Những câu nói hay về tình yêu đẹp cho ta cảm nhận được về một tình yêu đúng nghĩa, một tình yêu tự nguyện xuất phát từ hai tâm hồn, hai trái tim cùng hướng về nhau. Trong tình yêu ai cũng có mong muốn là tìm được cho mình một nửa yêu thương đúng nghĩa, nhưng cuộc sống này có lúc thăng trầm khác nhau, để tìm thấy được tình yêu đó đòi hỏi hai người phải vì nhau, hiểu nhau và tin tưởng lẫn nhau. Với những ai đã tìm thấy những tình yêu đẹp thì hãy quý trọng gìn giữ đừng để mất rồi mới hối tiếc nhé. Với những câu nói hay về tình yêu chỉ cần bạn bỏ ra vài phút để đọc thôi nhưng nó sẽ là gia vị nêm nếm cho tình yêu hiện tại của bạn thêm trọn vẹn và dài lâu. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không đọc và không cảm nhận những câu nói hay về tình yêu đẹp nào. Đối với những ai chưa yêu, khi đọc xong những câu nói hay về tình yêu này sẽ muốn yêu và cảm thấy được yêu ngay lập tức.

Những câu nói hay về tình yêu đẹp vô cùng ý nghĩa

Xem ngay: Top 98+ Stt Yêu Thương Mà Con Gái Thích Nghe Và Làm “Nũng”

Những câu nói hay về tình yêu đẹp hi vọng sẽ là liều thuốc cứu rỗi tâm hồn đã khô cằn, những tâm hồn không còn cảm giác với tình yêu, những tâm hồn đã chịu tổn thương và nỗi đau quá nhiều. Đọc xong rồi, cảm nhận xong rồi, thì hãy yêu đi yêu hết lòng dù ngày mai có ra sao.

1. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.

2. Yêu: không có nghĩa là nhất thiết phải gặp mặt nhau, cùng nhau đi chơi và nói thật nhiều câu nói yêu thương. Mà đôi khi… yêu chỉ đơn giản là sự quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ. Và chỉ vậy thôi.

3. Khi yêu… bỗng dưng cả thế giới chỉ nhỏ bé nằm gọn ở duy nhất một người.

4. Người ta chẳng thể đi lạc trong bài hát quen nhưng đi lạc vào trái tim lạ không phải của chính mình thì có. Hơi thở không biết lần cuối cùng phải rời lông ngực là khi nào nhưng chúng luôn biết ta yêu ai.

5. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

6. Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

7. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

8. Tình yêu bắt đầu từ cái nhìn, trao nhau nụ hôn và những cử chỉ yêu thương.

9. Khi yêu một người thì người ấy được xem là tất cả, xuất hiện mọi lúc, mọi nơi, trong giấc mơ, những câu nói chuyện…

10. Tình yêu xuất phát từ những điều giản dị nhất trong cuộc sống mà hai người dành cho nhau.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Kích Thích Những Người Chưa Yêu 11. Chúng ta yêu thương không phải bởi tìm được người hoàn hảo, mà bởi học được cách nhìn người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.

12. Tình yêu đích thực là khi hạnh phúc của đối phương quan trọng hơn bản thân rất nhiều.

13. Thật may vì anh đã gặp được em và thật may vì em đã yêu anh.

14. Tình yêu phải được vun đắp từng ngày, em có biết không?

15. Tình yêu thực sự rất ngẫu nhiên, không có một thời gian hay địa điểm cụ thể nào cho nó cả.

16. Cái gì rồi cũng trôi qua. Cái gì rồi cũng phôi pha. Cái gì rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ có ái tình là tồn tại. Và tình yêu anh dành cho em cũng thế. Bất tử với thời gian.

17.  Anh có thể Tình yêu đẹp, tình yêu đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống ý nghĩa hơn.
Những dự định trong cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi có thêm một người bạn đồng hành.
Những người yêu nhau sẽ luôn tìm thấy được nửa kia của mình kể cả trong những ồn ã của cuộc sống, trong những bộn bề lo toan.
Tình yêu nào đâu cần cao sang, chỉ đơn giản là ngồi tựa lưng vào nhau, cùng nắm tay nhau đi trong buổi chiều đầy gió.
Ngày nào còn được sống trong tình yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.. Anh yêu em

19. Trời có trăng sao. Ngày có sáng tối. Đêm có dài ngắn. Trời không trăng sao trời chỉ một màu u ám. Ngày không sáng tối ngày chẳng còn là ngày. Đêm không dài ngắn đêm chẳng còn là đêm. Anh không có em anh chẳng còn là anh nữa.

20. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Kích Thích Những Người Chưa Yêu21. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.

22. Tình yêu đẹp, tình yêu đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống ý nghĩa hơn.

23. Những dự định trong cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi có thêm một người bạn đồng hành.

24. Những người yêu nhau sẽ luôn tìm thấy được nửa kia của mình kể cả trong những ồn ã của cuộc sống, trong những bộn bề lo toan.

25. Tình yêu nào đâu cần cao sang, chỉ đơn giản là ngồi tựa lưng vào nhau, cùng nắm tay nhau đi trong buổi chiều đầy gió.

26. Ngày nào còn được sống trong tình yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.

27. Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

28. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

29. Mỗi ngày dành cho nhau:

Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau…

Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

30. Gửi người tôi yêu

Là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương

Là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng

Là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi

Người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ…

…Sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Kích Thích Những Người Chưa Yêu 31. Niềm yêu thương và sự quan tâm đối khi được thể hiện bằng những điều rất đơn giản như thế thôi…

32. Anh yêu em không vì thứ gì cả, mà đơn giản chỉ vì Anh Yêu Em thôi.

33. Khi yêu ai đó thật lòng, thì mỗi ngày đều trở thành niềm vui.

34. Em là người may mắn nhất trên đời và em biết rằng anh mãi mãi thuộc về em.

35. Nếu được chon lại lần nữa, anh nhất định vẫn sẽ chọn em.

36. Đừng ngừng yêu em anh nhé, vì em lỡ yêu anh mất rồi.

37. Trước khi gặp được em, anh chẳng biết làm thế nào để cười vì không có lý do gì khiến anh làm điều đó cả.”

38. Em yêu hãy nói với anh rằng em sẽ mãi mãi bên anh. anh cảm thấy cô đơn. Cảm thấy mất an toàn nếu bên anh không có em. Trong sâu thẳm trái tim anh hình bóng em luôn hiện hữu với nụ cười tựa như thiên thần.

39. Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

40. Giữa muôn vàn người anh chỉ chọn em, giữa muôn triệu người anh chỉ yêu mình em.Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Kích Thích Những Người Chưa Yêu41. Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhỏ bé nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

42.  Yêu gần hay yêu xa không quan trọng. Quan trọng là “ta đã yêu thật lòng”.

43. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

44. Nếu bạn muốn có được hạnh phúc, hãy trao nó cho người khác.

45. Tình yêu không cần tìm kiếm ở đâu xa xôi, mà nó rất gần ngay bên cạnh ta mà bạn có thể năm bắt được nó hay thôi.

46. Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.

47. Ngày hôm qua yêu em.ngày hôm nay yêu em. Ngày mai vẫn yêu em. Và mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn cho em. Một ngày tốt lành sẽ đến với em – tình yêu của anh.

48. Đối anh em là tất cả, em chính là nguồn sống, niềm hi vọng mỗi ngày của anh.

49. Đừng bắt anh phải hứa, hay phải nói yêu em, vì sâu thẳm trong lòng anh chỉ có hình bóng duy nhất chính là em cô gái à.

50. Hứa ít thôi, nói yêu vừa thôi, nhưng hãy dành tình yêu đó nhiều vào cho người mà bạn yêu thương.

Sau khi đọc xong những câu nói hay về tình yêu đẹp trên đây cảm thấy thật “kích thích” phải không các bạn, đặc biệt là những người chưa yêu, đang sợ yêu. Hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm với người mà mình thương thầm trộm nhớ bấy lâu nay đi, vì người đó cũng đang có thể là yêu thầm bạn mà chưa dám nói ra đó thôi. Yêu ai thì hãy nói, nhớ ai thì hãy thể hiện, đừng sợ yêu, đừng sợ thất bại trong tình yêu, hãy mở lòng mình ra để cảm nhận hương vị của đất trời, hương vị của tình yêu ngọt ngào đến thế nào nào. Cùng thongdiep.org chia sẻ những cảm xúc của mình về những câu nói hay về tình yêu này nhé.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Kích Thích Những Người Chưa Yêu

Đánh giá bài viết!


Bài liên quan chọn lọc:

Chùm Thơ Tự Sáng Tác Về Tình Yêu Buồn Lãng Mạn…

Chùm thơ tự sáng tác về tình yêu với những ngôn từ vô cùng buồn lãng mạn là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho người yêu, người tình đã xa. B…

Bật Mí Ý Nghĩa Và Cách Chọn Hoa Hồng Đẹp Ngày Valentine 2018…

Hoa hồng đẹp ngày Valentine là một trong những món quà quan trọng không thể thiếu của ngày lễ tình nhân. Việc lựa chọn một bó hoa hồng đẹp tặng ng…

99+ Những Lời Tỏ Tình Hay Cưa Đổ Nàng Ngay Tại Chỗ…

Bạn đang tìm những lời tỏ tình hay, những lời tỏ tình lãng mạn, vậy 99 lời tỏ tình hay và ngắn gọn sau đây, sẽ giúp chàng cưa đổ nàng ngay tại chỗ…

Những Câu Ngôn Tình Sến Sẩm Nhất Khiến Chị Em ” Rụng Trứng” …

Ai bảo đàn ông là khô khan cằn cỗi? Một khi bị ” Thần Sến” nhập vào thì những câu ngôn tình sến súa nhất quả đất được buông ra hẳn bao chị em phải…

Tổng Hợp 1000+ Dòng Stt Nhớ Người Yêu, Nhớ Vk, Nhớ Chồng Cảm…

Xin gửi tới các bạn độc giả hơn 1000+ Dòng stt nhớ người yêu ( Stt nhớ người yêu cũ, stt nhớ người yêu ở xa) kèm theo stt nhớ vk (vợ), stt nhớ chồ…

Chùm Thơ Về Hoa Loa Kèn Hay Nhất – Mùa Hoa Loa Kèn – Mùa Nắn…

Cứ độ tháng 4 này là trong ta lại rộn lên bao cảm xúc khó tả. Tháng 4 – Tháng của những giọt nắng mỏng manh hanh hao gầy. Tháng của những cái rét d…

99+ Lời Chúc Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 Kèm Theo Những Bà…

Chỉ vỏn vẹn vài ngày nữa thôi là đến ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 rồi phải không nào? Hãy dành những lời chúc ngày 27/2 cùng những câu nói hay về…

Những Câu Nói Hay Về Lễ Vu Lan Báo Hiếu Cha Mẹ

Một mùa Vu Lan nữa lại về, hãy gửi tới cha mẹ của mình, những câu nói hay về lễ vu lan vô cùng ý nghĩa và cảm động sau đây nhé. Mùa Vu Lan là mùa …

Những Câu Nói Hay Nhức Nhói Về Cuộc Sống Thu Hút Triệu Lượt …

Dưới đây là những câu nói hay nhức nhói về cuộc sống thu hút triệu lượt like và share trên Facebook được chúng tôi cẩn thận lưu giữ lại. Giữa cuộc…

Cười Ngất Với Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Chế Hài Hước Vô …

Bạn sẽ cười ngất trên cành quất với những câu nói hay về tình yêu chế hài hước vô đối sau đây cho mà xem và bạn sẽ phải công nhận sự sáng tạo độc …

999 Slogan Ý Nghĩa Bất Hủ “NÊN ĐỌC” Để Thay Đổi Cuộc Đời Bạn…

Gửi bạn 999 câu slogan hay ý nghĩa, hài hước nhất, hay còn gọi là những khẩu hiệu nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trong và đời sống, đặc biệt đ…

TOP 101 Bài Thơ 5 Chữ Về Mẹ Cha Hay Nhất Mọi Thời Đại…

Chùm thơ 5 chữ về mẹ với những cánh thơ bay bổng vô cùng ý nghĩa và cảm động, diễn tả hết tất cả công lao sự hy sinh của mẹ dành cho con cái. Mẹ l…

Chọn Lọc 99+ Lời Chúc Buổi Sáng Cho Người Yêu Dễ Thương Nhất…

Chọn lọc 99 lời chúc buổi sáng hay dành cho người yêu dễ thương nhất vào mỗi sáng sẽ càng làm cho tình cảm của bạn càng thêm ý nghĩa và hạnh phúc …

Bộ Ảnh Cô Đơn Để Diễn Tả Tâm Trạng

“…Hôm nay sao tôi cô đơn quá Hôm nay sao tôi cô đơn quá Bước một mình giữa nơi xa Còn niềm vui dường như đã…Hôm nay sao tôi cô đơn quá Hôm nay sao…

Tổng Hợp Những Bài Thơ Hay Về Các Loài Hoa Bạn Nên Đọc Ít Nh…

Hoa không chỉ đại diện cho phái đẹp mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu là người yêu hoa và muốn hiểu hết về hoa bạn có thể tham khảo nhữn…

Chùm Thơ Tình Anh Viết Cho Riêng Em! Đoạn Cuối Nào Cho Cuộc …

Xin được gửi đến toàn thể bạn đọc “Chùm thơ tình anh viết cho riêng em!“. Tôi là một cô gái nhạy cảm. Nước mắt tôi dường như dành để khóc cho nhữn…

Những Lời Phật Dạy Về Đạo Làm Người Để Tránh Mọi Tai Ương!…

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử nhưng những lời phật dạy về đạo làm người, về cách đối nhân xử thế vẫn mãi bất diệt trong lòng chúng sinh. Có thể n…

45 Hình Ảnh Kèm Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khiến Nhiều Trái Tim…

45 Hình ảnh những câu nói hay về tình yêu khiến nhiều trái tim rơi lệ là những hình ảnh tình yêu buồn, tan vỡ khiến cho ai đọc ai cảm nhận đều cảm…

Những Câu Nói Hay Của Trịnh Công Sơn Trường Tồn Mãi Với Thời…

Trước khi đọc những câu nói hay của Trịnh Công Sơn, chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét về cố Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn các bạn nhé.
Trịnh Công Sơn (28 thá…

Những Câu Nói Hay Về Lừa Dối, Sự Giả Tạo Trong Cuộc Sống…

Những câu nói hay về lừa dối,hay những câu nói hay khi bị lừa dối, là những câu nói nói mang tính triết lý sâu sắc về cuộc sống đầy rẫy những bon …

Những câu nói hay về tình yêu đẹp cho ta cảm nhận được về một tình yêu đúng nghĩa, một tình yêu tự nguyện xuất phát từ hai tâm hồn, hai trái tim cùng hướng về nhau. Trong tình yêu ai cũng có mong muốn là tìm được cho mình một nửa yêu thương đúng nghĩa, nhưng cuộc sống này có lúc thăng trầm khác nhau, để tìm thấy được tình yêu đó đòi hỏi hai người phải vì nhau, hiểu nhau và tin tưởng lẫn nhau. Với những ai đã tìm thấy những tình yêu đẹp thì hãy quý trọng gìn giữ đừng để mất rồi mới hối tiếc nhé. Với những câu nói hay về tình yêu chỉ cần bạn bỏ ra vài phút để đọc thôi nhưng nó sẽ là gia vị nêm nếm cho tình yêu hiện tại của bạn thêm trọn vẹn và dài lâu. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không đọc và không cảm nhận những câu nói hay về tình yêu đẹp nào. Đối với những ai chưa yêu, khi đọc xong những câu nói hay về tình yêu này sẽ muốn yêu và cảm thấy được yêu ngay lập tức.

Những câu nói hay về tình yêu đẹp vô cùng ý nghĩa

Xem ngay: Top 98+ Stt Yêu Thương Mà Con Gái Thích Nghe Và Làm “Nũng”

Những câu nói hay về tình yêu đẹp hi vọng sẽ là liều thuốc cứu rỗi tâm hồn đã khô cằn, những tâm hồn không còn cảm giác với tình yêu, những tâm hồn đã chịu tổn thương và nỗi đau quá nhiều. Đọc xong rồi, cảm nhận xong rồi, thì hãy yêu đi yêu hết lòng dù ngày mai có ra sao.

1. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.

2. Yêu: không có nghĩa là nhất thiết phải gặp mặt nhau, cùng nhau đi chơi và nói thật nhiều câu nói yêu thương. Mà đôi khi… yêu chỉ đơn giản là sự quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ. Và chỉ vậy thôi.

3. Khi yêu… bỗng dưng cả thế giới chỉ nhỏ bé nằm gọn ở duy nhất một người.

4. Người ta chẳng thể đi lạc trong bài hát quen nhưng đi lạc vào trái tim lạ không phải của chính mình thì có. Hơi thở không biết lần cuối cùng phải rời lông ngực là khi nào nhưng chúng luôn biết ta yêu ai.

5. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

6. Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

7. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

8. Tình yêu bắt đầu từ cái nhìn, trao nhau nụ hôn và những cử chỉ yêu thương.

9. Khi yêu một người thì người ấy được xem là tất cả, xuất hiện mọi lúc, mọi nơi, trong giấc mơ, những câu nói chuyện…

10. Tình yêu xuất phát từ những điều giản dị nhất trong cuộc sống mà hai người dành cho nhau.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Kích Thích Những Người Chưa Yêu 11. Chúng ta yêu thương không phải bởi tìm được người hoàn hảo, mà bởi học được cách nhìn người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.

12. Tình yêu đích thực là khi hạnh phúc của đối phương quan trọng hơn bản thân rất nhiều.

13. Thật may vì anh đã gặp được em và thật may vì em đã yêu anh.

14. Tình yêu phải được vun đắp từng ngày, em có biết không?

15. Tình yêu thực sự rất ngẫu nhiên, không có một thời gian hay địa điểm cụ thể nào cho nó cả.

16. Cái gì rồi cũng trôi qua. Cái gì rồi cũng phôi pha. Cái gì rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ có ái tình là tồn tại. Và tình yêu anh dành cho em cũng thế. Bất tử với thời gian.

17.  Anh có thể Tình yêu đẹp, tình yêu đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống ý nghĩa hơn.
Những dự định trong cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi có thêm một người bạn đồng hành.
Những người yêu nhau sẽ luôn tìm thấy được nửa kia của mình kể cả trong những ồn ã của cuộc sống, trong những bộn bề lo toan.
Tình yêu nào đâu cần cao sang, chỉ đơn giản là ngồi tựa lưng vào nhau, cùng nắm tay nhau đi trong buổi chiều đầy gió.
Ngày nào còn được sống trong tình yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.. Anh yêu em

19. Trời có trăng sao. Ngày có sáng tối. Đêm có dài ngắn. Trời không trăng sao trời chỉ một màu u ám. Ngày không sáng tối ngày chẳng còn là ngày. Đêm không dài ngắn đêm chẳng còn là đêm. Anh không có em anh chẳng còn là anh nữa.

20. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Kích Thích Những Người Chưa Yêu21. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.

22. Tình yêu đẹp, tình yêu đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống ý nghĩa hơn.

23. Những dự định trong cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi có thêm một người bạn đồng hành.

24. Những người yêu nhau sẽ luôn tìm thấy được nửa kia của mình kể cả trong những ồn ã của cuộc sống, trong những bộn bề lo toan.

25. Tình yêu nào đâu cần cao sang, chỉ đơn giản là ngồi tựa lưng vào nhau, cùng nắm tay nhau đi trong buổi chiều đầy gió.

26. Ngày nào còn được sống trong tình yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.

27. Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

28. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

29. Mỗi ngày dành cho nhau:

Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau…

Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

30. Gửi người tôi yêu

Là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương

Là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng

Là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi

Người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ…

…Sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Kích Thích Những Người Chưa Yêu 31. Niềm yêu thương và sự quan tâm đối khi được thể hiện bằng những điều rất đơn giản như thế thôi…

32. Anh yêu em không vì thứ gì cả, mà đơn giản chỉ vì Anh Yêu Em thôi.

33. Khi yêu ai đó thật lòng, thì mỗi ngày đều trở thành niềm vui.

34. Em là người may mắn nhất trên đời và em biết rằng anh mãi mãi thuộc về em.

35. Nếu được chon lại lần nữa, anh nhất định vẫn sẽ chọn em.

36. Đừng ngừng yêu em anh nhé, vì em lỡ yêu anh mất rồi.

37. Trước khi gặp được em, anh chẳng biết làm thế nào để cười vì không có lý do gì khiến anh làm điều đó cả.”

38. Em yêu hãy nói với anh rằng em sẽ mãi mãi bên anh. anh cảm thấy cô đơn. Cảm thấy mất an toàn nếu bên anh không có em. Trong sâu thẳm trái tim anh hình bóng em luôn hiện hữu với nụ cười tựa như thiên thần.

39. Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

40. Giữa muôn vàn người anh chỉ chọn em, giữa muôn triệu người anh chỉ yêu mình em.Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Kích Thích Những Người Chưa Yêu41. Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhỏ bé nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

42.  Yêu gần hay yêu xa không quan trọng. Quan trọng là “ta đã yêu thật lòng”.

43. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

44. Nếu bạn muốn có được hạnh phúc, hãy trao nó cho người khác.

45. Tình yêu không cần tìm kiếm ở đâu xa xôi, mà nó rất gần ngay bên cạnh ta mà bạn có thể năm bắt được nó hay thôi.

46. Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.

47. Ngày hôm qua yêu em.ngày hôm nay yêu em. Ngày mai vẫn yêu em. Và mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn cho em. Một ngày tốt lành sẽ đến với em – tình yêu của anh.

48. Đối anh em là tất cả, em chính là nguồn sống, niềm hi vọng mỗi ngày của anh.

49. Đừng bắt anh phải hứa, hay phải nói yêu em, vì sâu thẳm trong lòng anh chỉ có hình bóng duy nhất chính là em cô gái à.

50. Hứa ít thôi, nói yêu vừa thôi, nhưng hãy dành tình yêu đó nhiều vào cho người mà bạn yêu thương.

Sau khi đọc xong những câu nói hay về tình yêu đẹp trên đây cảm thấy thật “kích thích” phải không các bạn, đặc biệt là những người chưa yêu, đang sợ yêu. Hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm với người mà mình thương thầm trộm nhớ bấy lâu nay đi, vì người đó cũng đang có thể là yêu thầm bạn mà chưa dám nói ra đó thôi. Yêu ai thì hãy nói, nhớ ai thì hãy thể hiện, đừng sợ yêu, đừng sợ thất bại trong tình yêu, hãy mở lòng mình ra để cảm nhận hương vị của đất trời, hương vị của tình yêu ngọt ngào đến thế nào nào. Cùng thongdiep.org chia sẻ những cảm xúc của mình về những câu nói hay về tình yêu này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here