Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Ai cũng chê trách cô không bỏ con chó khi mang thai,...

Ai cũng chê trách cô không bỏ con chó khi mang thai, nhưng thật may cô đã không nghe theo họ

132
0

Ai cũng chê trách cô không bỏ con chó khi mang thai, nhưng thật may cô đã không nghe theo họ

Bạn bè và người thân khuyên cô vứt bỏ con chó vì cô đang trong thời kỳ mang bầu. Cô không làm theo và cuối cùng lại chính là con chó đã cứu cuộc đời hai mẹ con cô!

15-24

Đây là câu chuyện có thật nói lên rằng làm việc thiện sẽ đắc phúc báo.

Người phụ nữ này có tên là Alhanna, cô đã nuôi một con chó rất đẹp tên là Akita Keola. Sau khi Alhanna mang thai, nhiều người khuyên cô nên vứt bỏ con chó nhưng vì yêu chú chó của mình nên cô không thể làm như thế.

4573b1993da639

Rất may, vì sự kiên quyết giữ lại con chó mà điều tốt lành bất ngờ đã được ban cho cô. Chính con chó đã cứu mạng cô và thai nhi.

2573b1995edb8e

Alhanna nói rằng khi đang mang bầu được 20 tuần, cô cảm thấy rất đau lưng, tất cả các khớp xương sống như muốn đoạn đứt. Cô vẫn nghĩ rằng trạng thái này là biểu hiện của hiện tượng mang thai và không xem biểu hiện này là một việc quan trọng.

Tuy nhiên, từ lúc cô có biểu hiện bệnh trạng, Akita luôn nhìn cô với ánh mắt buồn bã. Nó lấy đầu của mình đặt lên bụng và hướng mũi đặt lên rốn rồi rên rỉ thổn thức. Nó đã làm ra biểu hiện không bình thường chút nào. Khi Alhanna muốn đi đâu đó, Akita một mực đi theo cô không rời. Việc này cứ lặp đi lặp lại như vậy.

3573b19970913e

Con chó biểu hiện quá bất thường và các tín hiệu tuyệt vọng mà Akita phát ra, điều này khiến cô chú ý về tình trạng sức khỏe của bản thân và đi bệnh viện để kiểm tra chiệu chứng này.

Cô được các bác sĩ cho biết, hiện tượng này biểu hiện ra là do hai quả thận đều bị viêm. Hiện tượng đau lưng là do viêm thận gây ra không phải do mang thai. Bác sĩ cho biết, nếu phát hiện bệnh muộn hơn, cả hai mẹ con sẽ gặp nguy hiểm.

Sau khi điều trị, hai mẹ con đều bình an. Alhanna đã sinh ra được một bé trai bụ bẫm dễ thương. Cô và mọi người đều nói, chính là con chó đã cứu sống sinh mạng của cả hai mẹ con cô.

3573b1997d1e08

Từ khi em bé chào đời, Akita lại trở thành bảo mẫu rất yêu thích chàng trai bé nhỏ bé này.  Nó nhất mực bảo vệ em bé.

Thực tế thì, động vật có khả năng phát hiện ra bệnh cao hơn con người.

Trước đây cũng có một trường hợp tương tự, một con chó cũng gối đầu lên bụng và hường mũi của mình về phía rốn của chủ nhân. Ngay sau đó người này đi kiểm tra thì phát hiện ra những tế bào tiền ung thư.

Chính vì phát hiện ra sớm nên người này đã thoát ra khỏi sự nguy hiểm đến tính mạng.

Thật may là Alhanna đã không nghe theo lời khuyên của người thân và bạn bè trong trường hợp này. Lòng tốt của cô đối với con chó đã mang đến một cái kết có hậu. Hành động của cô đã được tặng một phần thưởng xứng đáng.

San San biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here