Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Thận trọng lựa chọn dép cho con, nếu không muốn chân bé...

Thận trọng lựa chọn dép cho con, nếu không muốn chân bé bị thương nặng

279
0

Thận trọng lựa chọn dép cho con, nếu không muốn chân bé bị thương nặng

Lisa Connor có hai con gái và chồng sống ở Blackpool, Anh. Sinh nhật 2 tuổi vừa qua, con gái Esme nhận được món quà đáng yêu: chiếc dép xăng dan Next.

chiec dep xang dan 1

Đôi dép xăng đan Next là quà sinh nhật của Esme vào thứ sáu, giá bán từ 7 – 8 bảng Anh (khoảng 200 nghìn đồng). Lisa nói lúc ấy cô giúp Esme đi đôi dép nhưng con kêu khó chịu, vì vậy Lisa lập tức tháo dép ra, không đi ngay cả vào cuối tuần.

chiec dep xang dan 2

Nhưng đến thứ hai, Chồng của cô Niall Cartmell không biết con gái yêu trước đó phàn nàn về đôi dép này đã giúp con đi dép, mà con gái mới 2 tuổi không có cách nào nói rõ mình không thích chiếc dép này. Esme đi dép chơi ở trong vườn nửa giờ rồi khóc to lên.

Lisa xem xong mặt tía tái, bởi vì khắp bàn chân của con gái đều là máu, hơn nữa Esme khóc không ngừng, lại phải mất mấy giờ để dỗ dành.

chiec dep xang dan 3

Phản ứng từ phía hãng sản xuất

Lisa lập tức liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của Next, công ty cũng hứa hẹn sẽ thu hồi chiếc dép về kiểm nghiệm nhưng Lisa vấn muốn cảnh báo các bậc cha mẹ khác, bởi vì con gái mình chỉ đi dép nửa giờ mà chân đã biến thành như thế này, thật là quá khủng khiếp.

chiec dep xang dan 4

Cô nói vết thương sâu nhất trên chân của Esme là ở cạnh mắt cá chân, nhưng cô không biết nguyên nhân tại sao chất liệu của chiếc dép có thể tạo thành vết thương lớn như vậy. Lisa cũng cho biết rất nhiều người khi đọc bài viết đều nói họ cũng gặp phải tình trạng tương tự, đây không phải là trường hợp đặc biệt.

Trước mắt công ty Next phủ nhận họ có nhận được khiếu nại khác, hơn nữa đang cố gắng điều tra chiếc dép có vấn đề hay không.

Máu chảy khắp bàn chân như vậy thật đáng sợ… Hơn nữa Next là một thương hiệu giầy dép lớn mà lại xảy ra tình trạng này thật sự làm cho mọi người khiếp sợ.

Lisa cho biết: “Tôi thực sự rất thất vọng vì tất cả quần áo gia đình tôi đều tin tưởng mua của Next. Tôi không nghĩ họ lại có thể bán những sản phẩm như thế này.

Những ông bố bà mẹ khác sau khi nhìn những bức ảnh tôi đăng lên đã gửi tin nhắn cho biết họ cũng gặp phải những vấn đề tương tự. Tôi hi vọng không một em bé nào bị thương như vậy nữa”.

Người phát ngôn của hãng Next đã lên tiếng xin lỗi về những phiền phức mà khách hàng gặp phải đồng thời cho biết họ sẽ nhìn nhận vấn đề này một cách nghiêm túc.

“Chúng tôi đã cho thu hồi đôi xăng đan để kiểm tra chi tiết bởi đây là trường hợp phản ánh đầu tiên về sản phẩm này mà chúng tôi nhận được”, người phát ngôn của Next cho biết.

Chia sẻ cho các cha mẹ có con nhỏ phải chú ý nhãn hiệu của dép xăng đan!

Huy Hoàng

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here