Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình 10 năm không thể gặp mẹ, bỗng một này trở về nhà…...

10 năm không thể gặp mẹ, bỗng một này trở về nhà… người đàn ông lực lưỡng cao 2m òa khóc như một đứa trẻ!

233
0

10 năm không thể gặp mẹ, bỗng một này trở về nhà… người đàn ông lực lưỡng cao 2m òa khóc như một đứa trẻ!

Trong đời người, có lẽ người thân luôn khiến chúng ta phải suy nghĩ nhiều nhất. Cho dù chúng ta có trưởng thành, có đi tới được góc biển chân trời nào đi nữa, trong mắt của mẹ, chúng ta luôn là những đứa trẻ.

Dưới đây là câu chuyện đầy cảm xúc của người đàn ông sống tại Mỹ, đã 10 năm không thể gặp mẹ mình.

Anh tên là Jeffrey hiện đang sinh sống tại Mỹ. Còn mẹ anh đang sống tại nước Cộng hòa Gabon xa xôi. 10 năm rồi họ không thể gặp nhau. Hai mẹ con chỉ có thể nói chuyện qua điện thoại, video. Nhưng bỗng một ngày, từ sở làm trở về nhà, anh đã được chứng kiến điều bất ngờ cảm động nhất trong cuộc đời.

Cách đây 10 năm, Jeffrey và em trai Axel đang sống tại nước Công hòa Gabon đã đến với nước Mỹ. Sau khi đến Mỹ, hai anh em lại phải sống ở hai bang khác nhau. Axel ở bang Florida, còn Jeffrey ở bang Massachusetts. Từ hồi lập gia đình đến nay, đã 4 năm anh cũng không có điều kiện gặp em trai mình. Nhân dịp vợ anh là Christian vừa mới sinh con, thế là em trai cùng em dâu đã chuẩn bị tặng anh một món quà lớn bất ngờ.

gap lai me 2

Một hôm, Alex đến nhà Jeffrey và chờ đợi anh đi làm về. Chúng ta có thể tưởng tượng được rằng, người anh sau khi đi làm về nhìn thấy em trai đã không gặp trong nhiều năm, người anh phải vui mừng lắm lắm.

Nhưng thực tế, bất ngờ lớn hơn mà Jeffrey không ngờ còn chưa xuất hiện:

gap lai me 1

Trong giây phút đầu tiên nhìn thấy mẹ mình sau 10 xa cách, Jeffrey đã không thể kìm nén được cảm xúc trong lòng, và người đàn ông lực lưỡng cao 2 mét đã òa khóc như một đứa trẻ, lao vào vòng tay mẹ và ôm chặt lấy mẹ mình. Cảnh tượng này khiến người thân xung quanh cũng vỡ òa vì xúc động. Lý do quá lâu rồi anh không được gặp mẹ chỉ vì anh không xin được hộ chiếu. Vì vậy mà cả hai mẹ con đã không được gặp nhau trong khoảng thời gian dài như vậy.

gap lai me 3

Để hai mẹ con có thể gặp được nhau, người em đã tốn nhiều công sức mới sắp xếp được cuộc hẹn này. Cũng phải vô cùng vất vả Axel mới xin được hộ chiếu và visa để đưa mẹ đến Mỹ từ một quốc gia châu Phi nhỏ bé. Sau 23 giờ bay đường dài, hai mẹ con cuối cùng cũng đã được đoàn tụ.

San San

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here