Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Cậu bé 3 tuổi luôn miệng mình từng bị giết, cha mẹ...

Cậu bé 3 tuổi luôn miệng mình từng bị giết, cha mẹ nghĩ con nói nhảm, cho đến 1 ngày…

142
0

Cậu bé 3 tuổi luôn miệng mình từng bị giết, cha mẹ nghĩ con nói nhảm, cho đến 1 ngày…

Em rất kiên định nói rằng những gì em kể đều là sự thật, hơn nữa em còn không ngớt nói lời này: ‘Con nhớ được quá trình mình bị giết.’

Cha mẹ em tưởng lời em nói chỉ là chuyện vớ vẩn của trẻ con. Nhưng vài tháng sau, thái độ của em đối với sự việc này vẫn không thay đổi, vẫn nhấn mạnh rằng mình bị giết chết.

em-be1

Lúc này, cha mẹ em bắt đầu cảm thấy, dường như trong đầu em là suy nghĩ của một người lớn. Hơn nữa em còn đi chia sẻ khắp làng.

em-be2

Nghe cậu bé kể chuyện của mình xong, người dân trong thôn cảm nhận thấy có lẽ điềm gở sắp đến. Trong làng có một số người là công dân người  Hồi giáo Ả Rập Druze, người dân này tin vào luân hồi. Do đó, lời cậu bé nói, người Druze cảm thấy rất có lý.

Thêm nữa, ngay từ khi mới sinh cậu bé đã có một cái bớt màu đỏ máu trên trán, mà trong tín ngưỡng của người Druze, đấy là vết thương trong quá khứ.

em-be3

Cậu bé khẳng định rằng, em bị giết chết bởi chiếc dìu và em còn nhớ rõ ai đã hại mạng sống của em trong quá khứ.

Những người lớn tuổi bắt đầu suy nghĩ và không thể xem thường chuyện này. Theo mô tả của cậu bé, người dân trong thôn đã đến ngôi làng gần đó để xác nhận, nơi đó chỉ có một ngôi nhà xây bằng đá bị bỏ hoang.

Nhưng ngay khi vừa nhìn thấy, cậu bé đã khóc lóc thảm thiết và thường tỏ ra rất bồn chồn. Một ngày, cậu gặp một nông dân qua đường, người cậu chưa từng gặp trước đây, cậu đã liên tục hét lên: “Chính ông đã giết tôi bằng dìu.”

Đột nhiên gặp tình huống này, gương mặt cha mẹ của em đỏ ửng vì xấu hổ và bối rối, họ không biết phải làm sao để xoa dịu con của mình. Một số thôn dân khác thậm chí còn nói: “Các ngươi đưa bé đi được rồi đó.”

em-be4

Tuy nhiên, một vài ngày sau người nông dân này đã thừa nhận: “Vài năm trước tôi đã là một tội phạm.” Điều này khiến cho tất cả dân làng không thể tin nổi rằng sự tình như vậy thực sự đã xảy ra.

Sau khi người đàn ông này thú nhận, dân làng đã vô cùng kinh hãi. Còn cậu bé nói: “Cháu biết cơ thể cháu kiếp trước bị chôn ở đâu.”

em-be5

Cậu bé mô tả một cách cẩn thận vị trí chôn cất thi thể khiến người dân trong thôn phải nghiêm túc nhìn lại vấn đề này. Mọi người cùng nhau đào dưới đống đổ nát, quả nhiên thấy có một thi thể từng bị thương nghiêm trọng.

em-be6

Nhìn vào hộp sọ, tên sát thủ đột nhiên mềm nhũn giống như bùn quỳ sụp xuống mặt đất. Ông ta đã sụp đổ hoàn toàn, rồi chính ông tường thuật lại từ đầu đến cuối quá trình sát hại người và chấp nhận chịu hình phạt.

em-be7

Từ sau sự việc đó, cậu bé không còn nói những lời mà mọi người cho là hoang tưởng nữa, không đột nhiên thức giấc và khóc vào ban đêm. Cậu bé giờ đã giống như một đứa trẻ bình thường sống vui vẻ bên cha mẹ.

Kỳ thực có rất nhiều câu chuyện luân hồi đã được kể, nó có sự trùng hợp đến khó tin. Cho nên, đạo Phật vẫn nói về luật nhân quả, nói về kiếp trước, kiếp này và kiếp sau, gieo nhân nào thì gặt quả đó. Tuy nhiên, khoa học hiện đại ngày nay lại không chứng minh được sự tồn tại của luân hồi nhưng cũng không thể phủ nhận nó. Có câu rằng: “Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt.” Thiện ác tất báo, chỉ là chờ thời điểm tới mà thôi.

San San biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here