Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Người mẹ bị dính bom, bác sỹ nỗ lực cứu em bé...

Người mẹ bị dính bom, bác sỹ nỗ lực cứu em bé trong cơn sinh tử…

276
0

Người mẹ bị dính bom, bác sỹ nỗ lực cứu em bé trong cơn sinh tử…

Trong vài ngày qua các kênh tin tức luôn không ngừng quan tâm và đưa tin về tình hình ở thành phố Aleppo, Syria phải đón nhận các cuộc không kích mới. Bức ảnh về cậu bé Omran không khỏi khiến người ta đau lòng cũng được dân mạng thi nhau lan truyền với tốc độ nhanh chóng.

Sau khi các cuộc không kích xảy ra người ta đã tìm thấy cậu bé với toàn thân là máu và tro bụi phủ kín, bức ảnh chụp cậu bé đã thật sự gây sự chấn động lớn đến thế giới.

tre so sinh trong bom dan syria 1

Đồng thời cậu bé Omran đã trở thành một hình ảnh tượng trưng cho những gì khốc liệt nhất đang diễn ra ở Syria.

Tiếp theo, hãy cùng chúng tôi xem một đoạn phim mô tả về cảnh những bác sĩ đang nỗ lực hết mình để cứu một em bé trong bụng một thai phụ bị dính bom. Người mẹ này đã mang thai được 9 tháng, đúng vào thời điểm trên đường đến bệnh viện sinh nở thì gặp không kích và dính bom. Từ trong video có thể thấy các bác sĩ đang nỗ lực hết sức để cứu người mẹ Mayissa và đứa bé trong bụng cô.

tre so sinh trong bom dan syria 2

Người mẹ đã bị thương bởi một quả bom và em bé bên trong không tránh khỏi bị giết chết, nhưng các bác sĩ không bỏ cuộc, họ không ngừng làm các biện pháp cuối cùng để khiến em có thể sống lại…

Lưu ý rằng đoạn phim này có hình ảnh liên quan đến máu, do đó bạn cần chuẩn bị tinh thần…

Người phụ nữ này nhất định cũng bởi vì con mình nên mới có sức sống mãnh liệt đến vậy. Cuối cùng sau những cố gắng không ngừng, đứa trẻ đã thật sự sống lại và khoẻ mạnh. Thực sự tuyệt vời! Có lẽ đây cũng là hình ảnh cảm động nhất hiếm khi xuất hiện trong chiến tranh!

Hy vọng rằng các cuộc chiến tranh sẽ mau chóng kết thúc trên thế giới, để không còn có thêm những em bé phải mất đi sinh mạng một cách vô cớ, những mảnh đời đau khổ, những gia đình phải tan tác… Hy vọng hoà bình sẽ tràn ngập ở khắp mọi nơi trên thế giới để chúng ta có thể yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau hơn!

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here