Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Người cha đơn thân trở thành nghệ sỹ tóc vì tình yêu...

Người cha đơn thân trở thành nghệ sỹ tóc vì tình yêu vô bờ với con gái nhỏ

107
0

Người cha đơn thân trở thành nghệ sỹ tóc vì tình yêu vô bờ với con gái nhỏ

Trên thế gian này, còn điều gì cao quý hơn tình cảm mà cha mẹ dành cho con cái? Vất vả ngược xuôi cả đời cũng chỉ mong cho con được hạnh phúc đủ đầy, bằng bạn bằng bè…

Thế nhưng với cảnh “gà trống nuôi con” như anh Greg Wickherst, những nỗi khó khăn ấy còn nhân lên gấp bội lần. Từ khi ly hôn vợ, người cha có vẻ ngoài bình dị ấy phải tự mình chăm sóc cô con gái bé nhỏ. Giờ đây, đối với con, anh không chỉ là một người cha, mà còn là một người mẹ, người anh, người bạn.

nguoi cha don than 1

Anh Greg chia sẻ rằng chăm sóc con nhỏ là một việc vô cùng khó khăn: “Có rất nhiều chuyện trước đây tôi chưa từng trải qua, thế nhưng giờ đây lại phải làm hàng ngày. Điều làm khó tôi nhất chính là buộc tóc cho con.” Đây cũng chính là sự khác biệt lớn nhất giữa 2 bố con anh Greg, bởi một người thì không có tóc còn một người thì tóc lại dài. Thay vì cắt phăng mái tóc dài của con, ngược lại, người cha này đã quyết định tìm hiểu làm thế nào để có thể buộc tóc cho con.

nguoi cha don than 2

Rất tình cờ, tại địa phương anh có mở một lớp học làm tóc. Vì vậy, anh đã đến ghi danh, tận dụng những giờ nghỉ trưa để nhờ thầy cô và bạn bè chỉ bảo.

nguoi cha don than 3

▼ Đây là lần đầu tiên anh Greg cắt tóc mái giúp con. Có thể nhận thấy nét “tuyệt vọng” trên khuôn mặt cô bé.

nguoi cha don than 4

Dần dần, Greg từ một người không chuyên nay đã có thể tạo được những kiểu tóc đơn giản. Anh còn rất chăm chỉ học hỏi những cách tết tóc khác nhau.

nguoi cha don than 5

Anh đã có thể búi tóc một cách cầu kỳ.

nguoi cha don than 6

Và những kiểu tết tóc phức tạp.

nguoi cha don than 7

nguoi cha don than 8

Anh nói: “Mỗi buổi sáng, con bé có thể tha hồ chọn những kiểu mà con thích và tôi sẽ làm điều đó. Cho dù là tóc đuôi cá, tóc bện Pháp, hay nhiều kiểu tóc khác tôi cũng có thể làm được.”

nguoi cha don than 9

nguoi cha don than 10

Người bố đơn thân này cũng không ngại chia sẻ những kiểu tóc đẹp của con lên facebook. Tất cả mọi người đều rất ngạc nhiên và thích thú. Nhiều bà mẹ trẻ cũng cùng làm những kiểu tóc khác nhau cho con cái mình.

nguoi cha don than 11

Anh Greg nói rằng: “Cũng chẳng biết từ bao giờ, mỗi sáng, tôi rất thích buộc tóc cho con. Mỗi ngày, nhìn con xúng xính tóc váy tới lớp, tôi cảm thấy tất cả những cố gắng của tôi đều có ý nghĩa.” Cho dù con đường cha con anh đi còn đầy những khó khăn và thử thách, thế nhưng chỉ cần nhìn con vui vẻ lớn khôn thì đó là niềm hạnh phúc to lớn nhất cuộc đời.

Hải Yến

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here