Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Cô gái tìm kiếm mẹ thất lạc từ nhỏ trên mạng, kết...

Cô gái tìm kiếm mẹ thất lạc từ nhỏ trên mạng, kết quả chưa tới 24 giờ cô tìm thấy bà

117
0

Cô gái tìm kiếm mẹ thất lạc từ nhỏ trên mạng, kết quả chưa tới 24 giờ cô tìm thấy bà

Mạng lưới Internet hiện đang là một hệ thống mạnh mẽ phổ biến nhất toàn cầu. Miễn là bạn biết cách sử dụng tốt nó, nó cũng có thể mang lại cho bạn nhiều tình yêu và sự ấm áp từ thế giới này!

Một cô gái có tên Uyển Thanh đã chia sẻ câu chuyện xúc động của mình trên mạng xã hội Facebook. Cô cho biết từ nhỏ đã phải xa rời mẹ, lúc đó cô mới chỉ là một cô bé học mẫu giáo, vì vậy ấn tượng về người mẹ trong cô rất mờ nhạt.

▼ Uyển Thanh đã từng nghĩ cơ hội gặp lại mẹ gần như rất mong manh và bắt đầu từ con số không. Nhưng điều khiến cô không thể ngờ tới đó là, cô đã tìm thấy người mẹ sau nhiều năm không gặp ở ngay trên mạng xã hội! Quả là quá bất ngờ (Trong hình là Uyển Thanh, con gái và chồng)

tim me 1

▼ Ngày 16/8, cô đã đăng tải câu chuyện của mình lên mạng. Cô cho biết vốn nhà của ông bà ngoại ở huyện Bình Đông. Mẹ và cha cô đã ly dị từ khi cô còn rất nhỏ. Sau đó có một lần, mẹ đã đến thăm nhà trẻ và muốn đem cô đi cùng nhưng đành thất vọng vì giáo viên đã ngăn lại. Kể từ đó cô cũng không gặp lại mẹ nữa. Thứ còn lại duy nhất chính là một số tấm ảnh mẹ lúc còn trẻ, những bức ảnh này luôn theo cô cho tới giờ.

tim me 2

tim me 3

▼ Uyển Thanh khi lớn lên đã từng đi tìm kiếm và dò hỏi thông tin về mẹ mình, nhưng kết quả vẫn bặt vô âm tín. Sau đó cô nghe nói rằng mẹ đã kết hôn với người người đàn ông họ Lô, sau đó còn sinh được hai người con.

tim me 4

Ngay cả khi Uyển Thanh biết rất ít thông tin về mẹ nhưng cho dù cơ hội rất mỏng manh, cô vẫn nuôi hy vọng một ngày nào đó có thể tìm gặp được bà. Cô nghĩ rằng với sự phát triển chóng mặt của hệ thống mạng như hiện nay, chúng sẽ rất hữu ích giúp cô tìm được người mẹ thân yêu của mình. Câu chuyện của cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của dân mạng, không những thế họ đã nhiệt tình chia sẻ câu chuyện cho nhiều người hơn nữa biết. Kết quả có một số hàng xóm cũ của  ông bà ngoại lưu lại tin nhắn: “ Ông ngoại của cô có phải là người ngoại tỉnh không? Bà lão chân đi lại không được linh hoạt lắm đúng không, nhà ông ngoaị có phải ở bên cạnh ngôi chùa đúng không? Khi cháu còn nhỏ tôi đã từng gặp cháu…”. Họ khuyên cô hãy đến cửa hàng tạp hóa ở quê nhà hỏi xem.

▼ Nhưng điều khiến mọi người đều ngạc nhiên đó là, khi Uyển Thanh chưa kịp tới các cửa hàng tạp hóa để hỏi thăm, các cư dân mạng đã nỗ lực tạo ra một phép lạ! Đúng vậy, chỉ trong vòng 24 giờ, câu chuyện của cô đã được truyền tới tay người em cùng mẹ khác cha của mình. Thông qua một số liên lạc giờ đây họ đã có thể được đoàn tụ.

tim me 5

Mặc dù hiện giờ Uyển Thanh vẫn chưa gặp được mẹ, nhưng hai bên đã nói chuyện và hẹn gặp gỡ một dịp không xa.

Câu chuyện Uyển Thanh tìm mẹ cũng khiến cho rất nhiều người cảm thấy cay mắt và tích cực gửi tới những lời nhắn gửi chúc mừng và khích lệ động viên.

Mặc dù trong suốt nhiều năm như vậy, cô chỉ có rất ít thông tin để tìm kiếm, nhưng nhờ có sức mạnh của hệ thống mạng và tấm lòng tốt của nhiều người, cuối cùng cô đã tìm gặp được người mẹ của mình. Thật là một câu chuyện cảm động, hy vọng rằng tất cả những gia đình bị chia ly do bất kì một nguyên nhân nào đó sẽ sớm được đoàn tụ trở lại, để niềm vui lại trở đến bên họ mỗi ngày.

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here