Bạn đang tìm những lời tỏ tình hay, những lời tỏ tình lãng mạn, vậy 99 lời tỏ tình hay và ngắn gọn sau đây, sẽ giúp chàng cưa đổ nàng ngay tại chỗ nhé.

Chẳng có người con gái nào mà không thích được chàng bày tỏ tình cảm của mình với những câu tỏ tình dễ thương cả nhỉ. Vì ” con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mặt” nhé, câu nói này hoàn toàn đúng từ trước đến nay.

Cô nàng nào mà chẳng”bủn rủn” khi được nghe những lời tỏ tình hài hước hay những lời tỏ tình hay mà ngắn gọn cơ chứ. Nếu chàng có khiếu hài hước thì hãy thể hiện mình đi, cô nàng nào mà chẳng thích một anh chàng luôn biết cách làm cho mình cười cơ chứ.

Nhưng bạn đang thắc mắc những lời tỏ tình hay nhất và những lời tỏ tình bá đạo đó là gì? Vậy thì hãy từ từ, đọc, cảm nhận…những lời tỏ tình dưới đây nhé.

1. Những lời tỏ tình hay ngắn gọn mà con gái thích nghe nhất

Những lời tỏ tình hay ngắn gọn như “rót mật vào tau” nghe đến đâu ngọt đến đó, là những câu tỏ tình mà các nàng thích nghe nhất, mà các nàng muốn nghe nhất. Cô nàng nào mà bảo, em không thích nghe nđanhững câu nói như thế đâu, thì cô nàng đó đang nói dối đó.

1. Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em!

2. Người ta nói bệnh nào cũng có thuốc chữa. Anh đã ngừng tin điều ấy khi anh phát hiện ra rằng anh đang mang một căn bệnh mà có lẽ, sẽ không bao giờ có thuốc chữa được là bệnh anh ngừng yêu em.

3. Ôi anh quên mất tên em rồi, anh gọi em là người yêu nhé. Nếu em cũng quên tên anh luôn, thì cứ gọi anh là người yêu cũng đượ

4. Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh

5. Em từ đâu đến? Ai sai em đến đây? Để lấy cắp trái tim anh vậy…..?

6. Cuộc đời anh chỉ có một. Và anh đã trao tặng lại cho em

7. Ở bên anh, dù làm gì, hay nơi đâu, cũng đều tốt cả.

8. ”Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…”

9. “Em là kí ức của anh, cũng là kí ức của cả đời anh…”

10. Anh không thể không cảm ơn số phận, cảm ơn ông trời đã cho em gặp anh, cho anh yêu em, và cho anh làm người yêu bên cạnh em suốt đời.99+ Những Lời Tỏ Tình Hay Cưa Đổ Nàng Ngay Tại Chỗ

11. Này anh…tiếng Anh của em không tốt…anh có thể dạy em được không. Hãy dạy em câu tiếng anh “Em yêu anh” là như thế nào đi.

12. Điều mà anh muốn thực không nhiều, không cầu êm yêu anh sâu đậm, chỉ cần mỗi ngày em thích anh một chút, từng ngày rồi từng tháng, từng tháng lại từng năm, từng năm cho đến hết cuộc đời này. Có được không?”

13. Nếu biết rằng có ngày anh yêu em nhiều đến thế, thì nhất định anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

14. Người anh thương chỉ có một người, người anh nhớ chỉ có một người….Đó là Em…

15. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

16. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em”.

17. Anh muốn nói với em một câu, mà từ rất lâu anh chưa dám nói ra, nhưng hôm nay không nói, thì nhất định sau này không nói được.”Anh yêu em rất nhiều”

18. Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.

19. Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

20. Anh có hai lý do để thức dậy vào mỗi buổi sáng: vì đồng hồ báo thức và vì em.

Những câu tỏ tình hay ngắn gọn làm cho người con gái nào cũng phải “đốn tim khi nhận được”, thật ngọt ngào và thật lãng mạn phải không các bạn?

2. Những lời tỏ tình hài hước và bá đạo nhất

Những lời tỏ tình hài hước và bá đạo nhất,, khiến nàng chỉ có nước” đổ ngay tại chỗ” thôi. Chẳng cần cưa cẩm, tán tỉnh gì chỉ với một câu tỏ tình bá đạo là nàng tự đổ thôi. Có lẽ bạn đang rất tò mò những câu tỏ tình đó là gì nhỉ?

21. “Anh có yêu em không?”

“Không yêu… ”
“Anh… Anh lừa em một câu thì chết à?”
“Lừa rồi, không chết mà…”

22. “Đừng động đậy!”

“Sao thế?”
“Trong mắt cậu có người?”
“Ai cơ?”
“Một người thích cậu…

23. “Em có thích nước không?”“Thích ạ!”

“Vậy thì hay quá. Em đã yêu 71% của anh rồi!”

24. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ bất hủ. Nếu anh là nhạc sĩ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể, anh sẽ làm tất cả vì em. Anh yêu em – tình yêu của anh.

25. “Chúng ta làm một cuộc trao đổi quà đi có được không?”

– “Được chứ!”

– “Thế thì bắt đầu từ giờ phút này, đổi thành anh là của em, còn em là của anh nhé!”
26. Nếu như 2+1 cũng bằng với 1+2, thì có phải anh yêu em cũng đồng nghĩa với em yêu anh đúng không nào?”

27. “Em có bạn trai chưa?”

– “Chưa!”
– “Vậy thì giờ em có rồi đó!”

28. “Coca và Pepsi anh thích cái nào?”

– “Thích em!”

29.  “Không phải anh nói là bạn gái anh có cùng tên cùng họ với em sao? Mau giới thiệu cho em biết với!”

– “À, quên nói với em, không những cùng tên cùng họ, mà còn cùng là một người nữa cơ!”

30. – “Anh có thể hôn em một cái không?”

– “Không”
– “Thế ban nãy anh nói gì với em?”
– “Nói là có thể hôn em không”
– “Ừ được chứ!”
99+ Những Lời Tỏ Tình Hay Cưa Đổ Nàng Ngay Tại Chỗ
31. Anh muốn nói yêu em từ rất lâu rồi…..Nhưng chỉ sợ Em gật đầu….
32. Anh nghe nói sinh con trai đầu lòng, chứng tỏ IQ của mẹ cao, sinh con gái đầu lòng chứng tỏ chỉ số IQ của bố cao. Em có bằng lòng cùng anh kết hợp chỉ số thông minh này lại không?
33. Em có thấy đôi môi em rất đẹp, và rất thích hợp để nói yêu anh không?
34. Em thích chó hay thích mèo.
Chó ạ
Gâu gâu…
35. Này em, sao em giống vợ tương lai của anh vậy.
36. Cậu học ở đâu cái kiểu lấy nhầm đồ của người khác vậy?
Mình đâu lấy nhầm đồ của cậu đâu?
Cậu lỡ lấy nhầm trái tim mình rồi…!
37. Em yêu em có muốn sau này khi chết đi, Em có muốn có tên trong gia phả nhà anh không?
38. Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?
39. Anh yêu em nhiều hơn hôm qua nhưng ít hơn ngày mai,nếu anh lừa dối em cho máy bay tông anh chết.
40. Anh muốn nói rằng anh yêu em … bây giờ anh vẫn muốn nói anh yêu em….và hãy nghe anh nói rằng anh yêu em….để sau này anh không phải nói nữa rằng “anh yêu em” ……….
Những lời tỏ tình hài hước và những lời tỏ tình bá đạo, “tán đâu đổ đấy” thôi. Bạn không tin cứ thử mà xem…hehe

3. Những lời tỏ tình dễ thương và lãng mạn nhất

Con gái chả có đứa nào là không thích lãng mạn cả, nó có thể nói, “em chẳng thích anh tặng hoa đâu?”, hay “em chẳng thích anh tặng son đâu” tất cả đều là nói dối đó, nếu chàng nào tin đó là sự thật, thì chàng ấy “ế ” ngay tại chỗ. Và những lời tỏ tình lãng mạn sau đây, sẽ giúp bạn thoát “ế” cưa chỗ nào, đổ chỗ ấy ngay nhé.

41. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh mãi yêu em.

42. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.
43. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ‘Anh yêu em’.
44. Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.
45.  Một trái tim không có tình yêu như bầu trời không có vì tinh tú. Và như thế sẽ thật buồn tẻ phải không em? Vì vậy, trái tim em đừng bao giờ ngừng yêu anh nhé. Anh cũng vậy.
99+ Những Lời Tỏ Tình Hay Cưa Đổ Nàng Ngay Tại Chỗ
46. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy không thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim anh ngừng đập.
47. Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.
48. Em đừng bao giờ rời xa anh nhé! Anh sẽ không chịu đựng nổi nỗi đau mất em dù chỉ một lần. Anh yêu em – bây giờ và mãi mãi.
49. Ngày em đến cho anh bao niềm vui. Ngày em đến xóa trong anh buồn đau. Ngày em đến cho anh bao niềm tin và ngày em đến cho anh một tình yêu. Cám ơn em – thiên thần của anh.
50. Là 1 tỷ phú ư? Thật sung sướng. Anh có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là 1 người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt vời đấy vì anh luôn có nhiều fan hâm mộ và sống trong vầng hào quang rực rỡ. Là 1 chính trị gia quyền lực ư? Không gì tuyệt vời hơn vì đó là giấc mơ của nhiều cánh đàn ông bọn anh. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bên anh không còn em nữa.
Những lời tỏ tình ngọt như mía lùi luôn các bạn nhỉ, đố nàng nào mà “cầm cựa” được lâu trước những lời tỏ tình lãng mạn này đó. Bên cạnh những lời tỏ tình hay, lời tỏ tình hài hước thì các bạn trai có thể đọc qua 20 Stt Tỏ Tình Một Phát Đổ Luôn Cho Các Bạn Trẻ Hiện Nay để bổ sung nhiều kinh nghiệm hơn nữa cho công cuộc chinh phục nàng, và rước nàng về dinh nhé. Nếu bạn bỏ qua những stt này cũng được thôi, nhưng bạn sẽ đánh mất những ngôn từ, nhưng kinh nghiệm tỏ tình quý báu được nhiều người đánh giá có tỉ lệ thành công lên đến 90%. Chúc các bạn may mắn và hạnh phúc trong tình yêu.
99+ Những Lời Tỏ Tình Hay Cưa Đổ Nàng Ngay Tại Chỗ

Đánh giá bài viết!


Bài liên quan chọn lọc:

Tải Ngay 999+ Hình Ảnh Phật Đẹp Nhất Thế Giới Làm Hình Nền M…

Gửi tặng các bạn 999+ hình ảnh Phật đẹp nhất thế giới làm hình nền facebook, Zalo, máy tính… được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Tôi …

999 Slogan Ý Nghĩa Bất Hủ “NÊN ĐỌC” Để Thay Đổi Cuộc Đời Bạn…

Gửi bạn 999 câu slogan hay ý nghĩa, hài hước nhất, hay còn gọi là những khẩu hiệu nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trong và đời sống, đặc biệt đ…

20+ Bài Thơ Hay Về Cuộc Sống Kèm Hình Ảnh Buồn Tâm Trạng Nhấ…

20 bài thơ hay về cuộc sống dưới mà gocbao.com chuẩn bị đề cập dưới đây chính là cuộc đời từng trải của rất nhiều người. Có câu nói “Cuộc sống khô…

Những Câu Nói Bất Hủ Về Cuộc Sống Sẽ Thay Đổi Cuộc Đời Bạn!…

Tuyển tập những câu nói bất hủ về cuộc sống sẽ thay đổi cuộc đời bạn! Cuộc sống  này muôn hình vạn trạng lắm. Cũng như lòng người vậy khó mà thấu …

Bánh Sinh Nhật Cho Bé Gái Và Bé Trai Dễ Thương Nhất Hiện Nay…

Bánh sinh nhật cho bé gái và bé trai là những chiếc bánh sinh nhật dễ thương nhất để mẹ dành tặng cho bé trai và bé gái nhà mình. Sinh nhật là một…

99+ Stt Chế Độc Đáo Nhất Quả Đất

Bạn đang stress trong công việc vậy vạy hãy dành một chút thời gian của mình xả stress với những stt chế độc đáo nhất quả đất sau đây nhé. Những s…

1000+ Bài Thơ Hay & Ý Nghĩa Về Ngày Thành Lập Đoàn Thanh…

Hãy cùng chúng tôi thắp sáng lên ngọn lửa đoàn viên vinh quang bừng cháy! Xin gửi đến toàn thể bạn đọc yêu quý 1000+ bài thơ hay về ngày 26/3 ý ng…

“Bà Xã” Bật Khóc Nức Nở Khi Nhận Được Những Lời Chúc 8/3 Cho…

Bà xã bật khóc nức nở khi nhận được những lời chúc 8/3 cho vợ yêu vô cùng cảm động mà tôi đã dành tặng. Cũng sắp đến ngày quốc tế phụ nữ rồi phải …

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Vợ Chồng Mà Cặp Nào Cũng Nên B…

Người ta thường bảo “Vợ –  Chồng” Là duyên nợ của nhau từ kiếp trước. Và những câu nói hay về tình yêu vợ chồng sau đây mà chúng tôi muốn đề cập đ…

Những Stt Con Gái Tâm Trạng Khi Yêu Đơn Phương Mà Không Dám …

Tình yêu là đề tài muôn thuở từ trước đến nay. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ thì tình cảm đơn phương có lẽ là đau khổ nhất, buồn tủi nhất. Cảm …

Tuyển Tập 999+ Bài Thơ Tình Tháng 5, Những Câu Nói Hay, Stt …

Chào em cô gái tháng 5! Xinh đẹp dịu dàng nhưng không hề chói lóa. Đất trời bỗng rùng mình thay màu áo mới, sắc xuân tàn úa héo màu, trả lại cho k…

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Trong Truyện Naruto Khiến Giới Tr…

Tổng hợp những câu nói hay trong Naruto giúp bạn đọc rèn được tính kiên cường bất khuất khi gặp khó khăn. Bằng những câu ngắn gọn súc tích mang nh…

99+ Stt Noel Hay, Stt Giáng Sinh Hài Hước Siêu Bá Đạo…

Một mùa Noel nữa lại về, hãy dành tặng cho những người mà mình thương yêu những stt Noel hay và ý nghĩa nhất để dành tặng cho những đứa bạn bá đạo…

Stt Tháng 1 Và Những Câu Nói Hay Chào Tháng 1 Yêu Thương…

Stt tháng 1, stt chào tháng 1 yêu thương tháng đầu tiên của năm với những điều mới mẻ và những dự định thật thành công. Cùng chào đón năm mới, chà…

Chọn Lọc 55+STT Hay Về Học Sinh Cuối Cấp Mang Nhiều Kỉ Niệm …

Những stt hay về học sinh cuối cấp, những status hay về tuổi học trò chất chứa những kì niệm buồn vui về một thời học trò với bao kỉ niệm đáng nhớ…

Những Lời Chúc Valentine 2018 Đặc Biệt Lãng Mạn Dành Cho Chà…

Lời chúc valentine 2018 hay nhất được chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ là món quà tinh thần vô cùng lãng mạn và đặc biệt ý nghĩa để các bạn dành tặn…

Chùm Thơ Về Hoa Ban Tây Bắc Hay & Lãng Mạn Nhất…

Xin được gửi đến toàn thể bạn đọc những câu thơ hay về hoa ban – Chùm thơ về hoa ban hay và lãng mạn nhất. Nếu bạn may mắn sinh ra ở vùng núi Tây …

Chùm Thơ Về Hoa Hồng Hay & Lãng Mạn Nhất Dành Tặng Bạn…

Gửi tặng bạn đọc chùm thơ về hoa hồng hay nhất kèm theo stt về hoa hồng cực kỳ cảm xúc. Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của loài hoa. Trong ng…

Chùm Thơ Tình Anh Viết Cho Riêng Em! Đoạn Cuối Nào Cho Cuộc …

Xin được gửi đến toàn thể bạn đọc “Chùm thơ tình anh viết cho riêng em!“. Tôi là một cô gái nhạy cảm. Nước mắt tôi dường như dành để khóc cho nhữn…

Những Câu Nói Hàm Ý Sâu Sắc Về Cuộc Sống, Tình Yêu Và Tình B…

Những câu nói hàm ý sâu sắc về cuộc sống, tình yêu và tình bạn súc tích, ngắn gọn nhưng hàm ý những ý nghĩa sâu xa nhất định bạn phải xem nếu muốn…

Bạn đang tìm những lời tỏ tình hay, những lời tỏ tình lãng mạn, vậy 99 lời tỏ tình hay và ngắn gọn sau đây, sẽ giúp chàng cưa đổ nàng ngay tại chỗ nhé.

Chẳng có người con gái nào mà không thích được chàng bày tỏ tình cảm của mình với những câu tỏ tình dễ thương cả nhỉ. Vì ” con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mặt” nhé, câu nói này hoàn toàn đúng từ trước đến nay.

Cô nàng nào mà chẳng”bủn rủn” khi được nghe những lời tỏ tình hài hước hay những lời tỏ tình hay mà ngắn gọn cơ chứ. Nếu chàng có khiếu hài hước thì hãy thể hiện mình đi, cô nàng nào mà chẳng thích một anh chàng luôn biết cách làm cho mình cười cơ chứ.

Nhưng bạn đang thắc mắc những lời tỏ tình hay nhất và những lời tỏ tình bá đạo đó là gì? Vậy thì hãy từ từ, đọc, cảm nhận…những lời tỏ tình dưới đây nhé.

1. Những lời tỏ tình hay ngắn gọn mà con gái thích nghe nhất

Những lời tỏ tình hay ngắn gọn như “rót mật vào tau” nghe đến đâu ngọt đến đó, là những câu tỏ tình mà các nàng thích nghe nhất, mà các nàng muốn nghe nhất. Cô nàng nào mà bảo, em không thích nghe nđanhững câu nói như thế đâu, thì cô nàng đó đang nói dối đó.

1. Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em!

2. Người ta nói bệnh nào cũng có thuốc chữa. Anh đã ngừng tin điều ấy khi anh phát hiện ra rằng anh đang mang một căn bệnh mà có lẽ, sẽ không bao giờ có thuốc chữa được là bệnh anh ngừng yêu em.

3. Ôi anh quên mất tên em rồi, anh gọi em là người yêu nhé. Nếu em cũng quên tên anh luôn, thì cứ gọi anh là người yêu cũng đượ

4. Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh

5. Em từ đâu đến? Ai sai em đến đây? Để lấy cắp trái tim anh vậy…..?

6. Cuộc đời anh chỉ có một. Và anh đã trao tặng lại cho em

7. Ở bên anh, dù làm gì, hay nơi đâu, cũng đều tốt cả.

8. ”Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…”

9. “Em là kí ức của anh, cũng là kí ức của cả đời anh…”

10. Anh không thể không cảm ơn số phận, cảm ơn ông trời đã cho em gặp anh, cho anh yêu em, và cho anh làm người yêu bên cạnh em suốt đời.99+ Những Lời Tỏ Tình Hay Cưa Đổ Nàng Ngay Tại Chỗ

11. Này anh…tiếng Anh của em không tốt…anh có thể dạy em được không. Hãy dạy em câu tiếng anh “Em yêu anh” là như thế nào đi.

12. Điều mà anh muốn thực không nhiều, không cầu êm yêu anh sâu đậm, chỉ cần mỗi ngày em thích anh một chút, từng ngày rồi từng tháng, từng tháng lại từng năm, từng năm cho đến hết cuộc đời này. Có được không?”

13. Nếu biết rằng có ngày anh yêu em nhiều đến thế, thì nhất định anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

14. Người anh thương chỉ có một người, người anh nhớ chỉ có một người….Đó là Em…

15. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

16. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em”.

17. Anh muốn nói với em một câu, mà từ rất lâu anh chưa dám nói ra, nhưng hôm nay không nói, thì nhất định sau này không nói được.”Anh yêu em rất nhiều”

18. Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.

19. Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

20. Anh có hai lý do để thức dậy vào mỗi buổi sáng: vì đồng hồ báo thức và vì em.

Những câu tỏ tình hay ngắn gọn làm cho người con gái nào cũng phải “đốn tim khi nhận được”, thật ngọt ngào và thật lãng mạn phải không các bạn?

2. Những lời tỏ tình hài hước và bá đạo nhất

Những lời tỏ tình hài hước và bá đạo nhất,, khiến nàng chỉ có nước” đổ ngay tại chỗ” thôi. Chẳng cần cưa cẩm, tán tỉnh gì chỉ với một câu tỏ tình bá đạo là nàng tự đổ thôi. Có lẽ bạn đang rất tò mò những câu tỏ tình đó là gì nhỉ?

21. “Anh có yêu em không?”

“Không yêu… ”
“Anh… Anh lừa em một câu thì chết à?”
“Lừa rồi, không chết mà…”

22. “Đừng động đậy!”

“Sao thế?”
“Trong mắt cậu có người?”
“Ai cơ?”
“Một người thích cậu…

23. “Em có thích nước không?”“Thích ạ!”

“Vậy thì hay quá. Em đã yêu 71% của anh rồi!”

24. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ bất hủ. Nếu anh là nhạc sĩ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể, anh sẽ làm tất cả vì em. Anh yêu em – tình yêu của anh.

25. “Chúng ta làm một cuộc trao đổi quà đi có được không?”

– “Được chứ!”

– “Thế thì bắt đầu từ giờ phút này, đổi thành anh là của em, còn em là của anh nhé!”
26. Nếu như 2+1 cũng bằng với 1+2, thì có phải anh yêu em cũng đồng nghĩa với em yêu anh đúng không nào?”

27. “Em có bạn trai chưa?”

– “Chưa!”
– “Vậy thì giờ em có rồi đó!”

28. “Coca và Pepsi anh thích cái nào?”

– “Thích em!”

29.  “Không phải anh nói là bạn gái anh có cùng tên cùng họ với em sao? Mau giới thiệu cho em biết với!”

– “À, quên nói với em, không những cùng tên cùng họ, mà còn cùng là một người nữa cơ!”

30. – “Anh có thể hôn em một cái không?”

– “Không”
– “Thế ban nãy anh nói gì với em?”
– “Nói là có thể hôn em không”
– “Ừ được chứ!”
99+ Những Lời Tỏ Tình Hay Cưa Đổ Nàng Ngay Tại Chỗ
31. Anh muốn nói yêu em từ rất lâu rồi…..Nhưng chỉ sợ Em gật đầu….
32. Anh nghe nói sinh con trai đầu lòng, chứng tỏ IQ của mẹ cao, sinh con gái đầu lòng chứng tỏ chỉ số IQ của bố cao. Em có bằng lòng cùng anh kết hợp chỉ số thông minh này lại không?
33. Em có thấy đôi môi em rất đẹp, và rất thích hợp để nói yêu anh không?
34. Em thích chó hay thích mèo.
Chó ạ
Gâu gâu…
35. Này em, sao em giống vợ tương lai của anh vậy.
36. Cậu học ở đâu cái kiểu lấy nhầm đồ của người khác vậy?
Mình đâu lấy nhầm đồ của cậu đâu?
Cậu lỡ lấy nhầm trái tim mình rồi…!
37. Em yêu em có muốn sau này khi chết đi, Em có muốn có tên trong gia phả nhà anh không?
38. Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?
39. Anh yêu em nhiều hơn hôm qua nhưng ít hơn ngày mai,nếu anh lừa dối em cho máy bay tông anh chết.
40. Anh muốn nói rằng anh yêu em … bây giờ anh vẫn muốn nói anh yêu em….và hãy nghe anh nói rằng anh yêu em….để sau này anh không phải nói nữa rằng “anh yêu em” ……….
Những lời tỏ tình hài hước và những lời tỏ tình bá đạo, “tán đâu đổ đấy” thôi. Bạn không tin cứ thử mà xem…hehe

3. Những lời tỏ tình dễ thương và lãng mạn nhất

Con gái chả có đứa nào là không thích lãng mạn cả, nó có thể nói, “em chẳng thích anh tặng hoa đâu?”, hay “em chẳng thích anh tặng son đâu” tất cả đều là nói dối đó, nếu chàng nào tin đó là sự thật, thì chàng ấy “ế ” ngay tại chỗ. Và những lời tỏ tình lãng mạn sau đây, sẽ giúp bạn thoát “ế” cưa chỗ nào, đổ chỗ ấy ngay nhé.

41. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh mãi yêu em.

42. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.
43. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ‘Anh yêu em’.
44. Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.
45.  Một trái tim không có tình yêu như bầu trời không có vì tinh tú. Và như thế sẽ thật buồn tẻ phải không em? Vì vậy, trái tim em đừng bao giờ ngừng yêu anh nhé. Anh cũng vậy.
99+ Những Lời Tỏ Tình Hay Cưa Đổ Nàng Ngay Tại Chỗ
46. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy không thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim anh ngừng đập.
47. Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.
48. Em đừng bao giờ rời xa anh nhé! Anh sẽ không chịu đựng nổi nỗi đau mất em dù chỉ một lần. Anh yêu em – bây giờ và mãi mãi.
49. Ngày em đến cho anh bao niềm vui. Ngày em đến xóa trong anh buồn đau. Ngày em đến cho anh bao niềm tin và ngày em đến cho anh một tình yêu. Cám ơn em – thiên thần của anh.
50. Là 1 tỷ phú ư? Thật sung sướng. Anh có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là 1 người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt vời đấy vì anh luôn có nhiều fan hâm mộ và sống trong vầng hào quang rực rỡ. Là 1 chính trị gia quyền lực ư? Không gì tuyệt vời hơn vì đó là giấc mơ của nhiều cánh đàn ông bọn anh. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bên anh không còn em nữa.
Những lời tỏ tình ngọt như mía lùi luôn các bạn nhỉ, đố nàng nào mà “cầm cựa” được lâu trước những lời tỏ tình lãng mạn này đó. Bên cạnh những lời tỏ tình hay, lời tỏ tình hài hước thì các bạn trai có thể đọc qua 20 Stt Tỏ Tình Một Phát Đổ Luôn Cho Các Bạn Trẻ Hiện Nay để bổ sung nhiều kinh nghiệm hơn nữa cho công cuộc chinh phục nàng, và rước nàng về dinh nhé. Nếu bạn bỏ qua những stt này cũng được thôi, nhưng bạn sẽ đánh mất những ngôn từ, nhưng kinh nghiệm tỏ tình quý báu được nhiều người đánh giá có tỉ lệ thành công lên đến 90%. Chúc các bạn may mắn và hạnh phúc trong tình yêu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here