Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Khoai tây không chỉ là thực phẩm, mà còn là thuốc nhuộm...

Khoai tây không chỉ là thực phẩm, mà còn là thuốc nhuộm tóc tuyệt vời!

215
0

Khoai tây không chỉ là thực phẩm, mà còn là thuốc nhuộm tóc tuyệt vời!

Những sợi tóc bạc cũng giống như “cơn ác mộng” của cả phái nam và phái nữ. Chúng không chỉ khiến bạn trông già trước tuổi mà còn làm bạn tự ti mỗi lần bước ra ngoài. Khi thấy tóc bạc lấm tấm xuất hiện trên mái đầu, bạn sẽ làm gì?

Thay vì mua thuốc nhuộm tóc – vốn rất đắt tiền mà lại có thể khiến tóc bạn thương tổn – hãy thử sử dụng một chút vỏ khoai tây. Kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ!

Nhuộm tóc bằng… vỏ khoai tây? Đúng vậy, đây chính là bí quyết của bác sĩ Anthony Youn đến từ bang Michigan nước Mỹ. Trong chương trình truyền hình “Rachael Ray Show”, bác sĩ Anthony đã cho chúng ta thấy vỏ khoai tây có tác dụng tuyệt vời giúp mái tóc bạc đen trở lại.

(Ảnh: Youtube)
(Ảnh: Youtube)

Và dưới đây là các bước thực hiện:

  1. Rửa sạch khoai tây và gọt lấy vỏ. Bạn sẽ cần khoảng 4-5 củ khoai tây hoặc nhiều hơn, tùy theo độ dày mỏng của mái tóc.
  2. Cho vỏ khoai tây vào nồi và đổ nước ngập mặt vỏ rồi bật bếp. Khi nước sôi, hãy tiếp tục ninh trong khoảng 5 phút hoặc lâu hơn.
  3. Vớt khoai tây ra bằng lưới lọc để chắt lấy nước. Tiếp theo, bạn chỉ cần bôi thứ nước này lên tóc hoặc dùng để làm nước gội đầu.

Nếu sử dụng thường xuyên, bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được Chúc các bạn luôn có một mái tóc đen nhánh và óng mượt với “bí quyết” trẻ hóa tóc bạc của bác sĩ Anthony. Dưới đây là trình bày của bác sĩ Anthony trong chương trình truyền hình “Rachael Ray Show”:

Hồng Liên

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here