Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Chiếc vali giường độc đáo – giải pháp cho những đứa trẻ...

Chiếc vali giường độc đáo – giải pháp cho những đứa trẻ dễ mệt mỏi trên máy bay

140
0

Chiếc vali giường độc đáo – giải pháp cho những đứa trẻ dễ mệt mỏi trên máy bay

Để giảm bớt khó khăn cho các bậc cha mẹ có con nhỏ khi đi máy bay hay tàu hỏa với khoảng thời gian dài, người ta đã chế tạo ra một kiểu vali giường cực kỳ hữu dụng.

Bất kỳ bậc cha mẹ nào đã đi máy bay với trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ có lẽ đều muốn biết tới BedBox – những chiếc vali giường. Nó giúp giải quyết những phiền toái thường gặp nhất khi trẻ em buồn chán, mệt mỏi và cần được ngủ, trong khi rất khó để tìm được một vị trí thoải mái trên khoang trong các chuyến bay hoặc đi tàu hỏa với thời gian dài.

Chiếc Vali giường BedBox là sáng chế của một kỹ sư hàng không, cựu phi công người Na Uy, cùng với vợ của mình, sau 6 năm mày mò thiết kế.

Chiếc vai li giường này rất đơn giản nhưng tiện lợi: đó là một vali gắn bánh xe có thể biến thành một chiếc giường trong suốt chuyến đi, dành cho trẻ nhỏ từ 0-4 tuổi (cao tới 110 cm) nằm và ngủ. Nó cũng có thể dùng cho trẻ em từ 4 tới 7 tuổi để duỗi chân, vì chân của chúng khi ngồi không chạm đến sàn tàu hoặc máy bay.

BedBox rất chắc chắn (có thể cài dây an toàn cho trẻ khi ngủ), dễ lắp dựng và cố định. Bề mặt chiếc giường được kéo thẳng ra, sau đó trải một tấm đệm nhỏ có sẵn lên đó (tấm đệm này có thể giặt được). Nó được thiết kế phù hợp với khoảng không gian giữa hai ghế máy bay đạt chuẩn của máy bay thương mại hạng economy (hạng bình dân), và không ảnh hưởng tới việc ngả ghế ra sau của hành khách phía trước.

Vali có kích thước chuẩn như hành lý xách tay được phép (46 x 20 x 36 cm), nặng 3 kg (gồm cả đệm) và dung tích là 20 lít, có thể cất giữ những đồ chơi yêu thích của trẻ. Nó cũng trang bị bánh xe xoay và một quai xách, để có thể dễ dàng di chuyển hoặc kéo trẻ em trên máy bay hoặc tàu. Hiện tại, một chiếc vali giường có giá 159 euro (khoảng gần 4 triệu đồng).

Ngoài ra, nếu bạn muốn việc đi du lịch trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể trang bị cho mình lều thông minh và thân thiện với môi trường (The Solar Concept Tent) – dụng cụ cung cấp đủ ánh sáng, ấm áp, điện và internet. Hoặc bạn có thể sắm một chiếc vali thông minh Floatti được trang bị một màn hình cảm ứng nhỏ, cho phép bạn kết nối vali với điện thoại để thực hiện các cuộc gọi, gửi tin nhắn và truy cập bản đồ.

Với những gia đình đang đau đầu mỗi lần tham gia chuyến bay vì có con nhỏ thì chiếc vali giường hẳn sẽ là một giải pháp hoàn hảo và những thiết bị hữu dụng trên khiến chuyến đi của bạn đáng nhớ và thuận tiện hơn rất nhiều!

Theo Epochtimes France

Xuân Hà

Xem thêm: 

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here