu anh chàng nào đó, đọc được bài viết này, đọc được những câu nói hay này thì hãy quan tâm hơn người con gái mà mình yêu hãy chủ động thể hiện những cử chỉ yêu thương với cô ấy để cô ấy bớt buồn bớt nghĩ linh tinh đi nhé.

1. Là con gái, khi yêu, tuyệt đối đừng tin vào trời bể, vào những lời hứa hẹn viển vông, vào màu hồng như cổ tích. Mà chỉ nên tin vào chính mình, mãi mãi chỉ có thể tự tin vào chính bản thân mình mà thôi.

2. Cô gái à nếu đã xác định yêu ai, hãy chỉ dành cho người ta một chữ “tin” đủ dùng. Đừng tin quá nhiều, hoặc quá ít. Tin tưởng vô hạn thì người ta dễ sa đà, bản thân dễ phải hứng chịu tổn thương. Còn tin tưởng quá ít thì sinh ra ngờ vực, tình yêu cũng không lúc nào được yên ổn.

3. Thế gian này, chẳng có lời hứa nào có giá trị trường tồn, nên tùy tiện cho đi một lời hứa là tùy tiện để một người ở lại chờ mong trong vô vọng. Nhất là lời hứa ấy được đánh đổi bằng cả thanh xuân của người con gái. Ai đó cứ bảo, tình yêu lâu năm là tình yêu sâu sắc, đáng ngưỡng vọng. Nhưng kỳ thực, tình yêu lâu năm là thứ tình cảm tàn khốc vô cùng.

4. Người con gái khi yêu một người lâu như thế, họ đã phải trải qua bao lần tổn thương để trưởng thành trong cả tâm sinh lý, để nhận ra sự chấp niệm của mình chỉ là để những nỗi đau thêm ngân dài theo năm tháng.

5. Trong tình yêu người con gái không được quá bi lụy, nếu người đó đối xử tệ với em quá tệ, chia tay đi! Việc gì phải buồn khổ vì một người như vậy chứ? Ông trời luôn có dự tính của riêng mình, trong thế giới rộng lớn ngàn vạn người, chắc chắn sẽ tìm được nửa kia của em thôi. Hãy coi như mối tình này là để nhắc em phải yêu bản thân trước khi đem lòng yêu người khác. Mối tình sau cùng mới là cái em phải khắc cốt ghi tâm.

[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương6. Ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. Chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

7. “Em luôn bị tổn thương từ khoảnh khắc em bắt đầu quan tâm đến anh”

“Những kí ức đau đớn nhất…khi em bỏ đi và anh đã để em đi.”

“Em cảm nhận được anh từ rất xa và muốn ôm anh trong vòng tay em “

“Em thà cô đơn còn tốt hơn yêu thương người giả dối”

“Em sẽ không bao giờ ngừng quan tâm, nhưng nếu anh quyết định để đẩy em rời xa anh, em sẽ đi.”

“Em thích nghe nhạc buồn khi em buồn, bởi âm nhạc khiến cho nỗi buồn trong em tăng lên gấp bội.”

8. Em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn.”

“Rất nhiều người thực sự mạnh mẽ – họ có thể đương đầu với mọi thứ mà họ phải đối mặt”

“Thật buồn khi hưởng thụ niềm vui trong cô đơn”.

9. Khi bạn yêu một cô gái, đừng bao giờ quên dù có mạnh mẽ đến đâu, cô ấy cũng cần được quan tâm chăm sóc, dù vững vàng đến đâu cũng cần một vòng tay chở che. Cô ấy muốn được người mình yêu nắm tay đi qua muôn vàn chặng đường, cô ấy muốn nhận được một lời quan tâm dịu dàng và yêu thương. Cô ấy ghét sự chờ đợi, ghét những lời nói dối, ghét sự lạnh lùng của người mình yêu thương.

10. Thế mà ngày ấy, không hiểu sao em vẫn kiên trì chờ đợi, vì em tin anh sẽ cho em một danh phận nhất định mà em ao ước, thế mà ngày ấy, em lại chấp nhận việc chúng ta chỉ là bạn bình thường với mọi người. Nhưng dần dà, em nhận ra rằng, không có ai đăng ảnh có người mình thương lên mạng xã hội mà không bị người khác sân si cả, chỉ là họ sẽ cùng nhau hóa những lời sân si thành những lời ghen tị tầm thường thế nào mà thôi![Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương11. Ngày em đề nghị chia tay, anh cũng không chọn cách níu giữ, anh cứ thế quay gót chân bình thản bước, để lại mình em trên con phố đong người bình thản đau. Em lặng lẽ nhỏ những giọt nước mắt đắng chát trở về nhà rồi lên giường òa khóc, sao em lại thê thảm thế này cơ chứ, tại sao đến khi chủ động nói chia tay anh rồi, đã sẵn sàng tâm thế rồi, thế mà em lại là kẻ đau khổ nhất và thậm chí đến thời điểm đó…

12. Em chọn cách ” Im lặng ”
. Để ngắm nhìn hạnh phúc of anh :))
. Để chôn nén yêu thương
. Và thầm mong ANH hạnh phúc
.
. ANH cứ yên vui bên người mới đi
. Đừng nhớ tới em :((
Vì em vẫn ổn hay ít ra e sẽ cố gắng như thế
Và e sẽ :
. Vẫn luôn mỉm cười
. Nước mắt sẽ thôi ko rơi nữa..
Xếp anh vào quá khứ….
..để tiếp tục bước đi

13. Nỗi đau em giấu….
…anh thấu được bao nhiêu
Là em sai…
..hay em chẳng bằng ai???
Là em không xứng…
…hay em không có chỗ đứng trong tim anh :((

14. CON GÁI hãy nhớ nè:
– Đừng tin những gì con trai nói
– Hãy nhìn những gì con trai làm
– Con trai thích sẽ nói
– Con trai yêu sẽ làm
– Không có thằng con trai vô tâm. Chỉ có thằng con trai chưa thật tâm yêu 1 người con gái.

15. Câu nói *Mình chia tay đi*
Em không hề muốn !
Nhưng để anh hạnh phúc
Em sẽ là người buông
Vì em ngôc nên *nước mắt * em rơi chưa bao giờ là đủ..
Vui không anh
Khi thấy tim em đầy vết thương …:((

[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương    16. Anh này!

Em không bảo anh phải yêu em, nhưng nếu như anh đã yêu em thì nên có trách nhiệm một chút. Em không thích anh đi chơi về muộn với bạn bè khác giới, cũng không thích anh like hay comment trên Facebook của con gái, càng không thích chuyên anh tâm sự hay trò chuyện với ai đó ngoài em. Nếu chúng mình giận hay hiểu lầm nhau, chúng mình có thể trò chuyện để giải quyết. Đừng đem chuyện tình mình cho người khác phán xét, khi người trong cuộc còn chưa tỏ lòng nhau.

Bảo em ích kỷ cũng không sao, vì tình yêu với em không phải là trò đùa. Mọi thứ với em đều là nghiêm túc, không yêu anh nhiều em có cố gắng vậy không?

17. Này cô gái!

Em đã yêu đơn phương ai bao giờ chưa?

Đau lắm, nhớ lắm, muốn nói chuyện với người đó lắm…

Nhưng chẳng thể được, chẳng dám nói ra..

18. Trong tình yêu thì người con gái luôn là người yếu đuối, mang những tổn thương nhiều nhất. Nếu yêu một cô gái thì đừng làm cô ấy buồn và đau lòng nhé các chàng trai.

19. Phụ nữ khi yêu, chỉ cần đàn ông muốn, họ sẽ luôn chiều. Nhưng không phải vìhọ chiều, mà lại nghĩ họ dễ dãi. Trên đời này, tuyệt nhiên không có người phụ nữ nào dễ dãi, chỉ có người phụ nữ vì người đàn ông mình yêu mà trở nên đơn thuần. Và nếu như có người đàn ông nào đó đã có thể một lần đến bên người phụ nữ của mình, hãy ghi nhớ rằng họ đã yêu bạn rất nhiều…

20. Nếu một ngày ta cảm thấy ”chán nhau”, hãy nghĩ đến động lực giúp chúng ta nắm tay nhau được đến ngày hôm nay, mà đừng buông tay ra có được không?

[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương

21. Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau

Làm gì có ai sinh ra đã là của nhau

Chẳng qua vì yêu nên mới cố gắng

Chẳng qua vì yêu nên mới chấp nhận những thiếu sót của nhau.

22. Là người con gái chia tay sẽ đau hơn nhiều
Rồi tình yêu mới xóa vơi vết thương hằn sâu
Cũng chẳng thể yên bên ai xây đắp ngọt ngào
Vì người con gái đâu chỉ vết thương trong lòng

( Nỗi lòng của người con gái)

23. Người ta nói “Con gái sinh ra là để yêu, không phải để hiểu” nhưng quả thật nếu không hiểu thì chẳng thể nào các chàng có thể bước chân vào mở cánh cửa trái tim các nàng.

24. Có thể nhiều năm sau về em sẽ quên mất hình dáng anh, quên cả những chi tiết đã trải qua, quên luôn cả bản thân đã từng vì anh mà cố gắng. Những hồi ức tốt đẹp rồi cũng bị tương lai làm phai mờ, nhưng cho dù có qua bao nhiêu thời gian đi nữa thì em vẫn không sao quên được tâm trạng thuở đầu khi yêu anh.

25. thích em của ngày hôm nay: lạnh lùng, dở hơi và sẵn sàng bỏ rơi thứ mình không cần tới.

[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương

26. Đông đến em thờ ơ với mọi thứ

Em chẳng buồn , chẳng vui, chẳng biết nhớ và cũng đã quên cả cách yêu thương

27. Liệu:

• Chong chóng có thể quay ngược

chiều gió… ???

Liệu:

• Quá khứ có thể trở lại…

• Xoá tan đi hết những đau

thương..???

Liệu:

• A có thể quay về với E như ngày

xưa???

Và liệu:

• Tất cả mọi thứ có thể quay trở về

vạch xuất phát…???

28. Vào một ngày,

khi nắng rơi khỏi bàn tay

ánh mắt người vẫn như xưa trong vắt

những yêu thương chìm sâu trong vòng tay siết chặt

sẽ trở về với đất rồi hóa cỏ cây

vào một ngày

khi bình yên chẳng còn lại nơi đây

hoàng hôn vẫn tắt mà không còn người đứng ngóng

Góc phố chông chênh không còn ai nhặt hoa rơi đồng vọng

Gió vẫn về một mình, nhặt ánh sao rơi vào một ngày

khi người và tôi không còn có thể cùng đến một nơi…”

29. Tình yêu ấy à, không cần chúng ta phải tranh giành ai hi sinh nhiều hơn. Ai hi sinh nhiều hơn không bằng cả hai hi sinh cho điều gì. Tình yêu chỉ cần chúng ta, nhìn thấy và ghi nhận sự cố gắng của nhau. Vì ai cũng cần được trân trọng. Vì tình yêu cần sự thấu hiểu và bao dung.

30. Khi bạn muốn giữ một cái gì đó cho
riêng mình…
… hãy buông nó ra…
Nếu… thực sự là của bạn thì nó sẽ
quay về bên bạn…
Có đôi khi…
… mình buông tay…
Không phải vì…mình không muốn
tiếp tục…
Mà là vì…muốn xem ai đó có thật
sự cần mình không…

[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương

31. Vắng ai rồi đôi khi chợt nhớ
Bởi đến giờ tôi vẫn còn thương
Chắc ko duyên nên chẳng chung đường
Vươn vấn mãi tình ai gieo lỡ..

32. Đừng tốn thời gian ở bên người đàn ông không chịu thay đổi bất cứ điều gì vì bạn.

33. Em luôn bị tổn thương từ khoảnh khắc em bắt đầu quan tâm đến anh Những kí ức đau đớn nhất…khi em bỏ đi và anh đã để em đi. Em cảm nhận được anh từ rất xa và muốn ôm anh trong vòng tay em Em thà cô đơn còn tốt hơn yêu thương người giả dối Em sẽ không bao giờ ngừng quan tâm, nhưng nếu anh quyết định để đẩy em rời xa anh, em sẽ đi. Em thích nghe nhạc buồn khi em buồn, bởi âm nhạc khiến cho nỗi buồn trong em tăng lên gấp bội.

34. “Hẳn là thực sự buồn khi không thể làm một cái gì đó cho người mà bạn yêu thương như những năm qua. Đánh thức tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đúng một lần. Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…”

35. Từ bỏ một người con trai em từng yêu , một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó! Nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo. Tình yêu giống như ly cà phê, ban đầu rất đắng…

[Top] 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương

36. Bao năm rồi tình em luôn âm ỉ.

Đợi anh về nói hai tiếng thủy chung!

Lâu chẳng thấy em lại nghĩ mong lung.

Chắc phương trời anh cùng ai hạnh phúc?

37. Tại sao cứ nhớ cứ thương

Tại sao cứ mãi vấn vương trong lòng

Tại sao cứ đợi cứ mong

Tại sao cứ mãi ngóng trông một người.

38. Nắng đã lên … Sao tim vẫn lạnh?

Mưa đã tạnh … Sao lệ vẫn rơi?

Sóng mãi chơi vơi … Để bờ cát đợi?

Cứ đợi hoài … Đợi mãi vậy sao?

Mưa đang khóc … Hay lòng tôi rơi lệ?

Mưa rớt xuống … Còn lệ ngấm vào tim!

38. Buồn nhất không phải là…

Không có ai ở bên cạnh

Mà…

Buồn nhất

Là khi

Có người bước vào cuộc đời mình

Và…

Lại bước ra đi..

39. Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai.
Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình

40. Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3, . . rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

Cô gái à hãy cứ mạnh mẽ lên, yếu đuối cho ai xem cơ chứ, những lúc buồn, lúc cô đơn không muốn nói chuyện với ai thì cứ thể hiện tâm trạng của mình qua những câu nói hay về tình yêu của con gái trên đây nhé. Các cô gái à khi yêu ai, hay nhớ ai thì hãy nói ra để cho người ta biết nhé, đừng giấu kín những tổn thương trong lòng, nếu em cứ mãi vậy thì sao trái tim còn chỗ để đón nhận tình yêu chân thành đây.. Rồi em sẽ học được cách thương, cách yêu, cách nhớ và tìm được cho mình một tình yêu chân thành nhất thôi. Nếu chàng trai nào khi đọc được những câu nói hay này thì hãy quan tâm và yêu người con gái của mình nhiều hơn nhé. Đừng làm cô ấy buồn, đừng làm cô ấy khóc nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here