Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Mẹ để con trai 3 tuổi chọn trang phục, sau 1 tuần...

Mẹ để con trai 3 tuổi chọn trang phục, sau 1 tuần ‘nhận thấy áp lực của chúng ta quá lớn’

141
0

Mẹ để con trai 3 tuổi chọn trang phục, sau 1 tuần ‘nhận thấy áp lực của chúng ta quá lớn’

Trên trang mạng Babble, có một người mẹ trẻ có tên Summer Bellessa có con trai mới lên 3 tuổi. Sở thích của em là được thiết kế trang phục, vì vậy hầu hết mọi lúc em đều giúp mẹ làm việc ấy.

Nhưng đến một hôm cô đột nhiên nảy ra một ý định, đó là thay đổi vai trò một chút. Điều đó có nghĩa là cậu bé sẽ giúp cô chọn trang phục và mặc ra ngoài. Điều này chắc hẳn phải thú vị lắm, vì vậy cô đã cho phép cậu bé được tuỳ ý chọn lựa mẫu trang phục để cô mặc trong vòng 1 tuần.

Ngày đầu tiên

the ke trang phuc 1

Áo phông Bob Dylan, váy màu xám, quần tất bó đen, áo khoác và đôi giày cao gót. Về bề ngoài mà xét thì sự kết hợp khá ổn không có gì khác biệt.

Ngày thứ hai

thiet ke trang phuc 2

Áo phông ngắn có hình chuột Mickey và chiếc quần bó!

Ngày thứ ba

thiet ke trang phuc 3

Cậu bé nói rằng cậu rất thích hoa, vì vậy đã chọn cho mẹ một chiếc váy xanh với hoạ tiết hoa bởi vì cậu chỉ đơn giản nghĩ rằng y phục này có hoa. Khi được mẹ hỏi rằng có cần mặc thêm áo khoác cậu bé đã chọn chiếc áo này. Không những vậy tất cũng rất sặc sỡ…

Ngày thứ tư

thiet ke trang phuc 4

Cậu đã lôi những chiếc áo này để đưa cho mẹ, nhưng mẹ đã nói rằng không có quần thì mẹ sẽ không thể ra ngoài. Vì vậy cậu liền chọn cho mẹ chiếc quần và đôi giầy này. Thậm chí cậu còn không thể phát hiện hai chiếc giầy có màu sắc khác nhau.

thiet ke trang phuc 5

Ngày thứ năm

thiet ke trang phuc 6

Cậu bé chọn bộ trang phục này bởi vì phía trên chiếc áo có in hình những mũi tên nhỏ. Vốn cậu định tìm thêm chiếc quần cũng có hoạ tiết như vậy nhưng không tìm thấy cái nào khác, do đó cậu đã đưa cho mẹ chiếc quần này thay thế. Sau đó, cậu lấy ra hai đôi giày khác nhau, một đôi màu đen và một đôi màu nâu để mẹ đi.

Cuối cùng cũng đã đến ngày cuối cùng để giúp mẹ chọn đồ. Trong những ngày này đối với cậu bé mà nói, cậu hết sức vui vẻ vì đã có thể làm một việc hữu ích. Bởi vì cậu cho rằng việc chọn lựa quần áo cho mẹ mặc cũng đủ khiến cậu mệt. Kết quả sau 5 ngày cậu bé và mẹ đều phát hiện ra rằng áp lực quá lớn. Người mẹ cũng nhận thấy rằng trong thực tế, không có quá nhiều người quan tâm đến trang phục của bạn. Cô đã hai lần đi những chiếc giầy cọc cạch ra ngoài đường nhưng rất ít người chú ý tới điều này. Do đó chúng ta không nên quá áp lực với việc chọn lựa hay đắn đo mình sẽ mặc cái gì ra ngoài. Chỉ cần hai đôi giày khác nhau để đi ra ngoài, nhưng ít người nhận thấy nó, vì vậy thường không cho mình quá nhiều áp lực vào nó!

thiet ke trang phuc 7

Bạn có nghĩ cậu bé 3 tuổi này chọn đồ rất khéo không?

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here