Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình 6 lần sảy thai đầy đau đớn, lần thứ 7 cô quyết...

6 lần sảy thai đầy đau đớn, lần thứ 7 cô quyết định chụp ảnh cầu vồng tuyệt đẹp

130
0

6 lần sảy thai đầy đau đớn, lần thứ 7 cô quyết định chụp ảnh cầu vồng tuyệt đẹp

Trải qua sáu lần sảy thai đầy đau đớn. Người mẹ đáng thương có tên Jessica Mahoney cuối cùng đã mang thai lần thứ bảy. Để chúc mừng bé sắp trào đời, hai vợ chồng đã mời nhiếp ảnh gia JoAnn Marrero giúp họ chụp những bức ảnh lưu kỷ niệm với chủ đề bảy sắc cầu vồng. Cô Jessica cho biết: “Chúng tôi đã mất sáu người con vì vậy tôi muốn đặt tên đứa bé là cầu vồng.”

nguoi me mang thai chup anh 1

Một thống kê của Mỹ chỉ ra rằng khoảng 10% đến 20% phụ nữ mang thai có khả năng bị sẩy thai. Do vậy cô cũng tâm sự: “Tôi muốn chia sẻ câu chuyện này để cho những người cùng cảnh ngộ khác biết rằng họ không hề đơn độc. Cho dù những mất mát sau khi sảy thai, đối với mỗi người mẹ mà nói là vô cùng sót xa.”

nguoi me mang thai chup anh 2

Nhiếp ảnh gia cũng cho biết: “Cầu vồng chỉ xuất hiện sau khi các cơn bão qua đi, có nghĩa là bây giờ các gia đình đã trải qua tai họa đó và đây chính là lúc tận hưởng những gì trong lành nhất, tuyệt vời nhất.”

nguoi me mang thai chup anh 3

Để kết duyên với một người con còn khó hơn cả việc nuôi dạy chúng. Vì vậy, tất cả mọi người đều rất cảm phục sự mạnh mẽ, kiên trì của vợ chồng cô Jessica. Cầu vồng rực rỡ sau mưa hi vọng sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc hơn nữa cho cô và thiên thần bé nhỏ sắp ra đời của mình.

Hải Yến

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here