Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Quả cầu thủy tinh lạ lùng mang vẻ đẹp huyền ảo, khi...

Quả cầu thủy tinh lạ lùng mang vẻ đẹp huyền ảo, khi cầm lên mọi người không kìm được nước mắt

137
0

Quả cầu thủy tinh lạ lùng mang vẻ đẹp huyền ảo, khi cầm lên mọi người không kìm được nước mắt

Quả cầu thủy tinh mang một vẻ đẹp huyền ảo khiến nhiều người ngỡ ngàng, nhưng ẩn chứa trong đó còn có một điều bất ngờ khiến ai cũng không kìm được nước mắt…

Phải nói lời vĩnh biệt với người thân yêu trong gia đình là nỗi đau đớn khôn cùng, khó có gì có thể bù đắp nổi. Dù thời gian có thể làm dịu đi nỗi đau ấy nhưng mỗi người bằng cách này hay cách khác vẫn mong muốn giữ lại một kỷ vật đẹp đẽ để tưởng nhớ người đã khuất.

Nếu bạn rất yêu thích những bộ phim nước ngoài, hẳn bạn sẽ thấy quen thuộc với hình ảnh mọi người giữ lại nhẫn, dây chuyền hoặc đặt hộp tro của người thân ở những nơi trang trọng hoặc tại nhà. Tuy nhiên thay vì đặt tro trong những chiếc hộp lạnh lẽo ảm đạm, một công ty ở Seattle (Mỹ) đã giới thiệu một dịch vụ ý nghĩa với ý tưởng tạo ra những ‘viên ngọc’ đa sắc và đẹp tuyệt diệu từ chính tro xương của người thân quá cố.

Những nghệ sỹ tại công ty Artful Ashes sẽ dùng một thìa tro cốt để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tưởng nhớ người thân.

%image_alt%

Mỗi một sản phẩm đều được các nghệ nhân chế tác cực kỳ tinh xảo và chọn lựa kỹ càng về màu sắc, đó cũng thể hiện sự trân trọng của họ với người quá cố. Mỗi quả cầu thủy tinh này nặng từ 3-4 gram.

%image_alt%

Chúng được bảo quản trong một túi nhung mềm và khắc tên của người thân trên đó.

%image_alt%

Grey Dale, chủ công ty Artful Ashes chia sẻ thêm: “Tôi và vợ rất yêu thích công việc này. Khi làm ra thành phẩm và trao nó cho khách hàng, chúng tôi nhận được rất nhiều cái ôm, rất nhiều giọt nước mắt hạnh phúc. Cảm xúc này thật khó tả.”

%image_alt%

Mỗi một quả cầu kỷ niệm có giá khoảng 4 triệu đồng.

%image_alt%

Đôi khi họ cũng làm những quả cầu bằng tro của thú cưng nếu được yêu cầu.

%image_alt%

Công ty hiện đã có hơn 10.000 đơn hàng trên khắp nước Mỹ.

%image_alt%

%image_alt%

Theo Lifebuzz
Mai Hạ

Xem thêm: 

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here