Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Đau buồn vì mất con mới chào đời, nhưng điều kỳ diệu...

Đau buồn vì mất con mới chào đời, nhưng điều kỳ diệu khó tin đến với người mẹ trẻ

147
0

Đau buồn vì mất con mới chào đời, nhưng điều kỳ diệu khó tin đến với người mẹ trẻ

Chắc hẳn chỉ có người đã làm bố mẹ mới hiểu được cảm giác vui sướng khi chào đón đứa con lọt lòng của mình. Vậy mà lần đầu làm cha mẹ, cặp đôi người Mỹ này phải chịu cảm giác vui buồn lẫn lộn. Một trong hai đứa con song sinh của họ qua đời do sinh non và mắc bệnh.

Đối với họ mà nói, niềm vui mừng khi chào đón một sinh mệnh chào đời, và cảm giác đau buồn khi mất đi một đứa con khác, sự mâu thuẫn đó là rất khó có thể diễn tả được. Vậy nhưng… chẳng để họ phải đâu buồn quá lâu, bốn thiên thần nhỏ nữa đã đến bên họ.

Người phụ nữ 20 tuổi Danesha cùng chồng của mình là Jeffrey vào hơn 2 năm trước đã sinh ra 1 cặp song sinh. Một trong hai đứa trẻ qua đời, chỉ còn lại một đứa và họ đặt tên cho bé là Danarius.

cap song sinh 1

Vậy mà… 14 tháng sau, cô lại phát hiện mình mang thai, hơn nữa lại là một cặp song sinh nữa. Hai đứa trẻ được sinh ra rất thuận lợi và khoẻ mạnh. Cặp đôi đặt tên cho chúng là Delilah và Davina.

cap song sinh 2

Trở thành bà mẹ của ba đứa con, Danesha lúc nào cũng phải luôn tay luôn chân. Nhưng cô chia sẻ rằng, cuộc sống bận rộn trái lại làm cô cảm thấy thật hanh phúc, vì được nhìn những đứa con của mình lớn lên từng ngày.

cap song sinh 3

Vốn cứ tưởng rằng cuộc sống sẽ vẫn cứ bình lặng như vậy mà trôi đi, khi cặp song sinh được 3 tháng tuổi, Danesha phát hiện thân thể mình có những dấu hiệu khác thường. chồng liền đưa cô đi khám, và lần này, họ lại phát hiện “hiện diện” trong bụng cô đang là hai bào thai còn rất nhỏ. Lúc đó, họ thật sự không tin vào mắt mình. Làm thế nào cô có thể liên tục ba lần mang thai đôi như vậy!?
cap song sinh 4

Đây là trường hợp có tỷ lệ 1/88000, và nó lại xảy đến với cặp đôi trẻ tuổi này. Các bác sĩ đã làm xét nghiệm kiểm tra kỹ lưỡng hơn, và phát hiện rằng, cấu tạo buồng trứng của Danesha rất đặc biệt, giúp cô cực kỳ dễ dàng mang thai đôi.

cap song sinh 5

Hai đứa trẻ Danalie và Darla chào đời trong sự đón chào của không chỉ cha mẹ của chúng, mà còn cả các bác sĩ tại bệnh viện cũng như giới truyền thông Mỹ.

cap song sinh 6

Mang thai và sinh hạ ba cặp song sinh, tuy rằng việc mất đi một đứa vẫn sẽ để lại sự tiếc nuối, nhưng may sao, tình yêu của 5 đứa trẻ sẽ bù đắp cho họ phần nào. Và sự bận rộn mà 5 đứa trẻ mang lại thật không phải là “tầm thường”. Cặp đôi chia sẻ, họ dự định sẽ không sinh thêm lần nào nữa, chí ít cho đến 10-15 năm sau.

cap song sinh 7

Danesha hi vọng 5 đứa con của mình lớn lên an toàn, khỏe mạnh là hạnh phúc lớn nhất rồi.

https://youtu.be/o2e2ozjEpog

Danesha và Jeffrey đã tổ chức đám cưới vào cuối tháng trước. Họ nói rằng họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc dù rằng đôi khi họ chỉ ước mình có ba đầu sáu tay để có thể đáp ứng kịp thời những thiên thần nhỏ.

Vậy là, trong đau buồn và tuyệt vọng, chúng ta cũng không bao giờ nên mất niềm tin phải không. Vì điều kỳ diệu sẽ luôn hiện hữu, nếu chúng ta có thể can đảm đối diện với những khổ đau trong cuộc đời mình và mạnh mẽ vượt qua để sống tốt hơn, thì hạnh phúc sẽ luôn đế với những người có nghị lực và niềm tin. Chúc các bạn luôn giữ trong mình hi vọng và sự can đảm dù cuộc sống có biến động nhiều đến đâu, để không bao giờ bỏ lỡ hạnh phúc đang chờ đợi bạn ở đâu đó trên chặng đường đời này…

Minh Xuân

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here