Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Cậu bé tự kỷ nở nụ cười hạnh phúc khi thấy nàng...

Cậu bé tự kỷ nở nụ cười hạnh phúc khi thấy nàng Bạch Tuyết ở Disney

86
0

Cậu bé tự kỷ nở nụ cười hạnh phúc khi thấy nàng Bạch Tuyết ở Disney

Trong suốt chuyến dạo chơi Disney World, gia đình của cậu bé Jack bị tự kỷ dự định rằng họ sẽ quay thật nhiều khoảnh khắc tuyệt vờ. Và cuộc gặp gỡ giữa Jack và nàng Bạch Tuyết ở Disney World, có lẽ là video tuyệt nhất mà mẹ em đã ghi lại được. 

Bởi vì chứng tự kỷ của Jack nên mẹ Amanda không ngờ tới những biểu hiện hạnh phúc của cậu bé khi gặp Bạch Tuyết. Amanda giải thích rằng cuộc gặp gỡ này đã mang lại nhiều thay đổi mới cho cậu con trai nhút nhát của mình. Chỉ cần xem biểu hiện không thể diễn tả nổi trên khuôn mặt của cậu bé thì bạn sẽ tin.

videoinfo__video3.dkn.tv||0f56b12df__

Jack có hai anh trai luôn chăm sóc và giúp đỡ cậu bé trong suốt chuyến đi hy vọng có thể chữa chứng tự kỷ cho cậu ấy. Gia đình họ thật dễ thương, trong suốt hành trình nhà Cole có thể thư giãn và suy nghĩ về thời gian gia đình sum họp vui vẻ cùng nhau. Bây giờ thì Disney World đã trở thành một điểm đến yêu thích của cả nhà. Cùng với những kỷ niệm đáng yêu của Jack, thật dễ hiểu vì sao người mẹ của đã khóc nức nở khi xem những khoảnh khắc gặp gỡ quý giá này.

Nụ cười của cậu bé Jack tự kỷ với khuôn mặt lúc nào cũng nhõng nhẽo, khó chịu đã nợ nụ cười tươi rói khi gặp được nàng Bạch Tuyết. (Ảnh cắt từ video nguồn: hearteternal.com)

Đôi khi, các bậc phụ huynh cảm thấy nuôi dạy con cái là công việc áp lực nhất mà họ buộc phải làm, bởi họ không hiểu được con mình đang muốn gì, hoặc mình nên làm gì để dạy con cho tốt hơn hay chúng thật khó chiều và khó bảo,… Có lẽ, chúng ta cần kiên nhẫn hơn một chút, dịu dàng hơn một chút và cố gắng thêm một chút nữa để hiểu rằng chúng thật là những sinh mệnh đáng yêu nhất trên đời chứ không khó bảo như ta vẫn nghĩ.

Jack ngây ngất sau cuộc gặp gỡ với Bạch Tuyết (Ảnh: Amanda Coley / Disney Adventures and Autism)

Hãy nhớ đến nụ cười của cậu bé Jack tự kỷ với khuôn mặt lúc nào cũng nhõng nhẽo và khó chịu đã nở nụ cười tươi rói khi gặp được nàng Bạch Tuyết, bạn sẽ hiểu rằng trẻ con như những nhân vật trong truyện cổ tích. Vậy nên chúng cần gặp những bà tiên và công chúa dịu dàng, hãy yêu con theo cách dịu dàng hơn nữa nhé. 

Theo Hearteternal,

Ngọc Ni biên dịch

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here