Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Món quà khổng lồ ông ngoại dành tặng bé gái 5 tháng...

Món quà khổng lồ ông ngoại dành tặng bé gái 5 tháng tuổi

117
0

Món quà khổng lồ ông ngoại dành tặng bé gái 5 tháng tuổi

Phải thừa nhận một thực tế là ông bà nào cũng yêu các cháu của mình, yêu nhất quả đất luôn. Ông bà, dù xuất hiện cùng với một món quà, đồ ăn hay chẳng có gì cả thì bao giờ cũng làm các cháu của mình vui như tết. Câu chuyện về bé gái 5 tháng tuổi Madeline Jane vừa mới được ông ngoại của mình từ San Jose gửi tặng một món quà cực khủng là minh chứng cho lời bình về tình yêu của ông bà đối với các cháu.

Mới đây, ông ngoại của Maddie, hiện làm việc cho Hãng Costco, đã đăng tải lên facebook của mình bức ảnh ông đang đứng trước các em gấu bông khổng lồ. Mẹ của Maddie, cô Sabrina Gonzalez, trong khi viết lời bình cho bức ảnh của ông, đã nói đùa rằng “Maddie cần một em gấu bông như thế”. Nhưng ông ngoại của bé lại không coi đó là lời nói đùa. Và ngay sau đó, cô Gonzalez đã nhận được tin nhắn thông báo rằng ông đã mua cho cháu gái của mình một con gấu bông.

Khi cô Gonzalez đăng bức ảnh chụp bé Maddie và em gấu bông khổng lồ lên mạng xã hội, cả cộng đồng mạng dường như bị tan chảy trước hình ảnh dễ thương của bé và tình cảm của ông ngoại đối với cháu gái của mình. Bức ảnh đáng yêu được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng, nhận được hơn 40 ngàn chia sẻ và 61 ngàn lượt người thích.

Đây là bé Maddie 5 tháng tuổi và mẹ bé, cô Sabrina Gonzalez

ong ngoai tang chau gai gau bong 1

Mới đây, ông ngoại của Maddie, hiện làm việc cho Hãng Costco, đã đăng tải lên facebook của mình bức ảnh ông đang đứng trước các em gấu bông khổng lồ, và Sabrina đã viết đùa rằng bé Maddie cần một em gấu đó.

ong ngoai tang chau gai gau bong 2

Ngay sau đó, cô nhận được tin nhắn của ông ngoại nói rằng ông đã mua cho bé Maddie một em gấu.

Khi nhận được món quà, họ mới tận mắt chứng kiến mức độ vĩ đại của em gấu bông so với Maddie bé bỏng.

ong ngoai tang chau gai gau bong 4

Thật không thể tưởng tượng được!

ong ngoai tang chau gai gau bong 5

Có vẻ bé Maddie thực sự thích em gấu khổng lồ này.

ong ngoai tang chau gai gau bong 6

Bé có cảm giác cực kỳ thoải mái dễ chịu khi ở bên em gấu.

ong ngoai tang chau gai gau bong 7

Sabrina chia sẻ bức ảnh bé Maddie và em gấu lên mạng Twitter, và bức ảnh nhanh chóng nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng với 40 ngàn lượt chia sẻ cùng 61 ngàn người thích.

Minh Ngọc

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here