Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Cô gái bệnh tim mơ một đám cưới như chuyện cổ tích…...

Cô gái bệnh tim mơ một đám cưới như chuyện cổ tích… Và nó xảy ra thật!

118
0

Cô gái bệnh tim mơ một đám cưới như chuyện cổ tích… Và nó xảy ra thật!

Cũng như nhiều cô gái khác, từ bé Kaley đã muốn đám cưới của mình sẽ đẹp như truyện cổ tích. Nhưng căn bệnh tim hiếm gặp đã khiến giấc mơ của cô dường như tan vỡ…

Kaley là một giáo viên mầm non, cô rất yêu thích các câu chuyện cổ tích đặc biệt là câu chuyện về Cô bé Lọ Lem – tìm được chàng hoàng tử trong mơ của mình và được tổ chức đám cưới ở một tòa lâu đài lộng lẫy.

Sau khi tìm được một nửa của mình, để có thể thực hiện đám cưới của mình được giống như mơ ước từ bé, cô đã cố gắng dành dụm tích cóp để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

Tuy nhiên, cuộc sống vốn không suôn sẻ, căn bệnh tim hiếm gặp đã khiến Kaley phải quên đi ước mơ ấy vì phải chi trả cho quá nhiều chi phí y tế dồn dập. Nhưng khi tưởng chừng như những điều xui xẻo nhất đều đang ập đến với cô và chẳng còn gì để hy vọng nữa, thì vị hôn phu của cô đã âm thầm chuẩn bị tất cả cho nàng công chúa của đời mình.

Trong một buổi họp tại nơi làm việc của Kaley, anh Ben – hôn phu của cô bất ngờ bước vào và quỳ xuống, đưa lên tay Kaley một tờ giấy. Sau khi mở ra đọc, Kaley đã hết sức kinh ngạc vì những gì ghi trong tờ giấy chính là kế hoạch cho ngày cưới mà Ben đã chuẩn bị tại công viên cổ tích tuyệt đẹp Disneyland trong vài ngày tới.

Và thế là trong chiếc váy trắng xinh đẹp, Kaley cùng với mẹ mình bước lên cỗ xe ngựa hình trái bí để đến nơi làm lễ cưới. Niềm hạnh phúc khiến cô nghẹn ngào trong nụ cười xen lẫn những giọt nước mắt. Ánh mắt của hai vợ chồng Ben và Kaley như nói lên rằng, họ luôn dành trọn tình yêu cho nhau và luôn muốn người mình yêu thương được hạnh phúc, cho dù sau này có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

vlcsnap-6157-12-13-05h51m46s372

Hãy xem câu chuyện tình hoàng tử và công chúa của họ trong video dưới đây nhé:

Khi yêu nhau thật lòng, con người sẽ luôn thấu hiểu nhau và mong muốn người mình yêu thương được hạnh phúc. Họ sẽ luôn ở bên cạnh người bạn đời của mình dù bất kể lúc nào, kể cả trong những lúc khó khăn hoạn nạn.

Nhã Thanh

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here