Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình 2 cặp song sinh bị đánh tráo 26 năm tình cờ phát...

2 cặp song sinh bị đánh tráo 26 năm tình cờ phát hiện ra nhau và cái kết cực kỳ có hậu

130
0

2 cặp song sinh bị đánh tráo 26 năm tình cờ phát hiện ra nhau và cái kết cực kỳ có hậu

Một sự nhầm lẫn của các nhân viên y tá vào năm 1988 đã khiến 2 cặp sinh đôi tại thủ đô Bogota, Colombia bị chia cắt suốt 26 năm mà không hề hay biết.

Carlos và Jorge là anh em sinh đôi, cả hai được gia đình cho học cùng trường và đều trở thành kế toán viên và kỹ sư sau khi tốt nghiệp. Cuộc sống của họ gần như là hoàn hảo cho đến một ngày, Laura – đồng nghiệp của Jorge tại công ty Strycon – cho anh xem bức ảnh trong điện thoại của cô. “Bản sao của cậu này!”, Laura nói.

2 cap song sinh tim lai nhau 1

Người trong bức ảnh là William, một anh chàng bán thịt lợn. Ban đầu khi nghe Laura kể về việc cô nhận nhầm William là đồng nghiệp ở cửa hàng thịt, Jorge đã cười phá lên, anh nói rằng: “Tôi cũng có một người anh em sinh đôi, nhưng cậu ấy không có nét gì giống tôi cả”.

2 cap song sinh tim lai nhau 2

2 cap song sinh tim lai nhau 3

Tuy nhiên, khi nhìn kỹ bức ảnh, Jorge đã hoàn toàn bị làm cho kinh ngạc khi phát hiện William có khuôn mặt giống hệt mình. Tò mò về chàng thanh niên bán thịt kỳ lạ, Jorge về nhà mò mẫm trên internet và cuối cùng cũng tìm được trang Facebook cá nhân của William.

2 cap song sinh tim lai nhau 4

Sau khi lướt qua Facebook của William, Jorge ngay lập tức đã bị ‘đứng hình’ trước một tấm ảnh, trong đó một chàng trai khác đứng bên cạnh William cũng có khuôn mặt giống hệt Carlos, người anh em song sinh của Jorge. Hơn thế nữa, mục thông tin cá nhân cũng cho biết William sinh vào tháng 12/1988 – cùng ngày sinh với Jorge và Carlos.

2 cap song sinh tim lai nhau 5

Nghi ngờ về thân phận của mình, Jorge đưa bức ảnh đã khiến anh ‘nổi hết da gà’ cho Carlos xem. Sau một hồi trấn tĩnh, cả hai anh em mới bắt đầu hiểu ra rằng có lẽ họ đã bị tráo nhầm tại bệnh viên lúc mới sinh ra.

Jorge và Carlos sau đó đã thu xếp một cuộc hẹn với William và Wilber – người có khuôn mặt giống Carlos. Cả 4 người đã không ngừng nhìn chằm chằm vào nhau khi gặp mặt.

2 cap song sinh tim lai nhau 8

Sau khi hỏi một người dì của mình, William mới biết rằng do mẹ anh sinh non, nên anh đã được đưa tới bệnh viện Materno Infantil – đây cũng chính là nơi Jorge chào đời. Có lẽ do sai sót của các nhân viên y tá, nên 2 cặp song sinh đã bị hoán đổi một cách nhầm lẫn.

2 cap song sinh tim lai nhau 6

Tuy nhiên, kể từ cuộc đoàn tụ tràn ngập các loại cảm xúc, cả 4 anh em đã bắt đầu làm quen và thân thiết với nhau hơn. Họ thậm chí còn chuyển về sinh sống chung với nhau trong một căn hộ. 4 anh em cũng cùng về thăm gia đình cả 2 bên thường xuyên, thật là một kết thúc có hậu phải không các bạn?

2 cap song sinh tim lai nhau 7

Cùng theo dõi thêm một số hình ảnh trong hành trình hội ngộ đầy thú vị của 2 cặp song sinh Jorge & Carlos và William & Wilber qua đoạn video dưới đây:

Nguồn ảnh: hefty
Quy Cáp

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here