Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Người cha vượt qua bệnh tật khiêu vũ với con gái trong...

Người cha vượt qua bệnh tật khiêu vũ với con gái trong ngày cưới rồi qua đời

131
0

Người cha vượt qua bệnh tật khiêu vũ với con gái trong ngày cưới rồi qua đời

Cuộc sống luôn có nhiều sự đổi thay đến nỗi chúng ta khó thể đoán trước được sự việc gì sẽ diễn ra. Đôi khi điều chúng ta có thể làm đó là trân quý mọi giây mọi phút mà mình đang có.

Gần đây tại một gia đình ở South Carolina Hoa Kỳ đã xảy ra một câu chuyện buồn. Gia đình họ đang tổ chức một đám cưới hạnh phúc, cha của cô dâu cùng con gái đang khiêu vũ trong bữa tiệc cưới thì đột nhiên vài phút sau đó người cha ngã xuống đất do bị lên cơn đau tim đột quỵ.

Michele Howard 1

Mẹ của cô dâu, bà Jeni Buchanan đã đăng tải bức ảnh này lên Facebook và viết: “Bạn sẽ không bao giờ biết được những người thân yêu nhất của mình sẽ bất ngờ ra đi lúc nào. Điều đau đớn hơn nữa đó là mọi việc xảy ra sẽ hoàn toàn bất ngờ mà không hề được báo trước.” Cặp vợ chồng 54 tuổi đến Costa Rica để tham dự lễ cưới của con gái mình, cô Michele Howard. Bà cho biết: “Ông ấy là một người với trái tim nhân hậu, mất ông ấy tôi sẽ không bao giờ có thể giống như trước đây”. Bức ảnh được chụp vào trước ngày diễn ra lễ cưới, cũng trước một ngày ông Tim qua đời.

Jeni cho biết: “Cha đã ở bên tôi khi tôi thất vọng nhất. Ông khiến tôi trở thành một người dũng cảm và kiên cường nhất”.

Michele Howard 2

“Kelly Rae Stewart bạn tôi đã cùng với chồng bí mật đến tham dự đám cưới của con gái tôi và muốn tạo cho chúng tôi một sự ngạc nhiên. Chúng tôi đã vô cùng hạnh phúc, nhưng không ngờ chưa được bao lâu Tim đã ra đi.”

Jeni đã viết trong dòng cuối cùng rằng chúng ta hãy cầu nguyện cho ông. “Bất cứ khi nào chúng ta cảm thấy sợ hãi và bất lực, ông luôn khiến chúng ta tin rằng mọi thứ không quá tệ. Tất cả những điều ông làm là khiến chúng ta có thêm niềm tin, rằng sự thật sẽ không tồi tệ như vậy. Chúng ta có thể cầu nguyện hết mọi việc, và ông ấy luôn khiến mọi thứ trở thành sự thật”.  

Michele Howard 3

Jeni gần đây đăng tải Facebook một lời nhắn nhủ nhằm nhắc nhở mọi người rằng, sức khỏe là quan trọng nhất.

“Cha tôi đã đặt gia đình của mình lên trước sức khỏe bản thân ông. Vì để tham dự đám cưới của con gái, ông đã chịu đựng sự khó chịu của bản thân mà không đi khám bác sĩ… Nhằm vì chính bản thân bạn và những người bạn yêu thương, hy vọng rằng tất cả những người đọc được thông điệp này hãy nhớ trân quý sức khoẻ của chính bạn. Có như vậy bi kịch mới không diễn ra lần nữa. Cha sẽ mãi là vị anh hùng trong lòng tôi.”

Michele Howard 4

Khi bạn có một cơ thể khỏe mạnh mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thế giới này. Vì những người thân yêu của chúng ta, hãy nhớ quan tâm hơn đến sức khoẻ của bản thân mình.

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here