Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Thai phụ sinh con chưa đầy 1 phút ngay cửa bệnh viện,...

Thai phụ sinh con chưa đầy 1 phút ngay cửa bệnh viện, sự kiên cường của cô khiến mọi người cảm động!

231
0

Thai phụ sinh con chưa đầy 1 phút ngay cửa bệnh viện, sự kiên cường của cô khiến mọi người cảm động!

Chúng ta đều biết rằng những người đàn ông Nga thường được mệnh danh là dân tộc có sức chiến đấu mãnh liệt. Nhưng bạn có biết sản phụ nước nào được mệnh danh là dân tộc chiến đấu kiên cường nhất không?

Đó chính là “phụ nữ Anh”, phụ nữ Anh không chỉ được ví như những bông hồng xinh đẹp mà họ còn có những kĩ năng khiến những phụ nữ nước khác đôi khi phải ngưỡng mộ, đó chính là trong việc sinh đẻ. Thông thường đối với người phụ nữ Châu Á mà nói, việc sinh nở cũng giống như bước qua một quan ải lớn và gây một tổn thương lớn đối với họ. Vì vậy sau khi sinh nở xong họ cần phải dành một thời gian dài để kiêng cữ…

sinh con trong chua den 1 phut 1

Nhưng ở Anh, phụ nữ sau khi sinh em bé sẽ trở về nhà ngay lập tức, đó cũng là điều hết sức bình thường. Giống như công nương Kate nước Anh, sau khi sinh một công chúa nhỏ cô đã ngay lập tức cùng hoàng tử William ra mắt và tuyên bố tin tức tốt lành tới mọi người, khiến nhiều người vô cùng cảm phục. Điều này đối với nhiều người mà nói, vừa sinh con xong mà ngay lập tức đi giày cao gót và đứng ngoài gió như vậy thực sự là một trường hợp ít gặp, hiếm thấy.

sinh con trong chua den 1 phut 2

Nhưng gần đây việc một sản phụ người Anh sinh con trong thời gian quá nhanh đã dấy lên nhiều cuộc trao đổi sôi nổi trên mạng. Điều này cũng khiến cho người ta thấy được phụ nữ Anh quả thật kiên cường và mạnh mẽ.

sinh con trong chua den 1 phut 3

Cặp vợ chồng này đến từ phía Đông nước Anh. Vào buổi sáng ngày hôm đó cô Jessica Stubbins mang thai đang ở những ngày cuối cùng và chuẩn bị sinh nở thì đột nhiên cảm thấy những cơn đau với tần độ thường xuyên tới tấp đến. Vì vậy chồng cô đã vội vã đưa cô đến bệnh viện để kiểm tra. Khi người chồng lái xe đến bệnh viện, Jessica vội vã đi vào bệnh viện trước và dừng chân ở ngay cửa chờ. Nhưng do đợi không kịp nên Jessica đành một mình đối mặt với tường và chưa đầy một phút một em bé đã chào đời…

sinh con trong chua den 1 phut 4

Thời gian xuống xe và đợi không quá 50 giây, khi người chồng dừng xe xong và chạy vội vào thì cô đã sinh xong con. Nhìn thấy bộ dạng kinh ngạc của chồng Jessica đã nói: “là con gái”, đồng thời cũng nói xin lỗi với mặc cảm tội lỗi vì đã sinh con quá sớm khiến anh không thể chứng kiến khoảnh khắc ngọt ngào và ý nghĩa này.

sinh con trong chua den 1 phut 5

Thậm chí cặp vợ chồng còn không cần nhập viện. Sau khi các y tá giúp cô kiểm tra sức khoẻ cũng như vệ sinh sạch sẽ em bé, cả gia đình đã trở về nhà ngay lập tức.

https://www.youtube.com/watch?v=51CXa5SjJBQ

Mặc dù người cha đã bỏ lỡ thời điểm thiêng liêng này và cảm thấy đôi chút thất vọng, nhưng anh cũng rất lạc quan và nói: May mắn thay video giám sát bệnh viện đã quay được quá trình này để anh có cơ hội nhìn ngắm khoảnh khắc con gái chào đời.

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here