Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Tưởng là món quà dành cho cháu gái, ông nội bất ngờ...

Tưởng là món quà dành cho cháu gái, ông nội bất ngờ khi biết sự thật

131
0

Tưởng là món quà dành cho cháu gái, ông nội bất ngờ khi biết sự thật

Cuộc sống cơm áo gạo tiền đôi khi cuốn giấc mơ của người ta đi quá xa. Khi kịp nhớ lại thì thời gian thoi đưa đã không đợi ai nữa. Vì trách nhiệm, vì nhiều lý lo khác nhau mà khi về già ta chỉ có thể cất những ước mơ ấy vào góc nhỏ mang tên “miền ký ức”…

Cuộc đời ông Illinois cũng vậy. Năm tháng trôi qua, gánh vác cả gia đình trên vai khiến ông không còn thời gian nghĩ tới việc khác nữa. Nhưng đổi lại ông có một gia đình hạnh phúc. Các con, các cháu luôn sum vầy, hòa thuận. Rồi một hôm, ông thấy một tấm vải lớn phủ lên trên một món đồ. Khi biết được sự thật, ông đã rất ngạc nhiên và xúc động.

Cháu trai đỡ ông từ trong nhà đi ra.

ong noi1

Tấm vải được gỡ xuống để lộ ra một chiếc xe Mercedes cổ.

ong noi2

Chiếc xe thực sự rất đẹp. Ông nghĩ rằng món quà này dành tặng cháu gái mình. Vì vậy, khi cháu gái ông nói rằng, đây chính là chiếc xe của ông thì ông không dám tin. Cho đến khi được cả gia đình khẳng định là sự thực, ông mới vỡ òa hạnh phúc.

ong noi3

Món quà ấy đã làm cho đôi mắt ông lấp đầy nước mắt của niềm vui.

Ông ngồi trên chiếc xe mơ ước bấy lâu mà lòng lâng lâng.

ong noi 4

Đây cũng là chiếc xe mà cô người mẫu nổi tiếng Christie Brinkley (sinh năm 1954, được mệnh danh là người mẫu không tuổi) đã từng sử dụng. Ông rất hứng thú ngồi thử lên xe. Tuy nhiên, ông đã nhiều tuổi và không thể tự mình lái xe được. Vì vậy, thỉnh thoảng gia đình vẫn đưa ông đi chơi bằng chiếc xe này.

Cả đời ông phấn đấu, nỗ lực, mong sao mang đến hạnh phúc đủ đầy nhất cho con, cho cháu. Cuối cùng thì ước mơ ngày nào tưởng chừng như đã quên mất từ lâu lại trở thành sự thật. Câu chuyện trên cho ta bài học to lớn về tình cảm gia đình. Cho ta điểu được đây là mái ấm hạnh phúc lớn nhất ta từng có. Nơi đó có những người thân luôn yêu thương chở che chúng ta. Hãy trân trọng những gì mình đang có bạn nhé, vì trên đời này không có gì là tồn tại mãi mãi cả.

Hải Yến

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here