Những lời chúc buổi tối hay là những lời chúc ngủ ngon chứa đựng sự vui vẻ, tốt lành gửi đến người yêu, bạn bè, những người thân, chúc họ có buổi tối an lành và hạnh phúc. Bên cạnh đó còn có những lời chúc buổi tối hài hước, hay lời chúc buổi tối lãng mạn chứa đựng sự ngọt ngào đưa người yêu chìm vào giấc ngủ sâu với nhiều mộng đẹp.

Những lời chúc buổi tối vui vẻ đều làm cho người nhận được lời chúc cảm thấy thật ấm áp và được quan tâm. Nếu bạn chưa chuẩn bị được những lời chúc buổi tối hay và lãng mạn thì hãy cùng theo dõi bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình những lời chúc buổi tối ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi tới những người mà mình yêu quý lời chúc buổi tối bằng tiếng Anh ngắn gọn mà rất sâu sắc nhé.

Lời chúc buổi tối lãng mạn tặng người yêu

Xem ngay những câu chúc ngủ ngon hay nhất cho người yêu trước lúc ngủ

Những lời chúc buổi tối lãng mạn dành tặng người yêu là những lời chúc chứa đựng sự quan tâm, tình yêu của bạn đối với người đó. Người yêu của bạn sẽ thật vui, cười mủm mỉm cả tối, khi mình có một anh chàng người yêu quan tâm và lãng mạn như thế này.

1. Mèo con của anh ơi? Em đang làm gì đó, chuẩn bị đi ngủ thôi nào? Chúc em mơ một giấc mơ thật đẹp, ngủ một giấc thật sâu, và thấy hình bóng anh ở trong giấc mơ đó nhé.

2. Ngủ ngon em nhé tình yêu của anh, và ngày mai nhớ yêu anh nhiều hơn ngày hôm qua nhé.

3. Ngủ ngon nhé cô bé, và đừng thức giấc giữa chừng. Vì anh sẽ tìm em trong giấc mơ đó..

4. Anh đố em biết nhé: Có một người đang nhớ em, có một người đang yêu em, và có một người đang nhắn tin cho em. Đố em biết đó là ai nào, người yêu của anh? Chúc em buổi tối vui vẻ.

5. Anh xin lỗi em!. Hôm nay anh bị hạn chế nhắn tin cho em rồi… Hôm nay khám, bác sĩ bảo anh phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà em lại ngọt ngào số một. Anh đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc em ngủ ngon nhé Honney.

6. Ngủ ngon và mơ đẹp nhé cô bé! anh giờ này không thể ở bên em được nhưng anh hứa em sẽ thấy anh trong giấc mơ, em ngủ ngon !

7. Chúc ngủ ngon nhé, một người bạn cực kì đặc biệt mà tôi có.

8. Em ạ, đừng thức khuya nữa em nhé. Đi ngủ thôi cô bé của anh.

9. Em có biết là thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe, sắc đẹp hay không! Anh nói vậy để em đi ngủ sớm”. Chúc em ngủ ngon và mơ đẹp!.

10.  Có lẽ giờ này mèo lười đã ngủ rồi. Anh chúc mèo lười ngủ ngon, trong giấc mơ hãy xuất hiện anh nhé!”Những Lời Chúc Buổi Tối Lãng Mạn Đưa Người Yêu Vào Giấc Ngủ Sâu

11.  Chúc em ngủ ngoan nhé, nè, nhớ là không được đạp chăn ra đâu, đêm nay trời lạnh lắm đấy! Anh ngủ trước đây. ^^

12. Anh người yêu đang làm gì đó? Ngủ ngon nhé, anh người yêu của em.
13. Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé. Và mơ đến anh nữa nhé..hi hi..
14. Chúc người yêu bé nhỏ của anh luôn xinh gái, và nhớ là đừng thức khuya.
15. Một ngày sắp kết thúc rồi. Ngủ ngon em nhé, và chuẩn bị cho ngày mai thật nhiều năng lượng.
16. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đêm đã muộn, đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn kín cổ và ngủ thôi!
17. Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon em nhé!
18. Em có biết chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ. Nhưng người được chúc ngủ ngon lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc cô bé đáng yêu ngủ thật ngon nhé!
19. Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon” ngủ ngon nhé cô bé.
20. Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.

Những lời chúc buổi tối vui vẻ dành tặng bạn bè

Cùng gửi tới bạn bè những lời chúc buổi tối vui vẻ sau đây nhé.

21. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!
22. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!
23. Tớ có nhờ 1 vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho ấy, nhưng bọn họ đều từ chối hết, ấy biết sao ko? Họ nói thiên thần ko thể canh cho thiên thần được vì vậy ấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc ấy ngủ ngon.
24. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!
25. Chúc bé con ngủ ngon! Bé to đi ngụ đây. Hẹn gặp lại vào sáng mai nhé!
Những Lời Chúc Buổi Tối Lãng Mạn Đưa Người Yêu Vào Giấc Ngủ Sâu
26. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.
27. Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé! ^^
28. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé. Hehe ^^.
9. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Hix. Miss U. Ngủ ngon nhé đằng ấy!2
30. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có 1 người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Ngủ ngon cậu nhé!
31. Mày đang làm gì đó? Tao đang nhớ mày lắm, mày biết không? Đừng tưởng thật nhé, ngủ ngon và mai gặp lại.
32. Hãy ngủ sớm đi bạn của tôi, để cho cả thế giới được bình yên nhé.
33. Một ngày mệt nhọc lại sắp kết thúc rồi, tao đang chờ, từng phút để được gặp mày nè. Vì mày đang nợ tao, tiền, nên tao không biết lấy gì để ăn sáng nè.
34.  Khuya rồi đấy, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn gặp lại cậu vào sáng mai nha.
35. Ngủ ngon nhé, bạn tốt của tôi, ngày mai đi học nhớ mang vở chép bài cho tao với nhé.

Những lời chúc buổi tối hài hước cười rụng cả răng

36. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày..
37. Em à, đi ăn với anh, em nhé. Anh có thể nghe thấy bụng em than thở với anh qua đầu dây rằng: chủ nhân của nó chưa cho nó ăn tối kìa…Hi, chúng mình cùng đi ăn để chuẩn bị cho một giấc ngủ thật ngon nhé.
38. Mùa thu trời sẽ lạnh đấy. Ra ngoài buổi sáng hay tối em nhớ mang theo áo ấm nhé!
39. Đêm đã kết thúc để chuẩn bị bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.
40. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!. Chắc chắn khi nhận được lời chúc buổi tối vui vẻ này, bạn gái của bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc lắm đấy.
41.  Một giấc mơ đẹp hôm nay khi em ngủ, và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. Chúc cho tất cả giấc mơ và điều em mong ước có thể thành hiện thực…. Chúc em ngủ ngon!!!!!
42.  Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc ngủ ngon!
43. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?
44. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc ấy ngủ ngon!kaka.
45. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!
Những Lời Chúc Buổi Tối Lãng Mạn Đưa Người Yêu Vào Giấc Ngủ Sâu
46. Chúc em đêm nay gặp thật nhìu ác mộng… Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn! ^^
47. Ban ngày nhìn em sao mà xấu thế… xấu dzã man xấu quất luôn… nhưng khi em ngủ nhìn em rất xinh và Thật đáng iu… ngủ đi em… chúc em ngủ ngon!
48. Anh nhắn tin cho em… chỉ mún chúc em ngủ ngon thôi. Hãy ngủ thật ngon vào em nhé! Không thì phí mất 400đ tiền nhắn tin của anh ^^
49. Chúc em ngủ thật ngon… 1 giấc mơ an lành và ấm áp…. anh sẽ luôn yêu em…  Mãi mãi yêu em ( tin nhắn có giá trị trong 7 ngày… vì tuần sau anh mới nhắn lại… còn tuần này, mỗi tối em cứ lấy ra đọc lại nhé… đỡ tốn tiền của 2 chúng mình…Good Night!).
50. Em có bít tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ không ? Vì… Như thế mới có chúng ta…hjhj… hẹn em trong mơ… thiên thần của anh!

Lời chúc buổi tối bằng tiếng Anh ý nghĩa

Gửi tới bạn bè, người yêu.. của mình những lời chúc buổi tối bằng tiếng anh ý nghĩa sẽ làm cho người ấy cảm động và vui vẻ hơn. Để họ biết rằng, mình còn được yêu, được quan tâm.
Những Lời Chúc Buổi Tối Lãng Mạn Đưa Người Yêu Vào Giấc Ngủ Sâu
Xem ngay những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh hay cho người yêu thương

51.Good night, my little prince/princess.

Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.
 52. Good night, sweet heart!
Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!
53.Good night and sweet dreams!
54.Have a nice/sound sleep.
Chúc em có một giấc ngủ ngon.
5. Good night, nice and peaceful dreams
Chúc em ngủ ngon, có giấc mơ đẹp và bình yên nhé.
Những Lời Chúc Buổi Tối Lãng Mạn Đưa Người Yêu Vào Giấc Ngủ Sâu
6.Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.
Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.
7.Good night, my little prince/princess.
Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.
8. Good night, sweet heart!
Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!
3. Good night and sweet dreams!
Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!
9. Have a nice/sound sleep.
Chúc em có một giấc ngủ ngon.
10. Good night, nice and peaceful dreams
Chúc em ngủ ngon, có giấc mơ đẹp và bình yên nhé.
Những lời chúc buổi tối hay thay cho lời chúc ngủ ngon ngọt ngào và lãng mạn gửi đến người mình yêu, hay là những lời chúc buổi tối vui vẻ, lời chúc buổi tối hài hước gửi tới những nụ cười và niềm vui tới những người mà mình quan tâm. Và còn có  hạnh phúc nào bằng khi nhận được những lời chúc buổi tối bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa nữa chữ. Hãy cứ mang niềm vui đến cho mọi người đi, thì cái mà bạn nhận được sẽ lớn và nhiều hơn thế. Chúc các bạn buổi tối an lành và hạnh phúc.
Xem nhiều hơn những bài thơ chúc ngủ ngon hay lãng mạn nhất
Những Lời Chúc Buổi Tối Lãng Mạn Đưa Người Yêu Vào Giấc Ngủ Sâu

Đánh giá bài viết!


Bài liên quan chọn lọc:

Những Câu Nói Hay Về Tuổi 20 Dành Cho Cô Gái Tuổi Đôi Mươi…

Em là cô gái tuổi 20, hãy làm bất cứ việc gì mà mình thích, việc gì mà mình cảm thấy vui em nhé, và hãy viết nên những câu nói hay về tuổi 20 cho …

Tuyển Chọn Những Câu Nói Tỏ Tình Hay Của Con Trai, Con Gái L…

Tuyển chọn những câu tỏ tình hay của con trai, con gái cực ý nghĩa khiến người ấy nhanh chóng gật đầu đồng ý. Ngày valentine năm nay sắp đến gần r…

Chùm Thơ Về Hoa Ban Tây Bắc Hay & Lãng Mạn Nhất…

Xin được gửi đến toàn thể bạn đọc những câu thơ hay về hoa ban – Chùm thơ về hoa ban hay và lãng mạn nhất. Nếu bạn may mắn sinh ra ở vùng núi Tây …

Chùm Thơ Về Thầy Cô Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Bất kì ai trong chúng ta cũng có một vài kỉ niệm đẹp về thầy cô, thầy cô không chỉ dạy dỗ chúng ta kiến thức mà còn mang những bài học cuộc sống v…

99+ Stt Chế Độc Đáo Nhất Quả Đất

Bạn đang stress trong công việc vậy vạy hãy dành một chút thời gian của mình xả stress với những stt chế độc đáo nhất quả đất sau đây nhé. Những s…

Những Câu Nói Hay Của Tổng Thống Obama Khiến Cả Thế Giới Phả…

Chọn lọc những câu nói hay của tổng thống obama ngắn gọn, súc tích nhưng đã chạm tới triệu triệu người dân trên toàn thế giới! Tôi cũng như hàng t…

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Nhân Ngày Valentine Rất Ý Nghĩ…

Những câu nói hay về valentine được chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn bày tỏ được tấm chân tình dành cho người ấy trong ngày valentine sắp t…

Ngắm Bộ Hình Ảnh Hello Kitty Siêu Dễ Thương Cho Bạn Gái…

Bạn là một người thích những gì dễ thương, bạn là một người yêu màu hồng, chắc hẳn bạn sẽ rất thích với bộ hình ảnh Hello Kitty siêu dễ thương sau…

Cùng Chia Sẻ Những Câu Nói Về Tình Yêu Trên Facebook Của Các…

Cùng chia sẻ những câu nói về tình yêu trên facebook được các bạn trẻ chia sẻ “rần rần” trên facebook thời gian qua, đó là những câu nói tình yêu …

Những Câu Nói Hay Về Mùa Đông Buồn Mang Tâm Trạng…

Đông vừa đến rồi đấy, và những câu nói hay về mùa đông buồn, mang tâm trạng sẽ mang bạn đến với những cảm xúc khi một mùa đông về, một mùa đông lạ…

Top 1001 Bài Thơ Chế Trung Thu Hài Hước Bá Đạo Nhất…

Dịp tết trung thu thiếu nhi nô nức đi chơi, người lớn tuổi thì ngồi uống trà ngắm trăng thưởng nguyệt, các cặp đôi dắt tay nhau tình tứ đi chơi, c…

Xúc Động Với Chùm Thơ Hàn Mặc Tử Với Bao Cay Đắng Tủi Hờn…

Trước khi đến với chùm thơ Hàn Mặc Tử đầy nước mắt được chúng tôi sưu tầm sau đây, mời bạn đọc cùng chúng tôi hiểu rõ hơn cuộc đời của ” Nhờ thơ đ…

Theo Bạn Hạnh Phúc Là Gì? Những Câu Nói Hay Về Hạnh Phúc Đán…

Theo bạn hạnh phúc là gì? Và những câu nói hay về hạnh phúc mà bạn tâm đắc nhất đó là gì.?Trong cuộc sống hằng ngày, có rất nhiều điều làm cho chú…

Chọn Lọc 99+ Lời Chúc Buổi Sáng Cho Người Yêu Dễ Thương Nhất…

Chọn lọc 99 lời chúc buổi sáng hay dành cho người yêu dễ thương nhất vào mỗi sáng sẽ càng làm cho tình cảm của bạn càng thêm ý nghĩa và hạnh phúc …

Câu Châm Ngôn Hay Về Tình Yêu Cho Chàng Cho Nàng

Dù có dùng tất cả những ngôn từ đẹp đẽ nhất trên thế gian này vẫn không thể định nghĩa được thế nào là tình yêu. Đơn giản vì tình yêu chỉ có thể c…

Những Câu Chửi Hay Nhất Để Dằn Mặt Bạn Bè Cực Thâm Nho…

Những câu chửi hay nhất hiện nay là những câu chửi khéo bạn bè “cực khéo” và “cực sốc” đảm bảo đứa nào nhận được đều phải “nể phục” vì những câu c…

Ngắm Những Bông Hoa Dại Đẹp Rung Rinh Trước Gió…

Có những loài hoa rất đẹp mà chẳng được người ta đặt tên cho, mà đơn giản chi được gọi là “Hoa dại” . Một cái tên  nghe hết sức bình thường nhưng …

Những Câu Nói Bất Hủ Của Thầy Cô Giáo Không Bao Giờ Em Quên!…

Ở bài trước tôi đã tổng hợp cho bạn đọc những câu nói bá đạo của thầy cô giáo gây sốt MXH khiến ai cũng thích thú. Ban có thể đọc lại tại đây. Thì…

TOP 20 Những Câu Nói Về Phượt Hay Ý Nghĩa Khi Đi Phượt…

Nếu cuộc sống của bạn đang tẻ nhạt và buồn chán quá, thì hãy xách ba lô lên và đi phượt thôi. Những câu nói hay về phượt, hay những câu nói hay dàn…

99 +Stt Sến Cho Các Cặp Đôi Đang Yêu Nhau

Bạn có thường đọc những truyện ngôn tình sến súa không? Còn tôi, tôi rất thích những cốt truyện ấy, tôi thích được nghe những lời đường mật ấy. Đú…

Những lời chúc buổi tối hay là những lời chúc ngủ ngon chứa đựng sự vui vẻ, tốt lành gửi đến người yêu, bạn bè, những người thân, chúc họ có buổi tối an lành và hạnh phúc. Bên cạnh đó còn có những lời chúc buổi tối hài hước, hay lời chúc buổi tối lãng mạn chứa đựng sự ngọt ngào đưa người yêu chìm vào giấc ngủ sâu với nhiều mộng đẹp.

Những lời chúc buổi tối vui vẻ đều làm cho người nhận được lời chúc cảm thấy thật ấm áp và được quan tâm. Nếu bạn chưa chuẩn bị được những lời chúc buổi tối hay và lãng mạn thì hãy cùng theo dõi bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình những lời chúc buổi tối ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi tới những người mà mình yêu quý lời chúc buổi tối bằng tiếng Anh ngắn gọn mà rất sâu sắc nhé.

Lời chúc buổi tối lãng mạn tặng người yêu

Xem ngay những câu chúc ngủ ngon hay nhất cho người yêu trước lúc ngủ

Những lời chúc buổi tối lãng mạn dành tặng người yêu là những lời chúc chứa đựng sự quan tâm, tình yêu của bạn đối với người đó. Người yêu của bạn sẽ thật vui, cười mủm mỉm cả tối, khi mình có một anh chàng người yêu quan tâm và lãng mạn như thế này.

1. Mèo con của anh ơi? Em đang làm gì đó, chuẩn bị đi ngủ thôi nào? Chúc em mơ một giấc mơ thật đẹp, ngủ một giấc thật sâu, và thấy hình bóng anh ở trong giấc mơ đó nhé.

2. Ngủ ngon em nhé tình yêu của anh, và ngày mai nhớ yêu anh nhiều hơn ngày hôm qua nhé.

3. Ngủ ngon nhé cô bé, và đừng thức giấc giữa chừng. Vì anh sẽ tìm em trong giấc mơ đó..

4. Anh đố em biết nhé: Có một người đang nhớ em, có một người đang yêu em, và có một người đang nhắn tin cho em. Đố em biết đó là ai nào, người yêu của anh? Chúc em buổi tối vui vẻ.

5. Anh xin lỗi em!. Hôm nay anh bị hạn chế nhắn tin cho em rồi… Hôm nay khám, bác sĩ bảo anh phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà em lại ngọt ngào số một. Anh đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc em ngủ ngon nhé Honney.

6. Ngủ ngon và mơ đẹp nhé cô bé! anh giờ này không thể ở bên em được nhưng anh hứa em sẽ thấy anh trong giấc mơ, em ngủ ngon !

7. Chúc ngủ ngon nhé, một người bạn cực kì đặc biệt mà tôi có.

8. Em ạ, đừng thức khuya nữa em nhé. Đi ngủ thôi cô bé của anh.

9. Em có biết là thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe, sắc đẹp hay không! Anh nói vậy để em đi ngủ sớm”. Chúc em ngủ ngon và mơ đẹp!.

10.  Có lẽ giờ này mèo lười đã ngủ rồi. Anh chúc mèo lười ngủ ngon, trong giấc mơ hãy xuất hiện anh nhé!”Những Lời Chúc Buổi Tối Lãng Mạn Đưa Người Yêu Vào Giấc Ngủ Sâu

11.  Chúc em ngủ ngoan nhé, nè, nhớ là không được đạp chăn ra đâu, đêm nay trời lạnh lắm đấy! Anh ngủ trước đây. ^^

12. Anh người yêu đang làm gì đó? Ngủ ngon nhé, anh người yêu của em.
13. Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé. Và mơ đến anh nữa nhé..hi hi..
14. Chúc người yêu bé nhỏ của anh luôn xinh gái, và nhớ là đừng thức khuya.
15. Một ngày sắp kết thúc rồi. Ngủ ngon em nhé, và chuẩn bị cho ngày mai thật nhiều năng lượng.
16. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đêm đã muộn, đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn kín cổ và ngủ thôi!
17. Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon em nhé!
18. Em có biết chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ. Nhưng người được chúc ngủ ngon lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc cô bé đáng yêu ngủ thật ngon nhé!
19. Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon” ngủ ngon nhé cô bé.
20. Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.

Những lời chúc buổi tối vui vẻ dành tặng bạn bè

Cùng gửi tới bạn bè những lời chúc buổi tối vui vẻ sau đây nhé.

21. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!
22. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!
23. Tớ có nhờ 1 vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho ấy, nhưng bọn họ đều từ chối hết, ấy biết sao ko? Họ nói thiên thần ko thể canh cho thiên thần được vì vậy ấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc ấy ngủ ngon.
24. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!
25. Chúc bé con ngủ ngon! Bé to đi ngụ đây. Hẹn gặp lại vào sáng mai nhé!
Những Lời Chúc Buổi Tối Lãng Mạn Đưa Người Yêu Vào Giấc Ngủ Sâu
26. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.
27. Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé! ^^
28. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé. Hehe ^^.
9. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Hix. Miss U. Ngủ ngon nhé đằng ấy!2
30. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có 1 người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Ngủ ngon cậu nhé!
31. Mày đang làm gì đó? Tao đang nhớ mày lắm, mày biết không? Đừng tưởng thật nhé, ngủ ngon và mai gặp lại.
32. Hãy ngủ sớm đi bạn của tôi, để cho cả thế giới được bình yên nhé.
33. Một ngày mệt nhọc lại sắp kết thúc rồi, tao đang chờ, từng phút để được gặp mày nè. Vì mày đang nợ tao, tiền, nên tao không biết lấy gì để ăn sáng nè.
34.  Khuya rồi đấy, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn gặp lại cậu vào sáng mai nha.
35. Ngủ ngon nhé, bạn tốt của tôi, ngày mai đi học nhớ mang vở chép bài cho tao với nhé.

Những lời chúc buổi tối hài hước cười rụng cả răng

36. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày..
37. Em à, đi ăn với anh, em nhé. Anh có thể nghe thấy bụng em than thở với anh qua đầu dây rằng: chủ nhân của nó chưa cho nó ăn tối kìa…Hi, chúng mình cùng đi ăn để chuẩn bị cho một giấc ngủ thật ngon nhé.
38. Mùa thu trời sẽ lạnh đấy. Ra ngoài buổi sáng hay tối em nhớ mang theo áo ấm nhé!
39. Đêm đã kết thúc để chuẩn bị bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.
40. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!. Chắc chắn khi nhận được lời chúc buổi tối vui vẻ này, bạn gái của bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc lắm đấy.
41.  Một giấc mơ đẹp hôm nay khi em ngủ, và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. Chúc cho tất cả giấc mơ và điều em mong ước có thể thành hiện thực…. Chúc em ngủ ngon!!!!!
42.  Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc ngủ ngon!
43. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?
44. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc ấy ngủ ngon!kaka.
45. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!
Những Lời Chúc Buổi Tối Lãng Mạn Đưa Người Yêu Vào Giấc Ngủ Sâu
46. Chúc em đêm nay gặp thật nhìu ác mộng… Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn! ^^
47. Ban ngày nhìn em sao mà xấu thế… xấu dzã man xấu quất luôn… nhưng khi em ngủ nhìn em rất xinh và Thật đáng iu… ngủ đi em… chúc em ngủ ngon!
48. Anh nhắn tin cho em… chỉ mún chúc em ngủ ngon thôi. Hãy ngủ thật ngon vào em nhé! Không thì phí mất 400đ tiền nhắn tin của anh ^^
49. Chúc em ngủ thật ngon… 1 giấc mơ an lành và ấm áp…. anh sẽ luôn yêu em…  Mãi mãi yêu em ( tin nhắn có giá trị trong 7 ngày… vì tuần sau anh mới nhắn lại… còn tuần này, mỗi tối em cứ lấy ra đọc lại nhé… đỡ tốn tiền của 2 chúng mình…Good Night!).
50. Em có bít tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ không ? Vì… Như thế mới có chúng ta…hjhj… hẹn em trong mơ… thiên thần của anh!

Lời chúc buổi tối bằng tiếng Anh ý nghĩa

Gửi tới bạn bè, người yêu.. của mình những lời chúc buổi tối bằng tiếng anh ý nghĩa sẽ làm cho người ấy cảm động và vui vẻ hơn. Để họ biết rằng, mình còn được yêu, được quan tâm.
Những Lời Chúc Buổi Tối Lãng Mạn Đưa Người Yêu Vào Giấc Ngủ Sâu
Xem ngay những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh hay cho người yêu thương

51.Good night, my little prince/princess.

Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.
 52. Good night, sweet heart!
Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!
53.Good night and sweet dreams!
54.Have a nice/sound sleep.
Chúc em có một giấc ngủ ngon.
5. Good night, nice and peaceful dreams
Chúc em ngủ ngon, có giấc mơ đẹp và bình yên nhé.
Những Lời Chúc Buổi Tối Lãng Mạn Đưa Người Yêu Vào Giấc Ngủ Sâu
6.Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.
Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.
7.Good night, my little prince/princess.
Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.
8. Good night, sweet heart!
Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!
3. Good night and sweet dreams!
Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!
9. Have a nice/sound sleep.
Chúc em có một giấc ngủ ngon.
10. Good night, nice and peaceful dreams
Chúc em ngủ ngon, có giấc mơ đẹp và bình yên nhé.
Những lời chúc buổi tối hay thay cho lời chúc ngủ ngon ngọt ngào và lãng mạn gửi đến người mình yêu, hay là những lời chúc buổi tối vui vẻ, lời chúc buổi tối hài hước gửi tới những nụ cười và niềm vui tới những người mà mình quan tâm. Và còn có  hạnh phúc nào bằng khi nhận được những lời chúc buổi tối bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa nữa chữ. Hãy cứ mang niềm vui đến cho mọi người đi, thì cái mà bạn nhận được sẽ lớn và nhiều hơn thế. Chúc các bạn buổi tối an lành và hạnh phúc.
Xem nhiều hơn những bài thơ chúc ngủ ngon hay lãng mạn nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here